In Hồng Hà

In túi giấy đựng thuốc giá rẻ

Vấn đề môi trường đang là chủ đề được quan tâm trên toàn thế giới. Rác thải nhựa là nguyên nhân chính gây ô nhiễm. Ở nước ta, y tế là ngành quan trọng được quốc gia nào cũng coi trọng. Có rất nhiều chất thải y tế, cần được xử lý đúng cách. Do đó, việc thay thế túi ni lông bằng túi giấy đựng thuốc không chỉ có lợi cho việc bảo vệ môi trường mà còn tạo được tiếng vang đối với khách hàng.

 

Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp. Túi giấy đựng thuốc còn là công cụ marketing hữu ích cho các nhà thuốc, phòng khám,… Khách hàng dễ dàng ghi nhớ địa chỉ, tên, logo nhờ chất liệu giấy cao cấp có gắn mực in để quảng bá thương hiệu.

 

 

Lý do nên chọn in túi giấy đựng thuốc thay túi nilon?

 

Hiện nay có rất nhiều loại túi giấy đựng thuốc nhưng phổ biến nhất vẫn là túi đựng thuốc. Hoặc túi nhựa PE và túi giấy. Nó thường được sử dụng trong các hiệu thuốc, bệnh viện, phòng khám, v.v. Vì vậy, túi giấy nên xây dựng thương hiệu riêng của mình.

 

Túi giấy có thể đựng được các dạng bào chế dược phẩm... ngoài ra còn đựng được các loại bánh nhỏ, khoai tây chiên, hoa quả khô nhỏ....

 

In túi giấy đựng thuốc sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, đó là:

 

- Mọi sản phẩm làm từ giấy đều có ưu điểm là nhẹ, dễ dàng sắp xếp và vận chuyển.

 

- In túi giấy đựng thuốc cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bề mặt phẳng, độ bám màu tốt, trên túi giấy sẽ hiển thị thông tin sản phẩm. Và cung cấp kinh doanh cho khách hàng một cách dễ dàng nhất.

 

- Bởi vì chúng được làm bằng giấy, chẳng hạn như hộp giấy và các sản phẩm khác. Túi giấy dễ dàng phân hủy và tái sử dụng, thân thiện với môi trường.

 

- Trong nhiều trường hợp, túi giấy có thể cung cấp những thông tin cần thiết

 

- Rẻ hơn khi in với số lượng lớn.

 

- Túi giấy đựng thuốc giúp tạo cảm giác an toàn và chất lượng cho khách hàng. Vì vậy, đây được xem như một chiến lược nâng tầm thương hiệu và thu hút khách hàng.

 

Các lưu ý khi in túi giấy đựng thuốc

 

Khi in túi giấy đựng thuốc, túi giấy y tế khách hàng phải lưu ý các vấn đề sau:

 

Thiết kế chuẩn của túi giấy đựng thuốc

 

- Kích thước: Tùy từng đặc thù của sản phẩm để có các kích thước phù hợp

 

- Kiểu dáng: loại có quai xách hoặc nắp gập

 

- Nội dung: Theo yêu cầu khách hàng

 

- Màu sắc: Sử dụng các màu sắc trung tính, không nên sử dụng các màu sắc quá nổi bật.

 

Lựa chọn các chất liệu phù hợp

 

- Chất liệu giấy: Túi giấy đựng thuốc thường được sử dụng một lần nên không cần chọn loại gấy quá đẹp. Bạn nên sử dụng giấy Coucher hoặc giấy Bristol đây là hai loại giấy có chất lượng trung bình khá,giá thành rẻ đảm bảo các hoạ tiết in rõ nét.

 

- Keo dán: Đảm bảo chắc chắn không để lọt thuốc gia công hoàn thiện không có keo thừa.

 

- Mực in: Đảm bảo rõ nét không bị nhoè.

 

 

Báo giá in túi giấy đựng thuốc, túi dược phẩm

 

Giá thành của in túi giấy đựng thuốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất liệu,số lượng. Chính vì vậy rất khó để đưa ra mức giá chung nhất cho tất cả các sản phẩm.

 

In Hồng Hà là đơn vị in ấn chuyên nghiệp càng in nhiều giá càng rẻ. Chính vì vậy chúng tôi khuyên khách hàng nên in túi giấy đựng thuốc số lượng lớn để được hưởng mức giá tốt nhất. Để nhận báo giá nhanh nhất cũng như đặt hàng và tư vấn sản phẩm khách hàng.

 

Công ty In Hồng Hà cam kết đưa đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất cũng như giá cả cạnh tranh nhất.

Thong ke