In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Dịch vụ in bao bì giấy

Công ty cổ phần In Hồng Hà chuyên cung cấp dịch vụ in ấn đối với các sản phẩm bao bì giấy, sách, catalogue, tem nhãn... Sản phẩm đạt chất lượng và độ chính xác cao, đáp ứng mọi đơn hàng nhanh với giá thành cạnh tranh.

 

Công ty cổ phần In Hồng Hà là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn in uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm in ấn chất lượng và độc đáo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

In Hồng Hà sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được hỗ trợ bởi các thiết bị, máy làm thử mẫu tự động, In Hồng Hà chúng tôi có thể biến mọi ý tưởng của khách hàng trở thành hiện thực. Khách hàng của chúng tôi luôn được trải nghiệm sản phẩm thực tế trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các giải pháp bao bì, các ấn phẩm tối ưu nhất, phù hợp với yêu cầu của từng loại sản phẩm.

 

Bên cạnh đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, In Hồng Hà cũng trang bị hệ thống thiết bị hiện đại với dây chuyền tự động hoàn toàn để đáp ứng nhu cầu độ chính xác cao với số lượng lớn mà các dây chuyền thủ công và dây chuyền bán tự động không làm được. Trong đó:

 

 

Hệ thống in Offset 1, 2, 4, 5, 6 màu: Chúng tôi sử dụng hệ thống máy in Offset 6 màu được nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức và Nhật Bản, với kỹ thuật in 1, 2, 4, 5, 6 màu tùy theo thiết kế của từng sản phẩm. Hệ thống máy được đặt trong phòng in có thiết lập nhiệt độ và độ ẩm tiêu chuẩn giúp In Hồng Hà có thể in trên nhiều chất liệu giấy dày, mỏng khác nhau. Kết hợp với các máy kiểm tra bản in tiên tiến được nhập khẩu từ Mỹ giúp cho tờ in đạt chất lượng cao và ổn định.

 

 

Hệ thống máy in tem nhãn Decal, tráng phủ, bế liên hoàn: Tại In Hồng Hà sử dụng hệ thống máy in tem nhãn tốc độ cao thé hệ mới, sử với công nghệ in Flexo có thể in ra các sản phẩm có độ phân giải cao lên tới 175dpi, đảm bảo độ chồng màu chính xác, cho ra thành phẩm đảm bảo độ sắc nét tối đa của hình ảnh.

 

Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực in ấn, Công ty cổ phần In Hồng Hà đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sản phẩm in ấn. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi để tạo ra những sản phẩm in ấn chất lượng và độc đáo, đồng thời giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh và tiếp thị của mình.

 

IN HỒNG HÀ - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO - NIỀM TIN CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

  • Tư vấn miễn phí 24/24
  • Báo giá nhanh chóng
  • Thiết kế miễn phí
  • Giá thành cạnh tranh
  • Sản phẩm chất lượng, độ chính xác cao
  • Đáp ứng mọi đơn hàng gấp nhanh - giao hàng nhanh, đúng hẹn
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
Thong ke