In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

5 XU HƯỚNG BÙNG NỔ TRONG NGÀNH IN ẤN TEM NHÃN VÀ BAO BÌ NĂM 2024

Kết thúc năm 2023, các doanh nghiệp đang tìm cách để công ty bắt kịp mọi xu hướng thị trường sắp tới. Ngành in ấn tem nhãn và bao bì cũng không nằm ngoài. Năm 2024 đang rộng mở trước mắt, việc biết trước những gì sẽ xảy ra trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Dưới đây là năm xu hướng trong ngành in tem nhãn và bao bì năm 2024 mà bạn nên biết:

1. In tem nhãn đa dạng với thiết kế thân thiện với môi trường

Bảo vệ môi trường ngày càng lan tỏa mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu sử dụng tem nhãn thân thiện với môi trường của người tiêu dùng. Các giải pháp như tem nhãn phân hủy sinh học, nhãn không có lớp tráng (giảm lượng rác thải không cần thiết) và nhãn được làm từ nguyên liệu tái chế. Không chỉ giảm thiểu chất thải carbon, lựa chọn tem nhãn "xanh" này còn thể hiện cam kết bảo vệ môi trường của doanh nghiệp, gia tăng độ thiện cảm trong mắt khách hàng.

2. Thương mại điện tử đang bùng nổ mạnh mẽ

Một trong những thay đổi lớn mang lại bởi đại dịch COVID-19 là sự gia tăng đột ngột của thương mại điện tử. Xu hướng này đang càng lớn mạnh theo từng năm, khi người tiêu dùng mua sắm mọi thứ từ thực phẩm đến mỹ phẩm và sản phẩm dược phẩm trực tuyến. Nhu cầu cao về thương mại điện tử kéo theo nhu cầu lớn về tem nhãn vận chuyển chất lượng cao, giải pháp bảo mật vận chuyển tiên tiến và phần mềm theo dõi tiến trình đóng gói hàng hóa.

3. In kỹ thuật số

Có hai loại chính trong kỹ thuật in ấn tem nhãn: in flexo và in kỹ thuật số. In flexo sử dụng khuôn flexo, trong khi in kỹ thuật số in trực tiếp lên vật liệu bằng mực in chuyên dụng.

Vì in kỹ thuật số cho phép bạn gửi nội dung cần in ấn trực tiếp đến máy in dưới dạng file kỹ thuật số nên việc in logo và thiết kế sẽ linh hoạt hơn nhiều. Cùng với thời gian hoàn thành nhanh chóng và chi phí thiết lập thấp, đã góp phần thúc đẩy sự phổ biến của in kỹ thuật số. Nếu bạn đang tìm cách cải thiện tính linh hoạt in ấn và tùy chỉnh tem nhãn trong năm mới, đây là xu hướng đáng để tận dụng.

4. Nhu cầu cho tem nhãn tùy chỉnh tăng cao

Tùy chọn cá nhân hóa cho tem nhãn đang gia tăng và có khả năng sẽ tiếp tục tiến triển trong năm tới. Sự gia tăng này đã dẫn đến nhu cầu tăng cao về tem nhãn tùy chỉnh, khi tem nhãn thông thường đang trở nên kém quan trọng. Tem nhãn tùy chỉnh có thể làm nổi bật sản phẩm và giúp đóng góp vào trải nghiệm thương hiệu độc đáo, làm cho chúng trở thành công cụ quảng bá mạnh mẽ.

5. Xu hướng tự động hóa

Ban đầu, tự động hóa là một cách giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề thiếu nhân công và vấn đề chuỗi cung ứng. Tuy nhiên, khi công nghệ phát triển, tự động hóa và bán tự động hóa đã trở thành một phần quan trọng của nhiều doanh nghiệp. Các quy trình tự động, khi tích hợp đúng cách, dẫn đến ít lỗi hơn và tỷ lệ xử lý nhanh chóng hơn, giúp giữ cho quy trình làm việc trơn tru nhất có thể. Mặc dù có thể mất một khoảng thời gian trước khi doanh nghiệp trở nên hoàn toàn tự động, thậm chí chỉ là việc tự động đánh dấu tem nhãn cũng có thể làm tăng đáng kể hiệu suất.

Dịch vụ in ấn và thiết kế tem nhãn theo yêu cầu của IN HỒNG HÀ 

Nếu bạn đang tìm cách theo kịp với xu hướng in ấn tem nhãn năm 2024, thì In Hồng Hà là một lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại tem nhãn như tem nhãn trắng (trống), tem nhãn ... Bất kể kích thước, hình dạng, màu sắc hoặc keo, In Hồng Hà đều có những sản phẩm bạn cần. Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn muốn trong các lựa chọn hàng tồn kho của chúng tôi, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ in tem nhãn tùy chỉnh với giá cả phải chăng. Liên hệ ngay hôm nay với In Hồng Hà  để có sự tư vấn và hướng dẫn một cách nhanh chóng và tốt nhất.

In Hồng Hà

Thong ke