In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In kẹp file theo yêu cầu

Ngày nay, kẹp file là sản phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào bởi tính ứng dụng mà nó đem lại khi sử dụng. Tuy nhiên, ít ai biết được kích thước một bản kẹp file chuẩn là bao nhiêu cũng như quy trình in kẹp file diễn ra như thế nào?

 

Để giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này, In Hồng Hà sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết nhất về in kẹp file phổ biến nhất hiện nay. Cùng theo dõi ngay nhé!

 

 

Kẹp file là gì?

 

Kẹp file hay còn gọi là bìa kẹp hồ sơ, file folder là một ấn phẩm được in ra nhằm mục đích chứa hồ sơ kinh doanh như: Hợp đồng, tài liệu sản phẩm, brochure, các ấn phẩm tờ rơi, card visit đính kèm, báo giá sản phẩm…

 

Kẹp file thường in bằng giấy cứng, nhựa, các chất liệu da và vải cũng được sử dụng để in kẹp file; tuy nhiên thường ít hơn so với chất liệu giấy. In kẹp file tài liệu dưới dạng ấn phẩm (POSM) để quảng bá về thương hiệu rất hiệu quả.

 

Thiết kế kẹp file thoáng, ít chữ; chủ yếu gây ấn thượng bằng màu sắc và hình ảnh. Kẹp file được thiết kế sáng tạo có chỗ cài card visit, thẻ mua hàng, voucher… không chỉ thuận tiện mà còn khiến cho người sử dụng có cảm giác thoải mái.

 

Đặc điểm của kẹp file

 

Kẹp file không phải là tờ rơi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu. Do vậy mà kẹp file luôn mang một thiết kế vô cùng đặc biệt. Cũng để gây ấn tượng đặc biệt, các ấn phẩm thường được thiết kế đơn giản, trang nhã để có thể chứa đựng cả những ấn phẩm khác.

 

Hiện nay, in kẹp file chính là phương pháp hữu hiệu giúp công ty/doanh nghiệp đưa thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Cũng có thể thấy rằng, kẹp file chính là nhân tố quan trọng giúp doanh nghiệp khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty đối với khách hàng. Vai trò này không hề kém bất cứ loại ấn phẩm truyền thông nào.

 

Kích thước kẹp file chuẩn

 

Một trong những vấn đề các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm trước khi tiến hành in kẹp file đó là kích thước của thành phẩm. Nếu in được thành phẩm với kích thước đạt chuẩn, bạn có thể tận dụng tối đa công dụng của sản phẩm kẹp file.

 

Quý khách hàng có thể in kẹp file với mọi kích thước theo yêu cầu khi đến với dịch vụ in ấn tại In Hồng Hà. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ có những kích thước in kẹp file tiêu chuẩn để các bạn có thể tham khảo, lựa chọn. Các kích thước này là các kích thước in kẹp file đẹp, tiện sử dụng mà chúng tôi tổng hợp được sau rất nhiều năm in ấn.

 

 • Kích thước chuẩn của kẹp file tài liệu, folder: 22cm x 31cm. Khi mở kẹp file ra kích thước 44cm x 31cm, nắp thường cao 7cm.

 

 • Kẹp file tài liệu, folder dạng hộp để gân là 0,7cm – 1cm; có thiết kế phần cài card visit tiện lợi. Kích thước dài rộng hơn giấy A4 từ 0,5cm đến 1cm để đựng vừa tài liệu.

 

Chất liệu giấy in kẹp file

 

Như bạn đã biết, in kẹp file có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, trong đó giấy là chất liệu được sử dụng phổ biến hơn cả bởi tính tiện lợi và đa dụng, dễ tạo hình. Vậy, những loại giấy như thế nào thường được dùng trong quá trình in kẹp file tài liệu? Trên thị trường in ấn kẹp file giá rẻ hiện nay, một số chất liệu giấy hay dùng đó chính là:

 

 • Giấy couches từ 250 – 350 gsm.

 

 • Giất Ivory 250 – 350 gsm.

 

 • Giấy Briston 250 – 350 gsm.

 

 • Bìa da cao cấp ép kim.

 

Đây đều là những chất liệu khá tốt, đảm bảo tính bền cao, vì vậy các doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện tài chính.

 

Nội dung cần có trong bản in kẹp file

 

Giống như in tem nhãn, khi in kẹp file, nhà in cũng cần cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản trên sản phẩm. Một vài nội dung cần có trong một bản kẹp file đó là:

 

 • Tên công ty, logo và địa chỉ của doanh nghiệp cần quảng bá.

 

 • Slogan và thông tin, lời giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm.

 

 • Hình ảnh và logo của đối tác hoặc địa chỉ chi nhánh của đơn vị.

 

Công nghệ in kẹp file

 

Cùng với sự phát triển của nhu cầu sử dụng kẹp file, công nghệ in ấn kẹp file cũng có những bước chuyển mình ấn tượng để bắt kịp với nhu cầu của xã hội. Hiện nay, rất nhiều công nghệ in kẹp file đã ra đời, làm tăng năng suất in ấn, sản phẩm có chất lượng được cải tiến. Một số công nghệ in kẹp file chủ yếu đó là:

 

 • Công nghệ in offset

 

 • Công nghệ in nhiệt

 

 • Công nghệ in chuyển đổi

 

Các doanh nghiệp mong muốn thực hiện in kẹp file theo yêu cầu có thể tham khảo về các công nghệ in hiện đại và đảm bảo chất lượng trên đây.

 

 

Những yếu tố giúp ấn phẩm in kẹp file đẹp nhất

 

Để có được ấn phẩm chất lượng nhất, khi in kẹp file theo yêu cầu cần chú ý một số điểm sau:

 

 • Tiêu đề phải ngắn gọn, thu hút người đọc, chứa thông điệp muốn gửi gắm đến khách hàng.

 

 • Hình ảnh phải rõ nét, thể hiện sự chuyên nghiệp.

 

 • Nên chọn chất liệu giấy có độ dày cao, phần kẹp được gia công chắc chắn.

 

 

Đây chỉ là một trong số các thông tin cần chú ý nếu bạn muốn chuyên nghiệp hóa hình ảnh công ty. Đừng quên đưa những yếu tố này vào “sổ tay” để có được ấn phẩm in kẹp file ấn tượng nhất.

 

Địa chỉ in kẹp file chất lượng in uy tín

 

Đặc biệt trên địa bàn Hà Nội và khắp cả nước có rất nhiều cơ sở in ấn được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Để chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng, khách hàng nên tham khảo trên Internet và đánh giá của những người đã trải nghiệm để có cái nhìn khách quan nhất.

 

Đặc biệt In Hồng Hà là địa chỉ in ấn uy tín được nhiều người tin tưởng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Ngoài dịch vụ in kẹp file theo yêu cầu, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in thiệp cưới, in tiêu đề thư… Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá!

 

Có thể nói, in kẹp file đang được rất nhiều công ty, xí nghiệp ưa chuộng để thể hiện sự chuyên nghiệp và quảng bá hình ảnh. Nếu bạn còn đang băn khoăn tìm địa chỉ in ấn uy tín thì có thể tham khảo và hợp tác với In Hồng Hà nhé! Đảm bảo bạn sẽ có một trải nghiệm khi in kẹp file tuyệt vời. 

Thong ke