In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Dịch vụ gia công sau in

Công ty cổ phần In Hồng Hà chuyên cung cấp dịch vụ gia công sau in đối với các sản phẩm bao bì giấy, sách, catalogue, tem nhãn... Sản phẩm đạt chất lượng và độ chính xác cao, đáp ứng mọi đơn hàng nhanh với giá thành cạnh tranh.

 

Công ty cổ phần In Hồng Hà là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp nhiều dịch vụ in ấn chất lượng cao và đa dạng cho khách hàng. Ngoài dịch vụ tư vấn giải pháp bao bì, dịch vụ thiết kế in, dịch vụ in ấn, công ty còn cung cấp dịch vụ gia công sau in để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng bằng hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến.

 

Hệ thống máy bế hộp và các máy gia công sau in: In Hồng Hà chúng tôi tiến hành trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị gia công trước và sau in như: Máy cắt giấy, máy xả cuộn, máy bồi sóng, máy bế, máy ép nhũ, máy cán màng POPP, các loại máy dán... Hệ thống trang thiết bị của chúng tôi đảm bảo tất cả các công đoạn của sản phẩm được sản xuất khép kín trong nhà máy giúp quá trình quản lý về chất lượng sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt.

 

 

Hệ thống máy làm sách, gấp giấy, đóng ghim sách tự động: Với hệ thống máy gấp giấy nhiều chủng loại đa dạng có thể gấp được nhiều kiểu gấp khác nhau kết hợp với máy xếp trang và đóng sách tự động giúp chúng tôi cung cấp cho khách hàng các ấn phẩm sách đạt chất lượng cao trong thời gian ngắn.

 

 

Hệ thống máy dán hộp: Bộ phận gấp dán hộp kết hợp với các thiết bị xử lý bề mặt bằng tia Plasma tạo ra đường dán hộp đảm bảo bền chắc và không bị lão hóa keo dán. Tại In Hồng Hà trang bị đa dạng các loại máy dán hộp, có thể dán được nhiều kích cỡ và kiểu dáng hộp khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

 

Để bao bì sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được tính thẩm mỹ cùng khả năng bảo vệ sản phẩm, In Hồng Hà cung cấp tới khách hàng các dịch vụ gia công bao bì sau in bao gồm: Cán bóng/cán mờ, cán gân, tráng phủ UV, thúc nổi/dập chìm, tráng kim, ép nhũ...

 

Tất cả các dịch vụ gia công sau in tại công ty Cổ phần In Hồng Hà đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng sản phẩm in ấn tốt nhất. Công ty luôn đặt khách hàng làm trung tâm và cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

IN HỒNG HÀ - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO - NIỀM TIN CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

  • Tư vấn miễn phí 24/24
  • Báo giá nhanh chóng
  • Thiết kế miễn phí
  • Giá thành cạnh tranh
  • Sản phẩm chất lượng, độ chính xác cao
  • Đáp ứng mọi đơn hàng gấp nhanh - giao hàng nhanh, đúng hẹn
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
Thong ke