In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In tờ rơi, tờ gấp rẻ nhất

Tờ rơi, tờ gấp quảng cáo là một hình thức quảng cáo hiệu quả. Đi trên phố, ai cũng dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, tờ gấp quảng cáo, áp phích quảng cáo khắp nơi. Đây thực sự là một hình thức quảng cáo với chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao cho mọi sản phẩm và loại hình dịch vụ khác nhau. Nó không chỉ cung cấp thông tin cho mọi người mà còn giúp ghi nhớ nếu bạn giữ một số tờ rơi này, gấp nhỏ gọn và cất vào một nơi nào đó.

 

 

Lợi ích của in tờ rơi, tờ gấp

 

Tờ rơi, tờ gấp là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Tờ rơi, tờ gấp còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới…. của doanh nghiệp bạn.

 

Hình thức quảng cáo tờ rơi đặc biệt phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị. Tờ rơi, tờ gấp giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng.

 

Tuy nhiên, không phải bất cứ tờ rơi, tờ gấp nào cũng gây được ấn tượng tốt cho người nhận, thậm chí đôi khi nó lại được biến ngay thành một loại rác thải sau khi rời tay người phát tờ rơi. Đó là bởi vì thiết kế in tờ rơi, tờ gấp quá nhàm chán, hình thức mẫu mã không để lại một chút ấn tượng gì cho người đọc. Đôi khi người ta chẳng thèm quan tâm đến nội dung bên trong khi bắt gặp một tờ rơi có mẫu mã không đẹp mắt và sẵn sàng vứt bỏ nó đi.

 

Chính vì vậy, với việc chú trọng thiết kế, chú trọng khâu in ấn sản phẩm, công ty chúng tôi chuyên in tờ rơi, tờ gấp với các kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt cho khách hàng. Mỗi khi nhận được tờ rơi đó, họ sẽ không thể bỏ qua những thông tin hấp dẫn trong đó bởi ngay cái vẻ bên ngoài, nó đã có một hình thức đẹp, độc đáo và tỉ mỉ đến từng nét chữ.

 

In tờ rơi, tờ gấp cần đáp ứng được những tiêu chí gì?


 
1. In tờ rơi, tờ gấp phải đẹp, chất lượng in tờ rơi phải sắc nét. Màu sắc sống động.


 
2. Thiết kế phải sáng tạo, bố cục rõ ràng, cuốn hút được sự chú ý của khách hàng.


 
3. Ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ phải sắc nét.


 
4. Quy cách gia cũng yêu cầu độc đáo, làm cho khách hàng khi nhận tờ rơi cảm thấy thích thú.

 

Quy cách in tờ rơi, tờ gấp quảng cáo

 

Có hai cách in tờ rơi, tờ gấp quảng cáo phổ biến:

 

- In tờ rơi bằng công nghệ in nhanh: Cách này đảm bảo thời gian đáp ứng nhanh từ 1 - 2 tiếng là có sản phẩm. In tờ rơi, tờ gấp nhanh cũng đảm bảo màu sắc đẹp, nhưng thường không sắc nét như in offset. Giá thành cũng cao và chỉ phù hợp với số lượng in tờ rơi, tờ gấp ít.

 

- In tờ rơi sử dụng công nghệ in offset: 98% tờ rơi, tờ gấp được in theo phương pháp này, các yếu tố nổi bật là: màu sắc đẹp, chất lượng in rõ nét và giá thành thấp hơn nhiều so với các phương pháp trên. Số lượng tờ rơi, tờ gấp càng nhiều thì đơn giá càng giảm. Thời gian in thường khoảng 2-3 ngày.

 

Các kiểu tờ rơi phổ biến


 
Theo kích thước: Tờ rơi thường có kích thước: A5 ( 15 x 21 cm), A4 ( 21 x 29.7 cm), A6 ( 10 x 15 cm), A3 ( 29.7 x 21 cm). 20 x 20 cm, 10 x 20 cm, 20 x 60 cm… Tờ rơi có thể được gấp 2, gấp 3, gấp 4… cho đẹp hơn.

 

Theo chất liệu giấy: Tờ rơi, tờ gấp được in trên các loại giấy có định lượng (độ dày) từ 65 gam (ví dụ như các tờ rơi của siêu thị Media Mart, Pico, BigC, Topcare) đến 300 gam. Phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp và đối tượng nhận tờ rơi. In tờ rơi, tờ gấp để phân phối ra thị trường, còn người tiêu dùng bình thường thì sử dụng loại giấy mỏng hơn để tiết kiệm chi phí. Tờ rơi được gửi đến các đối tác kinh doanh và khách hàng tiềm năng cần sử dụng loại giấy dày hơn, chắc hơn, có thể ép được nhiều lớp để tăng thêm độ sang trọng, độ bền và tính thẩm mỹ cho tờ rơi.

 

 

Tại sao bạn nên chọn in tờ rơi, tờ gấp tại In Hồng Hà?


 
Với đội ngũ thiết kế đỉnh cao, kinh nghiệm lâu năm, làm việc nhiệt tình và tận tâm. Kho tư liệu thiết kế lớn, nhiều hiệu ứng độc đáo. Hệ thống máy in hiện đại nhất hiện nay. Phong cách làm việc chuyên nghiệp. In Hồng Hà cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn về: thiết kế đẹp – độc đáo, chất lượng in sắc nét, màu sắc trung thực, tiến độ giao hàng nhanh, miễn phí trả hàng tận nơi, giá cả phù hợp. Bởi chúng tôi luôn đặt quyền lợi và sự thành công của khách hàng là trung tâm cho sự phát triển bền vững của In Hồng Hà.

 

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in tờ rơi, tờ gấp giá rẻ cho các doanh nghiệp, công ty, showroom khu vực Hà nội. Chúng tôi cam đoan sẽ tạo ra những sản phẩm làm khách hàng hài lòng, và chắc chắn, mỗi tờ rơi, tờ gấp được in ra bởi công ty chúng tôi sẽ là một sản phẩm thực thụ khi đưa đến tay người tiêu dùng. Qua đó giúp quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của quý khách. Đó cũng chính là tăng doanh thu, tăng lợi nhuận cho quý khách, và cũng là tăng uy tín và thương hiệu của In Hồng Hà. Cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn về chất lượng thiết kế, chất lượng in, thời gian đáp ứng và giá cả in tờ rơi, tờ gấp.

Thong ke