In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In phong bì theo yêu cầu tại Hà Nội

Nếu như trước đây phong bì chỉ được coi là vật dụng để đựng giấy tờ, tài liệu khi chuyển nhà thì nay nó còn được dùng để giúp giới thiệu thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác và nó liên quan đến việc thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty bạn trong mắt của khách hàng. Nhờ những ưu điểm trên mà nhiều đơn vị doanh nghiệp rất chú trọng đến khâu in phong bì từ chất lượng đến mẫu mã để có được những mẫu phong bì ưng ý nhất. Vậy làm thế nào để có được sản phẩm in phong bì chất lượng, hãy tham khảo dịch vụ in phong bì theo yêu cầu giá rẻ của In Hồng Hà nhé!

 

 

In  phong bì có ý nghĩa gì trong kinh doanh

 

Sử dụng dịch vụ in phong bì là cách nhanh nhất để bạn xây dựng ra những mối quan hệ cần thiết với các khách hàng hay đối tác của mình, từ đó củng cố hình ảnh thương hiệu một cách bền vững hơn và mở rộng hơn.

 

•  Tác dụng đa năng của phong bì thư trong cuộc sống và kinh doanh như để đựng tờ rơi, đựng catalogue, các tài liệu, hợp đồng, tiền mặt, thư từ hay thiệp mời,…

 

•  Đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tới công chúng gần hơn, rộng hơn và xa hơn mà tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

 

•  Thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của doanh nghiệp trên mỗi tấm phong bì.

 

Bạn cần biết khi in phong bì công ty

 

Phong bì có tên tiếng Anh là Envelope - một dạng bao bì giấy chuyên dùng đựng tài liệu, công văn giấy tờ trong các văn phòng công ty. Ngoài ra phong bì còn được ứng dụng nhiều trong đời sống cá nhân như dùng đựng thư từ, đựng tiền hay các loại bưu thiếp, giấy mời...


 

Kích thước phong bì công ty:

 

Phong bì nói chung thường không cố đinh kích thước bởi nó tùy biến theo kích thước của ấn phẩm. Nhưng in phong bì công ty thường tuân theo các kích thước tỉ lệ vàng như: Phong bì A4 (kích thước 25x34cm), phong bì A5 (kích thước 16x23cm), phong bì A6 (kích thước 12x22cm).

 

Trong đó phong bì A4 dùng đựng tài liệu khổ 21x19,7cm, phong bì A5 đựng vừa tờ A4 gập đôi, phong bì A6 đừng vừa tờ A4 gập 3. Một số kích thước phong bì khác cũng hay được sử dụng như phong bì 10x18cm dùng đựng tiền, thiệp mời hoặc gift voucher, phong bì 11x19cm dùng đựng các khổ giấy B6, B5, phong bì 30x40cm dùng đựng bản vẽ, film xquang...

 

Giấy in phong bì:

 

Phong bì được in nhiều nhất bằng 2 loại giấy đó là giấy Off (hay còn gọi là giấy ford) định lượng từ 80gsm-200gsm và giấy couche định lượng từ 150gsm - 200gsm.

 

Giấy Off (ford) có đặc tính nhẹ, bề mặt xốp và có độ thẩm thấu mực cao, viết được nhiều loại bút mực lên bề mặt mà công sợ nhòe hay phai mờ, có thể dùng keo chờ phần nắp thay vì dùng băng dính 2 mặt nên được sử dụng nhiều hơn so với giấy couche. Tuy nhiên với những thiết kế có nhiều nền màu hoặc đòi hỏi màu sắc có độ tươi khi in ra thì nên in phong bì trên giấy couche

 

Giấy couche có bề mặt lì bóng nên rất phù hợp để in các mẫu thiết kế phong bì có độ phủ nền cao và đòi hỏi màu sắc gần giống nhất so với màn hình. Hạn chế là giấy Couche có tỉ lệ bột đá cao nên các nếp gấp thường không bền như giấy off, đễ nhòe hoặc phai phi viết bằng các loại bút mực, không làm được keo chờ nắp nên ít được lựa chọn hơn so với giấy off.

 

Ngoài ra giấy in phong bì còn có nhiều loại khác như giấy mỹ thuật conqueror, giấy kishu, giấy kraft, giấy duplex...

 

 

Những lưu ý khi thiết kế in phong bì

 

– Thiết kế cần lịch sự, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bởi phong bì thư còn dùng để gửi giấy mời đến đối tác và những nhà quản lý cấp cao.

 

– Mẫu thiết kế phong bì thư cần phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của công ty doanh nghiệp đó bởi chúng là 1 bộ với nhau.

 

– Màu sắc của thiết kế mẫu phong bì thư cần đơn giản chỉ từ 1 đến 4 màu để tránh rối mắt và thể hiện sự sang trọng.

 

Dịch vụ in phong bì theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

 

In phong bì là một trong những dịch vụ thế mạnh của In Hồng Hà. Từ 2007 đến nay chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ in phong bì cho rất nhiều công ty, các thương hiệu lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành.

 

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cả 2 loại hình in phong bì đó là in số lượng lớn giá rẻ bằng máy offset và in nhanh ngay bằng máy in laser kỹ thuật số nên có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng về giá thành, chất lượng in ấn và thời gian đáp ứng.

 

Giờ đây nếu quý khách cần in phong bì với số lượng từ 500 chiếc trở lên thì có thể chọn in offset để được giá rẻ. Nếu chỉ cần in phong bì số lượng ít hoặc cần lấy ngay thì có thể chọn in laser kỹ thuật số tại In Hồng Hà.

Thong ke