In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In tiêu đề thư giá rẻ

Tiêu đề thư đi kèm với phong thư của công ty tạo ra một sự kính trọng của công ty bạn đối với khách hàng. Thông tin được thể hiện trên giấy tiêu đề thường là logo công ty, tên công ty, mã số thuế, địa chỉ, số điện thoại, fax hoặc một vài thông tin mà bạn muốn quý khách hàng nhớ tới như câu slogan, phương châm làm việc. Vì vậy, việc in tiêu đề thư hết sức quan trọng đối với một cơ quan hay doanh nghiệp nào.

 

Bạn cần lựa chọn một cơ sở in thật uy tín và chất lượng để đảm bảo sản phẩm in ra là tốt nhất. Công ty In Hồng Hà chuyên in ấn các loại giấy tiêu đề đẹp, sang trọng. Chúng tôi tự tin là công ty in tiêu đề thư tốt mà bạn có chọn mặt gửi vàng.

 

 

Một số kiến thức về tiêu đề thư

 

Kích thước

 

Khổ giấy kích thước thông thường được mọi người sử dụng: A4 (205 x 295 mm),các khổ giấy A3 và A5 rất ít khi được sử dụng.

 

Chất liệu giấy in tiêu đề thư

 

Giấy in tiêu đề thư (Letter head) là một phần quan trong hệ thống nhận diện thương hiệu, được sử dụng một cách thường xuyên để in các tài liệu, hợp đồng, báo giá...

 

Đối với các doanh nghiệp nước ngoài, hình ảnh chất lượng của giấy tiêu đề được in ấn cận thận đặc biệt chú trọng đến kích thước, chất liệu giấy, màu sắc của logo, các đường nét phác họa lên trên bề mặt giấy.

 

  • Có thể dùng rất nhiều loại giấy để in tiêu đề thư như giấy Bãi Bằng, giấy Offset, giấy Mỹ Thuật, hay giấy Ford kem. Nhưng được dùng phổ biến nhất là 3 loại giấy Offset có định lượng lần lượt là 80 gsm, 100 gsm và 120 gsm.

 

  • Khi in các hợp đồng, tài liệu hay báo giá quan trọng quý khách nên lựa chọn giấy Mỹ thuật có định lượng 100 gsm đến 120 gsm nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ sang trọng.

 

Kĩ thuật in tiêu đề thư

 

  • Với số lượng dưới 500 quý khách nên lựa chọn in tiêu đề thư bằng công nghệ kĩ thuật số, như vậy giá sẽ rẻ hơn và thời gian in tiêu đề thư sẽ nhanh hơn. Với số lượng lớn thì công nghệ in offset hiện đại là lựa chọn hợp lý nhất, công nghệ này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn, sắc nét hơn.

 

  • Với công nghệ in kĩ thuật số giá thành in các màu là như nhau. Tuy nhiên, giá thành in tiêu đề thư bằng công nghệ offset sẽ thay đổi theo số màu. Offset 1 màu là rẻ nhất sau đó lần lượt là 2 màu, 3 màu và 4 màu. Như vậy tùy vào thiết kế sẽ sử dụng Offset 1 màu hay 2 màu thậm chí là 4 màu và giá như vậy cũng sẽ phụ thuộc vào màu sắc và thiết kế của tiêu đề thư.

 

Như vậy việc lựa chọn công nghệ in sẽ giúp quý khách tiết kiệm được chi phí mà vẫn đạt hiệu quả và mục đích truyền thông của doanh nghiệp.

 

Gia công và cán màng tiêu đề thư

 

  • Tiêu đề thư được xén vuông, bế, gập,… sau khi in đầy đủ các thông tin doanh nghiệp như logo, thông tin, địa chỉ doanh nghiệp…

 

  • Sử dụng phương pháp ép kim vàng, bạc logo công ty để tiêu đề thư sang trọng hơn. Phương pháp gia công này giúp hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn.

 

 

Lý do bạn nên chọn in tiêu đề thư tại In Hồng Hà

 

Tiêu đề thư là một ấn phẩm văn phòng có đóng góp quan trọng mang tầm vĩ mô, đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy việc thiết kế và in tiêu đề thư vô cùng quan trọng cần có sự đầu tư về mặt chuyên môn. Bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của những đơn vị hàng đầu dày dặn kinh nghiệm như In Hồng Hà. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi khẳng định uy tín và chất lượng qua những dự án đã thực hiện. Công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết sẽ mang đến dịch vụ chu đáo, chất lượng nhất cho khách hàng.

 

In Hồng Hà là công ty chuyên sản xuất in tiêu đề thư giá rẻ với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm trong các dự án xây dựng thương hiệu, thiết kế thương hiệu, tư vấn tương hiệu trong và ngoài nước. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn tiêu đề thư với đa dạng màu sắc, chất liệu giấy khác nhau như giấy offset, giấy mỹ thuật. Độ dày từ 80 đến 120 g/m2. Tiêu đề thư sản xuất tại In Hồng Hà với quy trình khép kín với hệ thống máy in 5 màu hiện đại từ Nhật Bản, hệ thống máy xén, bế, gập…liên hoàn khép kín, chúng tôi sẽ đảm bảo yêu cầu nhanh nhất về thời gian giao hàng cho quý khách. Chúng tôi cam kết đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng in ấn và sáng tạo sản phẩm.

Thong ke