In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Làm hộp giấy ở công ty nào tốt nhất?

Chất lượng của một sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, để chiếm được cảm tình của khách hàng từ những giây đầu tiên, vẻ đẹp hình thức của sản phẩm vô cùng quan trọng. Và in hộp giấy sẽ góp phần trong việc chinh phục được các khách hàng bởi vẻ ngoài bắt mắt, đẹp đẽ.

 

 

Vai trò của in thùng carton

 

 • Hộp giấy thể hiện sự chăm chút và tinh tế của sản phẩm:

 

Các sản phẩm được đóng gói trong hộp giấy sẽ được bảo vệ tốt hơn khỏi các tác nhân bên ngoài như khói bụi, vết bẩn… cho ra sản phẩm tươi ngon hơn.

 

 • Thùng carton thể hiện gu thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp:

 

Thông thường, trên hộp giấy sẽ có một số thông tin cần thiết về sản phẩm, đặc biệt là thương hiệu của nhà sản xuất. Vì vậy, in hộp giấy càng đẹp, nhãn hiệu càng lớn càng thể hiện được đẳng cấp và sự sang trọng của sản phẩm.

 

 • Việc in hộp giấy rất dễ phân biệt thương hiệu:

 

Khách hàng có thể nhận biết sản phẩm của thương hiệu nào chỉ cần nhìn vào hộp giấy. Hình thức truyền thông này vừa tiện lợi, tiết kiệm mà lại tương đối hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng.

 

Quy chuẩn in hộp giấy

 

Việc in hộp giấy của In Hồng Hà có các tiêu chuẩn sau:

 

- Kích thước:

 

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của mình. Hoặc bạn có thể liên hệ ngay với đội in chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

 

- Chất liệu:

 

Giấy Ivory: Do độ cứng của giấy nên loại giấy này là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, giấy Invory có màu trắng ngà và có độ bóng như giấy Couches nên màu sắc hiển thị rõ ràng và đẹp hơn.

 

Giấy Kraft nâu: Loại giấy này phù hợp với các sản phẩm thân thiện với môi trường hoặc phong cách đồng quê. Đối với dòng này, khách hàng có thể sử dụng chất liệu giấy Kraft nâu Châu Âu hoặc giấy Kraft nâu Nhật Bản để đảm bảo độ cứng.

 

Giấy Mỹ Thuật: Các dòng sản phẩm cao cấp sẽ phù hợp với chất liệu này để đảm bảo sự sang trọng của sản phẩm và đẳng cấp của thương hiệu.

 

- Xử lý kỹ thuật:

 

In Hồng Hà là một trong số ít những nhà in tại Hà Nội có công nghệ in ấn, cán màng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

 

 • Hộp giấy thông thường: Sử dụng cán nhựa bên ngoài để bảo vệ màu sắc chất lượng của hộp.

 

 • Hộp giấy để trình bày, tạo hình sản phẩm: sử dụng thêm các phương pháp gia công như ép kim, dập nổi, dập chìm, phủ UV, cán MET… để sản phẩm nổi bật hơn.

 

 

In hộp giấy giá rẻ uy tín tốt nhất ở Hà Nội

 

Nhắc đến In Hồng Hà là nói đến một địa chỉ, một cơ sở in ấn đáng tin cậy. Ngoài in hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi còn giúp khách hàng về kiểu dáng, mẫu mã. Với nhiều mẫu thiết kế độc đáo và ấn tượng, chúng tôi tin tưởng có thể sát cánh cùng các doanh nghiệp để tiếp cận và chinh phục lượng khách hàng tốt hơn.

 

Bên cạnh sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ thiết kế và chăm sóc khách hàng, chúng tôi có những cam kết âm đảm bảo quyền lợi của khách hàng:

 

 • Cam kết về sự chuẩn hóa và chính xác của sản phẩm, phù hợp với yêu cầu và thông số kỹ thuật.

 

 • Cam kết bồi thường nếu không đúng kế hoạch và số lượng đặt hàng.

 

 • In nhiều mẫu hộp giấy độc đáo để bạn hài lòng.

 

 • Chất lượng luôn đi đầu và giá cả phản ánh chất lượng của sản phẩm.

 

 • Luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng.

 

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề trong lĩnh vực in ấn, máy móc hiện đại.

 

 • Thời gian in nhanh chóng.

 

Thong ke