In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In túi giấy đựng quần áo

Hầu hết ai cũng biết rằng lĩnh vực kinh doanh quần áo thời trang có sức cạnh tranh vô rất khốc liệt. Chính vì vậy người chủ kinh doanh cần phải thúc đẩy các chiến dịch quảng cáo thương hiệu cho shop quần áo của mình. Một trong phương thức quảng cáo hiệu quả không tốn quá nhiều chi phí mà bạn không nên bỏ qua đó là thiết kế in túi giấy đựng quần áo.

 

 

Ưu điểm nổi bật của việc sử dụng túi giấy đựng quần áo

 

In túi giấy cho cửa hàng thời trang là hình thức quảng cáo giá rẻ rất được các doanh nghiệp, công ty, đặc biệt là các shop quần áo ưa chuộng.

 

Khi thiết kế và in túi giấy đựng quần áo, quà tặng quảng cáo, hầu hết thường in tên, logo hoặc hình ảnh của cửa hàng nhằm mục đích tiếp thị và đưa hình ảnh thương hiệu của họ đến với khán giả. Ngoài ra, khách hàng sẽ giữ lại túi giấy để tái sử dụng trong tương lai.

 

Bảo quản sản phẩm may mặc trong túi ni lông hoặc túi không nhãn mác vừa làm giảm giá trị của sản phẩm, vừa gián tiếp ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của cửa hàng.

 

Muốn vậy, nhiều công ty, xí nghiệp, cửa hàng quần áo đã in ấn và thiết kế túi giấy theo phong cách riêng để tạo nên thương hiệu của cửa hàng.

 

 In túi giấy đựng quần áo thời trang đang ngày càng được các chủ shop thời trang tin dùng bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 

- Thiết kế, in ấn bắt mắt, giá cả không hề đắt đỏ và có thể sản xuất, gia công thành nhiều hình dạng, kích thước khác nhau. Túi giấy làm tăng giá trị cho quần áo, thu hút người mua hàng và qua đó góp phần tăng doanh thu, mang lại lợi nhuận cao.

 

- Các sản phẩm được đựng trong túi giấy giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế trong cách làm việc của cửa hàng quần áo đồng thời tạo được những ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

 

- Việc làm túi giấy đựng quần áo cho các cửa hàng thời trang vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm Đồng thời nó cũng trở thành kênh quảng cáo miễn phí vô cùng hiệu quả cho thương hiệu của bạn.

 

- Khách hàng sau khi mua quần áo có thể tái sử dụng túi giấy dùng vào những việc khác như để đựng đồ dùng, sách vở, quà tặng... điều này cũng giúp thương hiệu của cửa hàng bạn đi xa hơn, đến với nhiều người hơn.

 

Màu sắc và kích thước của túi giấy đựng quần áo

 

Túi giấy đựng quần áo có thể được in từ giấy nhiều loại giấy, kiểu dáng, kích thước theo yêu cầu của bạn. Nên lựa chọn mẫu túi in một cách phù hợp nhất để tối ưu được chi phí tốt nhất.

 

Kiểu dáng túi giấy đựng quần áo thường được sử dụng là dạng túi giấy đứng hoặc ngang.

 

  • Túi đứng (Ngang x Cao x Hông): 24 x 27 x 10cm.

 

  • Túi ngang (Ngang x Cao x Hông): 40 x 30 x 10cm.

 

  • Túi ngang (Ngang x Cao x Hông): 40 x 28 x 10cm.

 

 

Xưởng in túi giấy đựng quần áo ở đâu uy tín?

 

Với những ưu điểm và đặc điểm nổi bật trên, chắc hẳn bạn đã hiểu được tầm quan trọng của in túi giấy đựng quần áo trong các shop, cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang. Nó không chỉ là một chiếc túi giấy cho người mua hàng mà nó còn là một công cụ quảng cáo giúp nâng tầm thương hiệu.

 

Vì vậy, khi in ấn và thiết kế túi giấy cần hết sức chú ý đến công nghệ in và tay nghề thủ công để cho ra những sản phẩm chất lượng cao nhất.

 

Cần đảm bảo sử dụng công nghệ in tiên tiến hiện đại, mực in cao cấp, đường viền sắc nét, bố cục tinh tế, hài hòa để nâng cao giá trị thẩm mỹ cho túi giấy.

 

Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, xưởng In Hồng Hà chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn thiết kế túi giấy đựng quần áo cho shop quần áo với giá cực rẻ.

 

Túi luôn trong tình trạng có hàng và có thể vận chuyển ngay trong ngày khi đặt hàng, đặc biệt hơn khách hàng có thể đặt in túi giấy không giới hạn số lượng. Hoàn toàn phù hợp với nhu cầu và mục đích của mọi khách hàng.

 

Với những ưu điểm nổi bật như giá thành hợp lí, không qua trung gian, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất với các trang thiết bị máy móc hiện đại, mực in, giấy in chất lượng,... Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng nhanh chóng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với dịch vụ giao hàng tận nơi, đồng thời hỗ trợ lưu kho thành phẩm tối đa 15 ngày, chắc chắn In Hồng Hà sẽ không làm bạn thất vọng.

Thong ke