In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In túi giấy đựng thuốc theo yêu cầu

Trước đây, các nhà thuốc khi bán thuốc cho khách thường sử dụng túi ni lông nhỏ để đựng thuốc cho khách. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nhiều nhãn hiệu thuốc lớn đã chuyển sang in và sử dụng túi giấy đựng thuốc thay cho túi nhựa. Đây cũng là một chuyển biến tích cực trong việc chung tay giảm thiểu rác thải nhựa, ni lông, bảo vệ môi trường sống trước nguy cơ ô nhiễm.

 

 

Những lý do nên sử dụng túi giấy đựng thuốc

 

Một số lý do hàng đầu khiến các doanh nghiệp dược chuyển sang sử dụng túi giấy đựng thuốc thay vì túi nhựa để bảo quản bệnh nhân bao gồm:

 

- Giúp hạn chế lượng rác thải nhựa thải ra môi trường. Chung tay bảo vệ môi trường sống trước nguy cơ ô nhiễm.

 

- Túi giấy đựng thuốc có thể dùng làm ấn phẩm quảng cáo, giúp thương hiệu tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, được nhiều người biết đến hơn.

 

- Bảo quản thuốc tránh ánh nắng mặt trời là nguyên nhân quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của thuốc.

 

In túi giấy đựng thuốc được làm từ chất liệu gì?

 

Những chiếc túi giấy dùng để đựng thuốc có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như: In túi giấy đựng thuốc từ giấy kraft vàng, giấy kraft trắng, giấy couche, giấy ford hay giấy ivory…

 

Tùy nhu cầu của sử dụng, các cơ sở kinh doanh, khách hàng có thể lựa chọn cho mình chất liệu giấy phù hợp nhất để làm túi giấy đựng thuốc.

 

Một số điều cần lưu ý khi thiết kế in túi giấy đựng thuốc

 

Khi thiết kế in túi giấy đựng thuốc, có một số điều cần lưu ý để mẫu túi trở nên bắt mắt và cung cấp được những giá trị thiết thực cho khách hàng.

 

Kích thước

 

Khi in túi giấy đựng thuốc khách hàng nên in nhiều kích thước khác nhau. Không phải đơn thuốc nào cũng giống nhau, sẽ có nhiều đơn thuốc cần nhiều loại thuốc, có đơn thuốc cần nhiều loại thuốc.

 

Thuốc đựng trong túi giấy có kích thước và số lượng phù hợp sẽ thẩm mỹ và chuyên nghiệp hơn. Đây là lý do chính khiến khách hàng muốn in túi giấy đựng thuốc nhiều kích thước.

 

Màu sắc

 

Màu sắc túi giấy đựng thuốc càng đơn giản, logo của thương hiệu càng nổi bật. Vì logo là hình ảnh giúp khách hàng nhận diện thương hiệu trong nhiều cơ sở kinh doanh nhà thuốc hiện nay.

 

Thông tin

 

Ngoài logo của thương hiệu nhà thuốc. Khi thiết kế in túi giấy đựng thuốc tây. Nên cung cấp đầy đủ các thông tin liên hệ để khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần thiết.

 

Các thông tin cần có khi in túi giấy đựng thuốc gồm:

 

- Tên quầy thuốc

 

- Thông tin liên hệ

 

- Địa chỉ quầy thuốc

 

- Logo

 

- Tên đơn thuốc

 

- Liều dùng

 

Kiểu dáng

 

Khi thiết kế kiểu dáng túi giấy đựng thuốc, khách hàng có thể chọn kiểu nằm ngang hoặc kiểu túi giấy đứng, túi giấy có nắp hoặc túi giấy không nắp, túi có quai hoặc túi giấy kraft không quai tùy vào nhu cầu hoặc sở thích của từng khách hàng.

 

 

In túi giấy đựng thuốc tây ở đâu uy tín, giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội?

 

Xưởng In Hồng Hà là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in giấy đựng thuốc chuyên nghiệp và hiện đại tại khu vực Hà Nội. Nếu khách hàng muốn tìm một công ty in túi giấy đựng thuốc theo yêu cầu uy tín thì có thể tham khảo xưởng In Hồng Hà.

 

Được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế, chất lượng tốt nhất.

 

Khi đặt in túi giấy đựng thuốc tại Xưởng In Hồng Hà, khách hàng sẽ được tư vấn thông tin, thiết kế, chỉnh sửa túi và vận chuyển miễn phí sau khi sản phẩm được hoàn thành.

Thong ke