In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Bao bì giấy

>

BAO BÌ GIẤY

Sắp xếp:

In bao bì giấy là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của các công ty khi đưa sản phẩm của mình ra thị trường. Theo thời gian, trình độ cơ bản của bao bì đã dần được cải thiện, và bao bì giấy hiện hữu trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Bao bì giấy là công cụ chứa đựng và bảo vệ sản phẩm từ khâu sản xuất đến khâu tiêu thụ. Ngoài ra, để nâng cao giá trị sản phẩm và thương hiệu công ty, bao bì giấy cần được thiết kế đẹp và ấn tượng.

Công nghệ in bao bì giấy của In Hồng Hà

 

Công nghệ in bao bì offset

 

  • Là một trong những công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay, việc sử dụng chất liệu giấy Duplex - góp phần tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và độ bền rất cao cho bao bì giấy. Vì vậy, đây cũng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi đến với In Hồng Hà.

 

  • In offset là một kỹ thuật in phổ biến, có khả năng in trên nhiều bề mặt, kể cả những bề mặt không bằng phẳng như gỗ, vải, kim loại, da... Khi được sử dụng với công nghệ in thạch bản, công nghệ in offset sẽ giúp ngăn nước dính vào giấy cùng với mực trong quá trình in. Chất lượng hình ảnh sau khi in offset sắc nét và mịn hơn, do lớp đệm cao su phủ đều lên bề mặt cần in nên in trực tiếp từ bản in ra giấy.

 

Công nghệ in ống đồng

 

Được sử dụng trong ngành in bao bì giấy với giá thành cao nhưng công nghệ in này chỉ đáp ứng được một số sản phẩm và chất lượng không cao. Công nghệ in ống đồng là phương pháp in ống đồng xét về nguyên lý in. Nghĩa là, trên một tấm in, một hình ảnh hoặc văn bản (phần tử in) được khắc trên bề mặt kim loại.

 

Khuôn in trong kỹ thuật in ống đồng có dạng một trục kim loại, được làm bằng thép, được tráng một lớp đồng mỏng, và phần tử in (stencil in, hình ảnh hoặc chữ) sẽ được khắc trên lớp bề mặt. Đồ đồng này đi qua axit hoặc theo cách hiện đại hơn bằng cách sử dụng máy khắc trục. Sau đó, một lớp crom mỏng được mạ trên bề mặt của lớp đồng để bảo vệ bề mặt của lớp đồng. Công nghệ in ống đồng được sử dụng trong nhiều ngành của ngành in bao bì giấy, in bao bì màng nhựa.

 

Công nghệ in màn hình và Flexo

 

Hai công nghệ này được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực in bao bì giấy, hiện đang được rất nhiều công ty sử dụng. Công nghệ in túi giấy flexo chỉ có thể cho chất lượng in ấn thông thường, nếu in bao bì giấy nhiều hình ảnh thì không bằng các công nghệ khác. Hiện nay khi các công ty in ấn sử dụng công nghệ in flexo để in bao bì giấy tối đa phần đều sử dụng loại mực pha màu anilox.

 

Điều này có lợi thế là sử dụng chất lượng in 150DPI với ưu điểm là mỗi sản phẩm được in với màu sắc đồng đều và thường đậm. Ngày nay, hầu hết các công ty in ấn đều sử dụng công nghệ in flexo, được sử dụng ngày càng rộng rãi do ưu điểm có thể sản xuất hàng loạt, dùng để in trên các chất liệu web, dán nhãn tự động bằng máy in.

 

Thong ke