In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Hộp giấy đựng trà hình trụ tròn - Hộp cứng

Thông tin sản phẩm


 

Hộp giấy đựng trà hình trụ tròn là một sản phẩm độc đáo và tiện lợi, giúp bảo quản và trưng bày trà một cách tinh tế. Với thiết kế hình trụ tròn đẹp mắt, hộp giấy mang lại sự sang trọng và sự chú ý cho không gian nơi trưng bày trà.

 

Ưu điểm của hộp trà bằng giấy hình trụ tròn

 

Chứa đựng, bảo quản trà tốt hơn: Một trong những vai trò nổi bật và quan trọng nhất của hộp giấy hình trụ tròn là khả năng bảo quản trà một cách tốt nhất. Với cấu trúc hình trụ tròn, hộp giấy giữ cho trà không bị nén. Điều này đảm bảo rằng trà được bảo quản trong tình trạng tốt nhất về hình dạng, mùi hương và chất lượng.

 

Hộp giấy giúp lưu giữ hương trà tốt: Hộp giấy hình trụ còn có khả năng hấp thụ mùi hương, giúp bảo quản hương thơm đặc trưng của trà. Với đặc điểm này, giấy không để môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến mùi hương của trà và ngược lại. Nhờ thế có thể bảo quản trà trong hộp giấy mà không sợ mất đi mùi hương tinh tế và riêng có của trà.

 

Tăng tính thẩm mỹ và sự tiện lợi: Với thiết kế hình trụ tròn đẹp mắt, hộp giấy có thể trang trí theo ý thích với các họa tiết, hình ảnh hoặc logo đặc biệt. Điều này không chỉ tạo điểm nhấn trang trí cho sản phẩm trà mà còn nổi bật thương hiệu và thu hút khách hàng.

 

Bảo vệ môi trường: Không giống những loại bao bì khác, hộp giấy là một chất liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường, dễ dàng tái chế và tái sử dụng. Do đó khi sử dụng hộp giấy đựng trà sẽ góp phần bảo vệ môi trường sống.

 

Thuận tiện, dễ sử dụng: Hộp giấy hình trụ tròn cũng rất thuận tiện và dễ sử dụng. Với nắp đậy kín, người sử dụng có thể dễ dàng đóng và mở hộp, giữ cho trà luôn được bảo quản một cách an toàn và dễ dàng sử dụng. Hộp giấy hình trụ tròn có kích thước và dung tích chứa vô cùng đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều nhu cầu đựng trà khác nhau.

 

Đặc điểm hộp đựng trà bằng giấy hình trụ tròn

 

Chất liệu giấy: 

 

Dựa theo thiết kế và yêu cầu của đơn vị đặt in hộp đựng trà bằng giấy hình trụ tròn mà có đa dạng các loại giấy khác nhau được sử dụng để làm hộp giấy hình trụ tròn. Tuy nhiên, có hai loại giấy chính được sử dụng là giấy Carton lạnh và giấy bồi; giấy bồi thường được sử dụng là giấy Ford, Kraft, Duplex và Couche có định lượng phổ biến từ 70GSM đến 150GSM.

 

Kích thước:

 

Kích thước của hộp giấy đựng trà hình trụ tròn là đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu của đơn vị sản xuất trà.

 

Dưới đây là một số kích thước hộp cứng hình trụ tròn đựng trà phổ biến”

 

Về chiều cao hộp cứng tròn: Thường trong khoảng 7cm đến 30cm.

 

Đường kính hộp cứng tròn: Hộp cứng trụ tròn đựng trà thường được sản xuất theo những đường kính cơ bản sau: 4cm; 6,2cm; 8cm; 8,4cm; 10cm. 

 

Nắp đậy: 

 

Thông thường, hộp giấy hình trụ tròn thường thiết kế nắp hộp trụ tròn là nắp giấy có cùng chất liệu với phần thân hộp trụ tròn, với nắp giấy thường sẽ được in phủ.


Nắp hộp trụ tròn ngoài được làm từ chất liệu giấy, người ta cũng thường sử dụng thiếc để làm nắp đậy hộp trụ tròn, với chất liệu này thường được gia công thúc nổi để bao bì sản phẩm hấp dẫn và cao cấp hơn.

 

Để được báo giá in hộp cứng, hộp trà, quý khách xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HỒNG HÀ

VPGD: P.101 - Tòa Nhà CTM - 299 Cầu Giấy - HN

Nhà Máy: KCN Trại Gà, Phú Diễn, Từ Liêm, HN

ĐT :04.2220.1515 - Fax: 04.2220.1518

Hotline: 0983.456.368

Email: bangiamdoc@inhongha.vn hoặc kinhdoanh@inhongha.vn

Website: http://inhongha.vn

 

Thong ke