In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In sách báo, tạp chí giá rẻ ở Hà Nội

Sách báo, tạp chí là một trong những ấn phẩm lưu lại những giá trị tinh thần, nét văn hóa của một đất nước, tổ chức, tập thể. Nội dung, hình ảnh là hai yếu tố quan trọng nhất của cuốn sách. Ngoài ra, thiết kế bìa sách và chất liệu giấy in sách báo, tạp chí cũng góp phần tạo nên giá trị cho cuốn sách. Một cuốn sách nếu được thiết kế đẹp và chuyên nghiệp sẽ ngay lập tức truyền tải được nội dung những gì cuốn sách của bạn đề cập đến.

 

 

Bí quyết để in sách báo, tạp chí đẹp

 

Không phải sản phẩm in sách báo, tạp chí nào cũng có thể mang lại kết quả như ý cho người dùng. Vì vậy, để có một sản phẩm chất lượng và bền đẹp, bạn cần chú ý đến việc lựa chọn chất liệu, kích thước, hình ảnh, có quy trình in ấn sách báo, tạp chí chuyên nghiệp, đầu tư kỹ lưỡng về nội dung. Dưới đây là một số tiêu chuẩn bạn có thể tham khảo để in ra một sản phẩm hoàn thiện nhất trước khi giao đến tay bạn đọc.

 

Về nội dung và hình thức sách báo, tạp chí

 

Đây là phần quan trọng, hình thức gây ấn tượng với người đọc thì nội dung quyết định người đọc có tiếp tục sử dụng sản phẩm của bạn hay không. Vì vậy, hai yếu tố này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc in sách, ấn phẩm định kỳ cho bất kỳ đơn vị nào. Đặc điểm của từng sản phẩm sách báo, tạp chí là khác nhau. Mỗi sản phẩm cần thể hiện một nội dung và hình thức khác nhau.

 

Bạn cần lựa chọn nội dung, thiết kế hình ảnh phù hợp với từng thể loại. Nếu sách cần tập trung vào nội dung thì tạp chí thiên về hình ảnh bắt mắt và báo là sự kết hợp của cả hai. Mỗi loại đều có phần giới thiệu phù hợp để người đọc dễ dàng sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, gam màu và thiết kế bố cục cũng cần được chú ý trước khi in sách báo, tạp chí.

 

Chú ý chọn những hình ảnh chất lượng cao cùng với nội dung hợp lý thể hiện tốt nhất chủ đề trong bài viết. Đối với ảnh bìa, bạn cần đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng và tính thẩm mỹ để thu hút sự chú ý của người đọc trước khi quyết định mua sản phẩm của bạn.

 

Chất liệu giấy in sách báo, tạp chí phù hợp

 

Có thể nói, chất liệu của giấy in sách báo, tạp chí là yếu tố quan trọng đối với bất kỳ sản phẩm nào, dù là sách báo hay tạp chí. Mỗi loại này đều có chất liệu phù hợp riêng. Ngoài màu sắc và hình ảnh nổi bật, sản phẩm có chất liệu bóng, bền chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người đọc và thể hiện sự chuyên nghiệp của tác giả.

 

Công nghệ in chuyên nghiệp

 

Việc in sách báo, tạp chí đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng bản in tốt nhất. Đây là lý do bạn cần lựa chọn đơn vị in ấn uy tín chất lượng với công nghệ hiện đại, máy móc đạt tiêu chuẩn. Nhà In Hồng Hà là một gợi ý hoàn hảo cho những ai có nhu cầu về sách báo, tạp chí. Với công nghệ in offset, sách báo, tạp chí được in nhanh chóng cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao làm hài lòng mọi khách hàng.

 

Phân loại sách báo, tạp chí

 

Phân loại sách báo, tạp chí theo định kì:

 

- Tuần san, tuần báo: là tạp chí, sách báo được phát hành định kì vào 1 ngày trong tuần

 

- Nguyệt san: xuất bản mỗi tháng 1 số

 

- Qúy san: xuất bản mỗi quý 1 số

 

- Bán niên san: xuất bản nửa năm 1 số

 

- Niên san:  xuất bản mỗi năm 1 số, loại niên san này thường ít được sử dụng và chủ yếu là các loại niên giám thống kê.

 

Phân loại sách báo, tạp chí theo chủ đề, lĩnh vực:

 

- Sách báo, tạp chí nghệ thuật

 

- Sách báo, tạp chí lĩnh vực cơ giới

 

- Sách báo, tạp chí Kinh doanh – Tài chính

 

- Sách báo, tạp chí trẻ em

 

- Sách báo, tạp chí giới tính

 

- Sách báo, tạp chí công nghệ, khoa học kĩ thuậy

 

- Sách báo, tạp chí thể thao

 

Những lưu ý khi in sách báo, tạp chí

 

- Cần xác định thể loại hoặc loại sách báo, tạp chí cần xuất bản.

 

- Quan niệm, định hướng thiết kế: phù hợp với thị hiếu người đọc, tương tác cân đối, hài hòa giữa thiết kế và nội dung

 

- Không sử dụng quá nhiều phông chữ khác nhau, chỉ nên tối đa 2 phông chữ là đủ

 

- Bố cục: Sắp xếp các dòng hợp lý để tạo khoảng cách phù hợp với mắt người đọc, cỡ chữ không quá lớn cũng không quá nhỏ.

 

- Nội dung vừa vặn hình ảnh, độ phân giải cao, chuẩn 300 DPI, hình ảnh hiển thị cần làm nổi bật chủ đề và nội dung bạn muốn hướng đến.

 

- Sử dụng khoảng trắng hợp lý để tránh làm mất điểm nổi bật của trang

 

- Bìa sách báo, tạp chí cần được chú ý đặc biệt, hình ảnh phải bắt mắt, thu hút sự chú ý, khiến người xem quyết định mua ngay từ cái nhìn đầu tiên mà không cần quá sa đà vào nội dung bên trong.

 

- Lựa chọn đơn vị in sách báo định kỳ phù hợp để đảm bảo chất lượng và thành phẩm đạt yêu cầu ban đầu của nhà máy.

 

 

Địa chỉ in sách báo, tạp chí giá rẻ tại Hà Nội

 

Hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế in ấn, đến với In Hồng Hà, chúng tôi sẽ giúp quý khách thực hiện quy trình in sách báo, tạp chí trọn gói nhanh chóng với mức giá thành cạnh tranh nhất.

 

Đội ngũ nhân sự trẻ trung – năng động – trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, sở hữu hệ thống máy móc phục vụ in ấn sách báo, tạp chí hiện đại, gia công chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin đáp ứng các yêu cầu sau in như gia công keo nhiệt, đóng gáy xoắn, đảm bảo sách bền đẹp theo yêu cầu. Một số hình ảnh nhà xưởng:

 

Cam kết dịch vụ in sách báo, tạp chí:

 

– Khách hàng được duyệt mẫu và chỉnh sửa đến khi ưng ý trước khi đặt in sách báo, tạp chí

 

– In nhanh lấy ngay đúng hẹn như đã thỏa thuận

 

– In lại hoàn toàn miễn phí với các cuốn sách bị lỗi do phía nhà in

 

– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ

 

– Giảm giá hấp dẫn trực tiếp cho các khách hàng đặt in từ lần thứ hai

 

– Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội, có chính sách hỗ trợ giao hàng với các đơn hàng tỉnh lẻ.

Thong ke