In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy
>

Về chúng tôi

Được thành lập năm 2004 là một doanh nghiệp chuyên ngành in ấn, Công ty cổ phần In Hồng Hà với các dịch vụ chính là in hộp giấy mềm, in hộp giấy cứng, in hộp bồi carton sóng, in sách... Chúng tôi sở hữu dây chuyền sản xuất bao bì, vỏ hộp hiện đại tại nhà máy, giúp kiểm soát chất lượng được ổn định, hạ giá thành sản phẩm. Vỏ hộp, bao bì được sản xuất chủ yếu bằng công nghệ in Offset với máy in Offset 6 màu, của nhập khẩu từ Cộng Hoà Liên Bang Đức, Nhật Bản.

 

Thong ke
Sứ mệnh

Khẳng định thương hiệu in Hồng Hà - in bao bì Hồng Hà. Mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, thời gian nhanh chóng với giá thành hợp lý.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những Công ty in ấn có uy tín cao trên thị trường, đưa thương hiệu In Hồng Hà phát triển vững mạnh thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ in ấn.

Giá trị cốt lõi

“Chất lượng - Giá thành - Tiến độ”

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Đội ngũ lãnh đạo của Công ty gồm những thành viên đã có thâm niên công tác đúng với chuyên ngành và kinh nghiệm thực tế, đủ khả năng phân tích, tư vấn cho Giám đốc đưa ra những quyết định đúng đắn về định hướng phát triển sản phẩm cũng như tham gia cạnh tranh trên thị trường. Ra đời từ rất sớm và đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề công ty in bao bì Hồng Hà đã quy tụ một đội ngũ nhân viên kỹ sư, công nhân kỹ thuật có tuổi đời trẻ, năng động nhiệt tình, làm chủ công nghệ, năng lực chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm thực tế.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Liên Hệ

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách tốt nhất.