In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In túi giấy đựng rượu đẹp tại Hà Nội

Túi giấy đựng rượu được xem là bao bì không thể thiếu khi sử dụng rượu làm quà tặng trong những dịp lễ tết, sinh nhật hoặc các ngày lễ lớn trong năm. In túi giấy đựng rượu là một chiến lược kinh doanh phù hợp cho các cửa hàng rượu trong thời buổi hiện nay.

 

 

Tại sao phải in túi giấy đựng rượu?

 

Thứ nhất: Thiết kế bao bì của rượu thường là một công cụ để thu hút hình ảnh của khách hàng cao cấp, vì vậy các cửa hàng kinh doanh rượu thường rất chú trọng đến hình thức bên ngoài. Ngoài ra, rượu cũng là một sản phẩm biếu tặng trong dịp lễ hội mùa xuân nên bao bì tinh tế gần như là yếu tố quan trọng nhất bên cạnh chất lượng và giá cả sản phẩm.

 

Thứ hai: Hầu hết các chai rượu vang được làm bằng thủy tinh và do đó rất dễ vỡ. Đầu tư in túi giấy đựng rượu đẹp và chắc chắn giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân từ môi trường bên ngoài. Ảnh hưởng của va chạm, mưa gió trong quá trình vận chuyển. Những chai rượu của bạn sẽ được bảo quản tốt nhất trong những chiếc túi giấy đựng rượu chất lượng cao, có độ bền cao.

 

Thứ ba: Ngoài ra, khi các nhà kinh doanh rượu đầu tư vào việc in túi giấy đựng rượu chất lượng, đẹp và bắt mắt. Đây chính là điểm gây ấn tượng với người dùng và thu hút sự chú ý của họ đối với sản phẩm rượu mà doanh nghiệp cung cấp. Từ đó tăng độ nhận biết thương hiệu của công ty.

 

Túi giấy đựng rượu đẹp, chất lượng cao, làm nổi bật sự độc đáo của doanh nghiệp bạn là bước đi đúng đắn mang lại lợi ích to lớn cho cửa hàng rượu của bạn.

 

Những tiện ích khi in túi giấy đựng rượu cao cấp

 

Khi đầu tư in túi giấy đựng rượu cao cấp, các nhà kinh doanh rượu sẽ thu được rất nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Với thiết kế ấn tượng, đẹp mắt, thu hút sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng có nhu cầu sử dụng rượu và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

 

Các mẫu túi giấy đựng rượu được in bằng chất liệu giấy cao cấp cứng cáp nên khi hoàn thiện túi giấy đựng rượu được in tinh xảo có độ bền cao. Khi sử dụng túi giấy đựng rượu cho khách hàng khi mua sắm, chai rượu được bảo quản tốt nhất, hạn chế va chạm làm ảnh hưởng đến chất lượng rượu.

 

Khi thiết kế và in ấn túi giấy đựng rượu, ngoài những thông tin về doanh nghiệp như logo, tên thương hiệu, dòng sản phẩm và hình ảnh minh họa. Chi tiết liên hệ của các chủ buôn cũng được in trên túi giấy đựng rượu, giúp khách hàng có ấn tượng và tin tưởng hơn vào các mặt hàng do các chủ buôn cung cấp.

 

Thông qua việc in ấn chi tiết và đầy đủ thông tin trên túi giấy đựng rượu, các nhà kinh doanh sẽ có thể tiếp cận khách hàng và người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh và bán hàng.

 

Một số lưu ý khi in túi giấy đựng rượu

 

+ Để thiết kế và in túi giấy đựng rượu trong thời gian sớm nhất, khách hàng cần cung cấp một số thông tin về sản phẩm như: kích thước sản phẩm, quy cách, chất liệu in túi giấy đựng rượu, thông tin sử dụng,… để chúng tôi thiết kế cho bạn như sớm nhất có thể. Ngoài ra, đối với những sản phẩm yêu cầu độ chính xác cao như vỏ chai rượu, bạn có thể gửi mẫu vỏ chai rượu để chúng tôi kiểm nghiệm, sao cho kích thước chuẩn nhất.

 

+ Trong quá trình thiết kế, khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi kích thước nơ như quy cách túi giấy đựng rượu. Khách hàng cũng có thể yêu cầu một số phương pháp gia công đặc biệt như: dập chìm, dập nổi logo, ép kim trên túi, ...

 

+ Chọn kích thước tay cầm: Vì chai rượu nặng hơn nên khách hàng nên chọn loại dây không bị giãn hoặc dây ruy băng chắc chắn.

 

+ Vì thiết kế và in ấn của túi giấy đựng rượu có ảnh hưởng rất lớn đến sản phẩm. Vì vậy, khách hàng cần lựa chọn đơn vị làm túi giấy đựng rượu chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng như In Hồng Hà.

 

 

Một số mẫu in túi giấy đựng rượu đẹp

 

Có nhiều cách phân loại túi giấy đựng rượu theo chất liệu và kiểu dáng để khách hàng tham khảo.

 

Mẫu túi theo chất liệu:

 

Túi giấy đựng rượu được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, từ cao cấp đến bình dân. Các loại giấy thường được sử dụng là: Kraft, Ivory, giấy mỹ thuật ở các định lượng tương đối cao.

 

Mẫu túi đơn và đôi cho khách hàng:

 

Túi giấy đựng rượu đơn và đôi là hai sản phẩm được in phổ biến nhất hiện nay. Kiểu túi giấy đựng rượu này khá tiện dụng giúp khách hàng dễ dàng sử dụng vào các mục đích tặng quà khác nhau.

 

In túi giấy đựng rượu đẹp cao cấp tại công ty In Hồng Hà

 

Mua kèm túi giấy đựng rượu in chất lượng để đựng sản phẩm. Doanh nghiệp cần tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp uy tín để được hỗ trợ và cung cấp thông tin chi tiết nhất.

 

Công ty In Hồng Hà là đơn vị in ấn chuyên cung cấp các dịch vụ in túi giấy nói chung và in túi giấy đựng rượu nói riêng, lấy lòng khách hàng về sản phẩm in ấn. Kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, các cơ sở thương mại và cơ sở in ấn, máy móc hiện đại, chuyên nghiệp và kỹ năng chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu in túi đựng rượu chất lượng nhất.

Thong ke