In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In tờ rơi, tờ gấp tốt nhất Hà Nội

Từ lâu, in tờ rơi, tờ gấp đã thành một hình thức quảng cáo quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp tới tay khách hàng, nó là một hình thức quảng cáo hiệu quả mang tính phổ biến và có mức độ tiếp cận người tiêu dùng là khá cao mà chi phí lại thấp.

 

 

Vậy in tờ rơi, tờ gấp là gì?

 

In rờ rơi, tờ gấp là sản phẩm có sử dụng hình ảnh và chữ viết in trên giấy để giới thiệu về dịch vụ, hội chợ, triển lãm, khuyến mại… của các đơn vị công ty, cửa hàng, shop kinh doanh đến khách hàng.

 

Tờ rơi, tờ gấp là một trong những chiến lược marketing hàng đầu của các doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí và tiếp cận khách hàng hiệu quả. Hiện nay, tờ rơi, tờ gấp quảng cáo được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh/ cuộc sống… Bạn có thể thấy nhiều ấn phẩm khác nhau như: quảng cáo dịch vụ, giới thiệu công ty/ dịch vụ, giới thiệu sản phẩm….

 

Công nghệ in tờ rơi, tờ gấp áp dụng hiện nay

 

Mỗi ứng dụng công nghệ lại có ưu điểm riêng biệt, có thể kể đến 2 công nghệ được ứng dụng nhiều nhất là:

 

- Công nghệ in offset:  Là công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay thường được dùng trong việc in tờ rơi, tờ gấp quảng cáo số lượng lớn. Ưu điểm nổi bật của công nghệ này là cho ra đời những sản phẩm đều màu, sắc nét; in được trên nhiều chất liệu như: giấy, gỗ, vải….

 

- Công nghệ in kỹ thuật số: là việc ứng dụng công nghệ kỹ thật số vào in ấn cho ra mắt ấn phẩm đẹp. Tuy nhiên, hầu hết chỉ ứng dụng in trên chất liệu giấy. Thường được In Hồng Hà sử dụng để in tờ rơi, tờ gấp số lượng ít hoặc các công ty có nhu cầu in tờ rơi, tờ gấp lấy ngay trong ngày (chi phí thường khá cao do cần in gấp)

 

Vai trò của in tờ rơi trong phát triển thương hiệu

 

Với những tác dụng tuyệt vời của mình, tờ rơi, tờ gấp có vai trò cực kỳ quan trọng đối với các đơn vị/ cá nhân muốn quảng bá và phát triển thương hiệu. Có thể kể đến những vai trò của tờ rơi, tờ gấp như:

 

+ Tiếp cận khách hàng trực quan nhất

 

+ Đạt hiệu quả marketing cao, chi phí thấp

 

+ Quảng bá thương hiệu rộng rãi

 

+ Tăng doanh số kinh doanh trong thời gian ngắn

 

Đối với các chương trình khuyến mại, tờ rơi, tờ gấp thể hiện được hiệu quả nhanh chóng nhất. Đặc biệt là hình ảnh sản phẩm/ giá thành phù hợp và địa chỉ cụ thể sẽ giúp khách hàng tìm được đến đơn vị bạn nhanh nhất.

 

Chất liệu giấy in tờ rơi, tờ gấp thường dùng

 

- Giấy Couche : Đáp ứng mọi yêu cầu in ấn của khách hàng với các trọng lượng đa dạng như: 100gsm, 150gsm, 200gsm. Chất giấy với hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Tùy vào yêu cầu in tờ rơi, tờ gấp để chọn loại giấy phù hợp nhất.

 

- Giấy Conqueror : Loại giấy được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Điểm nổi bật là độ bền tốt, giữ màu, giữ nếp giấy ổn định, sử dụng được trong mọi ngành nghề. Định lượng giấy đa dạng, kích cỡ phong phú, tiết kiệm chi phí in tờ rơi, tờ gấp.

 

- Giấy Fort : Phù hợp để in tờ rơi, tờ gấp giá rẻ, phát hành nội bộ.

 

- Giấy Bristol : Giấy trắng, có thể in 2 mặt.

 

Cung cấp quý khách có cái nhìn rõ hơn về việc đặt câu hỏi in tờ rơi, tờ gấp bằng giấy gì, chất liệu ra sao. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo tính chân thực cụ thể trong thị trường kinh doanh hiện nay.

 

 

Địa chỉ in tờ rơi, tờ gấp tốt nhất tại Hà Nội

 

Nhu cầu in tờ rơi, tờ gấp ngày càng tăng cao theo sự hình thành và phát triển của các doanh nghiệp tại đây. Có cầu ắt có cung, hàng loạt đơn vị in ấn được thành lập một cách chóng vánh, nhưng chất lượng thì không phải đơn vị nào cũng giống nhau. 

 

Công ty In Hồng Hà là một trong những đơn vị cung  cấp dịch vụ in ấn số 1 tại hà Nội. Đây là điểm đến lý tưởng cho những khách hàng có nhu cầu in tờ rơi, tờ gấp giá rẻ chất lượng, lấy ngay hay bất kỳ ấn phẩm nào khác.

 

Ngoài in ấn, In Hồng Hà còn sở hữu đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp, sáng tạo, có tâm với nghề. Nhận thiết kế tờ gấp theo yêu cầu, tờ rơi, tờ gấp đẹp, sang trọng và mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất.

Thong ke