In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Mẫu hộp carton sóng - Hộp thiết bị điện tử

Thông tin sản phẩm

Tầm quan trọng của việc sử dụng hộp carton sóng để đóng gói thiết bị điện tử:

 

Các thiết bị điện tử ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại của con người, do đó việc lựa chọn vật liệu làm bao bì đóng gói các thiết bị điện tử này là vô cùng quan trọng.

 

Bảo quản thiết bị: Mặt hàng điện tử,điện lạnh, van điện, thiết bị điện tử là mặt hàng yêu cầu sự bảo quản cực kỳ cao vậy nên không thể thiếu vỏ hộp. Vỏ hộp có chức năng chống thấm, chống ẩm, chống nước giúp thiết bị không bị biến chất, không bị oxi hoá. Ngoài ra vỏ hộp cứng cáp còn giúp chống chịu các va đập trong quá trình vận chuyển giúp thiết bị không bị méo mó, biến dạng, hư hỏng.

 

Là công cụ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp: Trong ngành sản xuất thiết bị điện tử rất nhiều các công ty đang cùng cạnh tranh với nhau vậy nên việc thiết kế vỏ hộp ấn tượng, đặc biệt vừa thu hút người dùng vừa giúp quảng bá thương hiệu 1 cách nhanh chóng và thuận tiện.

 

In vỏ hộp thiết bị điện tử tại In Hồng Hà:

 

Chất liệu in: Với đặc tính nổi bật là xốp nhẹ và đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như có khả năng bảo vệ sản phẩm tốt, nên hộp carton sóng là lựa chọn số 1 cho việc đóng gói các sản phẩm điện tử. Tuy nhiên, tuỳ vào từng loại thiết bị mà doanh nghiệp có thể chọn các loại giấy in hộp thông thường hoặc các loại giấy carton 3 lớp – 7 lớp cao cấp. Tại In Hồng Hà tất cả các loại giấy in đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ bền, độ dẻo dai. Và tuỳ và tính chất của mỗi thiết bị mà In Hồng Hà sẽ tư vấn cho doanh nghiệp chất liệu giấy phù hợp nhất.

 

 

Công nghệ in: Bao bì cần phải in trên công nghệ hiện đại đảm bảo chuẩn màu sắc, các chi tiết sắc nét và các thông điệp in trên vỏ hộp rõ ràng thì mới có thể quản bá được thương hiệu và thu hút người dùng. In Hồng Hà với 2 nhà xưởng được đầu tư công nghệ in hiện đại bậc nhất sẽ mang đến các hình ảnh sống động và đẹp nhất.

 

 

Gia công sau in: Đây là khâu gia công thêm về bề mặt vỏ hộp như cán màng, phun PE, UV, PP hoặc tạo gân, in nổi, in chìm vừa tăng tính chống ẩm cho bề mặt vừa làm nổi bật vỏ hộp.

 

 

Để được báo giá in hộp thiết bị điện tử, hộp carton sóng,  quý khách xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HỒNG HÀ

VPGD: P.101 - Tòa Nhà CTM - 299 Cầu Giấy - HN

Nhà Máy: KCN Trại Gà, Phú Diễn, Từ Liêm, HN

ĐT :04.2220.1515 - Fax: 04.2220.1518

Hotline: 0983.456.368

Email: bangiamdoc@inhongha.vn hoặc kinhdoanh@inhongha.vn

Website: http://inhongha.vn

 

Thong ke