In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In tiêu đề thư theo yêu cầu

In tiêu đề thư hay in letter head là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Tiêu đề thư giúp các doanh nghiệp tạo dựng sự chuyên nghiệp, gây ấn tượng với đối tác và khách hàng.

 

In tiêu đề thư đang là một trong số những lựa chọn thông minh của hầu hết các doanh nghiệp lớn hiện nay nhằm mục đích giúp khách hàng nhận diện thương hiệu công ty. Đây cũng là một phương thức quảng cáo thương hiệu và quảng bá sản phẩm của công ty tới đối tác hay khách hàng hiệu quả. Tìm hiểu quy cách in và địa chỉ in tiêu đề thư the yêu cầu qua bài viết sau đây của In Hồng Hà.

 

 

In tiêu đề thư là gì?

 

Tiêu đề thư là giấy tiêu đề ghi lại những thông tin cơ bản của một doanh nghiệp như logo, tên thương hiệu, địa chỉ, email, số điện thoại… Tiêu đề thư được sử dụng để viết thư mời, đơn báo giá, giới thiệu sản phẩm… Do vậy, in tiêu đề thư rất được quan tâm kể về hình thức thiết kế, kích thước đến màu sắc… tất cả đều phải làm nổi bật nên thông tin trên giấy và tên doanh nghiệp.

 

Tiêu đề thư được sử dụng để truyền tải thông tin nội bộ hay giữa doanh nghiệp với khách hàng. Mẫu in tiêu đề thư đẹp, thiết kế sáng tạo bắt mắt sẽ tạo được điểm cộng lớn cho doanh nghiệp. Nó giúp thể hiện thái độ chuyên nghiệp của công ty từ đó tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng.

 

Vai trò của in tiêu đề thư trong doanh nghiệp

 

Tiêu đề thư là một trong những công cụ marketing hiệu quả của doanh nghiệp.

 

Tiêu đề thư giúp doanh nghiệp thể hiện được tính chuyên nghiệp, nghiêm túc. Từ đó tạo thiện cảm, tăng sự tin cậy nơi khách hàng. Nó giúp cuộc đàm phán trở nên thuận tiện hơn, nâng cao khả năng thành công hơn.

 

Sự độc đáo của thiết kế in tiêu đề thư cũng thể hiện sự quan tâm, tôn trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng. Từ đó mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn. Như vậy có thể nói letter head ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của công ty. Nó là tiền đề để các doanh nghiệp trẻ nhanh chóng tạo dựng uy tín trên thị trường. 

 

Những lưu ý khi in tiêu đề thư cho doanh nghiệp

 

Kích thước in tiêu đề thư

 

Tiêu đề thư sử dụng cho doanh nghiệp thường được in trên khổ giấy A4. Có kích thước là 210 x 297mm. Đây được xem là kích thước tiêu đề thư phù hợp nhất cho mọi văn kiện. Kích thước này vừa phải nên thuận tiện hơn khi cầm, đọc cũng dễ dàng hơn.

 

Thiết kế tiêu đề thư

 

- Thiết kế tiêu đề thư đơn giản, nổi bật: không cần cầu kỳ, chỉ cần phối hợp màu sắc đơn giản, không gây nhầm lẫn với người đọc.

 

- Tạo điểm nhấn trên giấy: Có nhiều cách để tạo điểm nhấn trên tiêu đề thư. Ví dụ: kết hợp các màu sắc nổi bật, sử dụng các hình dạng hình học, tích hợp hình ảnh, đồng bộ hóa từ tiêu đề thư và phong bì đến danh thiếp, bút, v.v.

 

- Tên thương hiệu nổi bật: Mục đích chính của tiêu đề thư vẫn là làm nổi bật tên sản phẩm và thương hiệu công ty. In logo của bạn trên giấy tiêu đề thư một cách sáng tạo sẽ giúp người đọc chú ý hơn đến tên doanh nghiệp.

