In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In tem nhãn giá rẻ

Trước nhu cầu in tem nhãn ngày một lớn của quý khách xa gần, In Hồng Hà đã và đang đầu tư toàn máy móc thiết bị hiện đại. Cùng với đó là kỹ thuật in ấn và khâu lựa chọn chất liệu cũng  ngày được chúng tôi đầu tư chuyên nghiệp. In Hồng Hà cam kết có thể đáp ứng đơn hàng số lượng lớn, bảng giá cạnh tranh, hỗ trợ khách hàng lấy ngay.

 

 In tem nhãn giá rẻ là một trong những dịch vụ in thế mạnh tại In Hồng Hà với ưu điểm: thiết kế thẩm mỹ mang tính đồng bộ nhận diện cao, chất lượng bản in sắc nét cùng với nhiều loại giấy in khác nhau cho khách hàng đa dạng lựa chọn, giá cạnh tranh.

 

 Nếu đây là lần đầu in tem nhãn có thể bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn vì không biết lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, thông tin, hình ảnh,…sao cho phù hợp. Song thật tuyệt vời khi In Hồng Hà có thể trở thành người bạn đồng hành cùng chia sẻ với bạn.

 

 Ở bài viết này, In Hồng Hà giới thiệu một vài thông tin cơ bản giúp bạn lựa chọn được kiểu dáng và chất liệu phù hợp khi đặt in tem nhãn. Cũng như chia sẻ một vài kinh nghiệm nhỏ mà có võ của mình trong quá trình in hàng ngàn loại tem nhãn khác nhau. Giúp bạn tự tin đặt in tem nhãn theo yêu cầu đẹp với chi phí hợp lý nhất.

 

 Nếu bạn đã đặt in tem nhãn nhiều lần nhưng chưa hài lòng với nhà in hiện tại và muốn tìm một nhà in uy tín, đáp ứng được yêu cầu về tiến độ và chất lượng với chi phí hợp lý nhất. In Hồng Hà hi vọng có thể được hợp tác với bạn một lần, để bạn có thể cảm nhận được tốc độ phục vụ, sự tâm tâm và lòng nhiệt thành của chúng tôi. 

 

 

Tem nhãn là gì ?

 

Tem nhãn là hình ảnh đại diện thu nhỏ của một thương hiệu hay sản phẩm. Trường xuất hiện trực tiếp trên từng sản phẩm, làm sao để dễ dàng phân biệt, nhận diện hàng hóa.

 

Các loại tem nhãn dán trên bao bì sản phẩm có kích thước điều chỉnh theo yêu cầu của khách. Bên cạnh đó là nội dung in bố trí khoa học, dễ nhìn, không gây rối mắt người dùng.

 

Dựa vào thông tin trên tem nhãn, những cơ quan chức năng cũng có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Đối với loại tem nhãn có mã vạch đã mã hóa, ngay cả người dùng cũng dễ dàng kiểm tra lại hàng hóa sẽ mua có xuất xứ từ đâu, chi tiết lưu hành sản xuất.

 

Nói chung in tem nhãn là một phần không thể thiếu đối với mọi loại hàng hóa. Đặc biệt là trong thời buổi hàng giả, hàng nhái tràn lan như hiện nay thì tem nhãn lại càng trở nên cần thiết hơn.

 

Nội dung cần thiết khi in tem nhãn 

 

Trong quá trình đặt in tem nhãn, bạn cần chú ý đến phần nội dung cần có trên từng con tem. Bởi chính những thông tin này sẽ là cơ sở để người dùng nhận diện và nhớ đến hàng hóa đơn vị  cung cấp.

 

Tùy vào kích thước của từ mẫu tem nhãn, thông tin có thể điều chỉnh thay đổi linh hoạt. Trong đó, nội dung cần thiết nhất trên mỗi con tem sẽ bao gồm:

 

  • Tên của loại hàng hóa dán tem.

 

  • Logo đại diện cho thương hiệu sản phẩm.

 

  • Địa chỉ nơi sản xuất (nếu kích thước tem đủ lớn).

 

  • Ngày sản xuất và hết hạn của hàng hóa.

 

  • Thành phần của sản phẩm (có thể in ấn với loại tem nhãn kích thước lớn).

 

Trước khi đặt hàng bạn nên trao đổi với bên in ấn để bố trí nội dung cần thiết có trên mỗi tem nhãn.

 

Quy chuẩn về kích thước khi in tem nhãn

 

Nói chung không có ràng buộc nhất định về kích thước in tem nhãn. Tùy theo nhu cầu sử dụng của phía bên in, phía In Hồng Hà chương trình kích thước sao cho phù hợp nhất với sản phẩm sử dụng. Tuy vậy, trong khi in tem nhãn, Bạn hãy tham khảo qua dạng kích thước cơ bản sau:

 

  • Tem nhãn hình chữ nhật: 1 × A (A dao động từ 2 đến 4cm), ngoài ra kích thước chiều rộng của tem cũng có thể tăng lên 2 cm.

 

  • Tem nhãn hình tròn: Đường kính dao động từ 0.8 đến 1.5cm.

 

  • Tem nhãn hình Elip: 1 × 1.5cm, 1.2 × 1.8cm, 0.8 × 1.3cm, 1 × 2cm.

 

 

In Hồng Hà – Xưởng in tem nhãn giá rẻ chất lượng

 

In Hồng Hà tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, đặc biệt cung cấp dịch vụ in tem nhãn giá rẻ. Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động tại thị trường in ấn Việt Nam, cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên toàn quốc.

 

Để đáp ứng ngay nhu cầu in tem nhãn với số lượng lớn, In Hồng Hà áp dụng mô hình sản xuất kết hợp hiệu quả giữa in offset và in kỹ thuật số. Ngoài ra, còn có hệ thống thiết bị liên hoàn có thể thực hiện các thao tác liên tục như gấp, xé, đóng gáy, cán màng, v.v. Tất cả các thiết bị và máy móc của chúng tôi đều hoạt động theo quy trình tự động. Đạt hiệu quả cao một cách nhanh chóng.

 

Ngoài hệ thống cơ khí hiện đại, In Hồng Hà còn có đội ngũ tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ lựa chọn và thiết kế mẫu in tem nhãn phù hợp nhất cho sản phẩm.

 

Đặc biệt với những đơn hàng lớn, In Hồng Hà còn hỗ trợ giao hàng tận nhà nhanh chóng. Nếu cần, khách hàng có thể lấy ngay bằng dịch vụ in tem nhãn lấy ngay. Chúng tôi cam kết đưa ra bảng giá dịch vụ rất cạnh tranh, đáp ứng mọi nhu cầu in tem nhãn của khách hàng.

Thong ke