In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In tem nhãn theo yêu cầu

Hiện nay, in tem nhãn ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của các cá nhân, doanh nghiệp. Tem nhãn không còn đơn thuần là để trang trí cho sản phẩm mà còn đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp để cạnh tranh trên thị trường. Vậy tem nhãn có những loại nào? In tem nhãn giá bao nhiêu? In tem nhãn theo yêu cầu ở đâu?Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết trong bài viết sau đây.

 

 

Tem nhãn là gì?

 

Tem nhãn là ấn phẩm chứa thông tin, hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp được dán lên sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Bất kỳ sản phẩm nào muốn bán ra thị trường đều phải dán tem nhãn để người dùng dễ nhận biết và nắm được thông tin cần thiết trước khi chọn mua.

 

Thông tin liên quan đến sản phẩm và doanh nghiệp thường được ghi trên tem nhãn. Cụ thể: tên sản phẩm, tên công ty, logo công ty, thành phần sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, thời gian sản xuất và hạn sử dụng…

 

Vai trò của in tem nhãn

 

Tuân thủ luật pháp

 

Bước đầu tiên trong việc in tem nhãn cho một doanh nghiệp là giúp họ tuân thủ luật pháp. Hiện nay, quy định của pháp luật chủ yếu đối với hàng hóa lưu thông trên thị trường phải ghi tem nhãn đầy đủ. Nếu không, nó sẽ bị tịch thu và tiêu hủy.

 

Thông tin cho người mua: Như chúng tôi đã đề cập trong phần khái niệm, in tem nhãn phải chứa thông tin cơ bản về sản phẩm và doanh nghiệp. Từ đó, vai trò tiếp theo của tem nhãn là cung cấp cho người mua thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp, giúp người mua hiểu sản phẩm đến từ đâu, làm bằng gì và cách sử dụng, ngày hết hạn,...

 

Làm cho sản phẩm bắt mắt hơn

 

Điều kiện thị trường hiện nay rất cạnh tranh. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp cùng một sản phẩm nhưng của nhiều thương hiệu khác nhau. Thúc đẩy mua sắm và lôi kéo người dùng chọn mua. Các doanh nghiệp lựa chọn in tem nhãn để sản phẩm của mình dễ nhìn thấy hơn.

 

Chỉ khi tạo được ấn tượng tốt với người dùng thì sản phẩm của doanh nghiệp này mới có thể dễ dàng được người dùng lựa chọn. Đây cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy nhu cầu in tem nhãn mác ngày càng tăng của các doanh nghiệp.

 

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu

 

Trên tem nhãn sẽ có đầy đủ thông tin về tên thương hiệu, địa chỉ của doanh nghiệp. Như vậy, các đơn vị thường tận dụng bằng cách đầu tư vào in tem nhãn bắt mắt để quảng bá thương hiệu của mình đến đông đảo người dùng.

 

Theo các chuyên gia marketing thì sử dụng tem nhãn đã và đang là các quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả. Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng không thua kém gì những dịch vụ quảng cáo mất nhiều tiền khác.

 

Chất liệu in tem nhãn phổ biến

 

Tem nhãn là ấn phẩm có thể in được trên nhiều chất liệu nhất hiện nay. Quý khách hàng có thể tham khảo để chọn ra loại chất liệu phù hợp nhất với sản phẩm của mình khi có nhu cầu in tem nhãn

 

  • Chất liệu decal giấy: Giấy sẽ chia làm nhiều loại khác nhau, tùy mục đích và điều kiện kinh tế của người dùng. 

 

  • Chất liệu decal nhựa trong: Đây là chất liệu được lựa chọn nhiều nhất. Vừa có độ bền, vừa có thể dán lên nhiều loại sản phẩm. 

 

  • Chất liệu decal vỡ: Thường được sử dụng để làm tem bảo hành.

 

  • Chất liệu hologram: Còn gọi là tem 7 màu, thường sử dụng để là tem chống giả. 

 

  • Chất liệu decal bạc, nhôm: Có độ bền cao, chống trầy xước và thường sử dụng cho các sản phẩm điện tử, điện lạnh. 

 

In tem nhãn cần lưu ý những vấn đề gì? 

 

Việc in tem nhãn dán sản phẩm như thế nào để vừa tăng được hiệu quả quảng cáo, vừa đúng pháp luật luôn được các doanh nghiệp quan tâm. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ nêu ra một số lưu ý trước khi in tem nhãn sau đây. 

 

Về chất liệu

 

Điều đầu tiên là bạn phải quan tâm đến chất liệu in tem nhãn. Như chúng tôi đã phân tích ở phần chất liệu, trước khi in ấn, các doanh nghiệp cần xác định tem nhãn sẽ được in trên những sản phẩm nào. Điều kiện để sử dụng sản phẩm này là gì? Khách hàng mục tiêu là ai để đưa ra lựa chọn chất liệu in tem giấy hay in tem nhựa phù hợp nhất?

 

Về kích thước

 

Còn về kích thước thì tùy vào vị trí dán và sản phẩm để định kích thước con dấu, không nhất thiết phải theo quy chuẩn. Tuy nhiên, vị trí và kích thước của tem nhãn phải vừa đủ để khách hàng dễ dàng xem và cập nhật thông tin.

 

Nội dung trên tem nhãn

 

Nội dung trên tem nhãn cũng cần được sắp xếp gọn gàng, phông chữ phải sáng sủa để thu hút khách hàng. Nên chọn những phông chữ đơn giản, không cách điệu để tạo cảm giác thoải mái hơn khi nhìn vào.

 

Màu sắc tem nhãn

 

Nên chọn màu theo tiêu chuẩn, không quá chói hoặc quá đơn điệu. Màu sắc phải có độ tương phản tối ưu, văn bản và hình ảnh nên ưu tiên màu nền. Điều này dễ gây được tiếng vang với khách hàng và kích thích nhu cầu mua sắm.

 

Tham khảo giá và địa chỉ in tem nhãn giá rẻ

 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị in tem nhãn theo yêu cầu, giá cả cũng vô cùng đa dạng. Để tránh bị hớ, bạn nên dành thời gian tham khảo giá và địa chỉ trước khi in tem nhãn. Sau đó so sánh và lựa chọn những địa chỉ uy tín nhất để in tem nhãn cho sản phẩm.

 

 

Công ty in tem nhãn theo yêu cầu giá rẻ hàng đầu ở Hà Nội

 

Mặc dù hiện nay tại Hà Nội, khách hàng không khó để lựa chọn cho mình một địa chỉ in tem nhãn theo yêu cầu giá rẻ. Thế nhưng do sự thành lập ồ ạt nên chất lượng rất khó kiểm soát, nên ngoài những đơn vị in ấn uy tín cũng không ít những đơn vị in ấn không chuyên nghiệp. 

 

Hiểu được chất lượng luôn là yếu tố cốt lõi để giữ được chân khách hàng lâu nhất. Ngay từ khi thành lập In Hồng Hà đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đầy đủ và chuyên nghiệp. Không chỉ chất lượng được chú trọng mà giá thành in tem nhãn nói riêng và các ấn phẩm khác nói chung đều được đánh giá là cạnh tranh nhất khu vực. 

 

In Hồng Hà còn nhận thiết kế, in tem nhãn theo yêu cầu của khách hàng và nhận in mọi số lượng tem nhãn. Đáp ứng cả những đối tượng khách hàng nhỏ lẻ, in tem nhãn số lượng ít. Khi có nhu cầu in tem nhãn theo yêu cầu, thì chỉ cần liên hệ đến hotline ngay lập tức sẽ được hỗ trợ.

Thong ke