 

- Sử dụng bezels, bản lề: Việc sử dụng bản lề là rất cần thiết để thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Kích thước và màu sắc của bản lề phải phù hợp với thiết kế tổng thể của tiêu đề thư. Đối với những tài liệu dài, nên sử dụng đường viền để người đọc dễ dàng phân chia phần chính.

 

Những quy định trong việc thiết kế và in tiêu đề thư tại In Hồng Hà

 

Bạn đã biết về in tiêu đề thư cũng như vai trò quan trọng của nó, vậy để làm nên một tiêu đề thư ấn tượng thì In Hồng Hà luôn có những quy định và lưu ý trong việc sản xuất. Dưới đây là một số yếu tố giúp chúng trở nên xuất sắc hơn:

 

- Về thiết kế mẫu in tiêu đề thư:

 

 • Thông tin thể hiện trên tiêu đề thư bao gồm: logo và tên, thông tin cơ bản về doanh nghiệp, đường nét, màu sắc đặc trưng của công ty.

 

 • Mẫu thiết kế: Mẫu thiết kế phải nhấn mạnh được tên của công ty, sau đó là địa chỉ kinh doanh, số điện thoại, số fax và địa chỉ email.

 

 • Việc thiết kế sắp xếp kiểu dáng, màu sắc, logo sẽ luôn phải đồng nhất với mẫu in card visit, bao thư để tạo điểm nhấn và ghi nhớ trong đầu của khách hàng.

 

 • Font: Kiểu chữ để viết tên công ty thường chọn loại font chữ có kích thước lớn hơn. Các font được lựa chọn đảm bảo dễ đọc, có điểm nhấn riêng tạo được sự thu hút.

 

 • Kích thước: Nên để kích thước tiêu đề là 900x100px

 

 • Độ phân giải: Độ phân giải nên đặt là 300 dpi

 

 • Lựa chọn chất liệu và định lượng giấy

 

- Việc lựa chọn loại giấy để in có ảnh hưởng quyết định đến chất lượng của tiêu đề thư

 

 • Ta nên chọn chất liệu giấy trơn nhẵn cho việc in tiêu đề thư, điều này sẽ giúp thuận tiện hơn khi sử dụng giấy đó cho máy in laser tại văn phòng.

 

 • Một tờtiêu đề thư được in trên chất liệu giấy cao cấp sẽ làm cho khách hàng có cái nhìn khác về doanh nghiệp bạn

 

- Kỹ thuật in

 

 • Tiêu đề thư thường được in offset 4 màu hoặc 6 màu tùy vào thiết kế của logo, màu sắc…

 

 • Màu sắc thương hiệu đóng vai trò quan trọng. Đảm bảo màu sắc lên chuẩn màu như trong bản thiết kế, không có độ sai lệch về màu sắc khi doanh nghiệp có nhiều lựa chọn in tiêu đề thư trên các chất liệu giấy khác nhau.

 

 

Tại sao nên chọn in tiêu đề thư tại In Hồng Hà

 

 • In Hồng Hà là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đơn vị uy tín tại Hà Nội

 

 • Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và năng động. Chúng tôi có thể phục vụ cho khách hàng ở bất cứ địa điểm nào tại khu vực quận Cầu Giấy Hà Nội như: Duy Tân, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Nghĩa Đô, Quan Hoa, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Trung Hòa, Nghĩa Tân, Mai Dịch,Trần Duy Hưng, Mỹ Đình, Cầu Diễn…

 

 • Chất liệu đa dạng, chất lượng 

 

 • Máy móc hiện đại, công suất lớn giúp hoàn thành nhanh chóng. Chúng tôi có khả năng phục vụ những đơn hàng gấp, số lượng lớn

 

 • Công nghệ in tiêu đề thư mới nhất đảm bảo mẫu in tem sản phẩm có độ sắc nét, tinh tế cao

 

 • Quy trình sản xuất trực tiếp, khép kín từ khâu in ấn, gia công, giao hàng nên tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất

 

 • Các chính sách ưu đãi với khách hàng, bảo hành sản phẩm cam kết làm khách hàng hài lòng tuyệt đối
Thong ke