In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In kẹp file giá rẻ nhất

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp/công ty nào, kẹp file là một trong những vật phẩm không thể thiếu. Không chỉ có công dụng là ghim tài liệu, sắp xếp gọn gàng giấy tờ, mà nó còn là công cụ giúp bạn quảng bá hình ảnh công ty một cách hiệu quả. In kẹp file thường được in trên chất liệu giấy C300 hoặc 250. Bạn có thể lựa chọn kẹp có 1 hoặc 2 ngăn xếp, cũng như loại giấy thích hợp tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng.

 

 

Cách lựa chọn kẹp file đẹp, đơn giản, ấn tượng

 

Khi lựa chọn bất kỳ loại kẹp file nào, bạn cũng cần chú ý đến tác dụng và tính thẩm mỹ của nó. Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn chọn được phụ kiện phù hợp nhất.

 

Chú ý đến số lượng tai cài

 

Mỗi kẹp file phải có ít nhất một tai kẹp để giữ các tập tài liệu. Hiện nay, một số mẫu kẹp file giấy chỉ có một tai, trong khi những mẫu khác có thể được thiết kế với nhiều tai để lưu trữ cùng lúc nhiều tập tài liệu khác nhau. Điều này cần phải được chú ý khi cắt các tập tài liệu để các tập tài liệu được giữ nguyên vẹn và không bị mất hoặc bỏ sót.

 

Quan tâm đến kích thước của kẹp file

 

In kẹp file số lượng ít hay nhiều cũng như kích thước in kẹp file phù hợp tùy theo mục đích sử dụng của mỗi người. Thông thường, kích thước của một cặp kẹp file đựng tài liệu khổ A4 là 210 x 297 mm. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn kích thước của kẹp file này để dễ dàng thu gọn hoặc chứa được nhiều tệp hơn.

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng kẹp file có kích thước 220 x 310mm để đựng các tập tài liệu có kích thước nhỏ hơn như A5, A6, v.v. Nhưng nếu bạn có thể thiết kế và sử dụng đúng kích thước, các kẹp file sẽ đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn và gọn gàng hơn.

 

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến một số chi tiết, một số kẹp file cần được làm với kích thước tai rộng hơn và các cạnh được gia cố để có thể chứa được nhiều tài liệu nhất có thể.

 

Lưu ý đến hình dáng của tai cài

 

Đa số những loại kẹp file vector hiện nay đều được thiết kế với kiểu dáng tai cài hình chữ nhật. Thế nhưng, nếu muốn chiếc kẹp file trông bắt mắt, ấn tượng, hợp phong cách hoặc đúng với một loại tài liệu cụ thể thì bạn có thể chọn làm những chiếc kẹp file với nhiều hình dáng khác nhau như vuông, tròn, dọc hay lượn sóng,…

 

Các tính năng bổ sung khác

 

Tùy theo ý tưởng và nhu cầu sử dụng của người dùng mà bạn in kẹp file với những thiết kế đa dạng, có thể là đơn giản, sang trọng hay độc đáo. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra một chiếc kẹp file đính kèm thêm một tai cài card visit hay một chiếc kẹp có cửa sổ bằng nhựa trong, cho phép người dùng nhìn thấy nội dung tài liệu ở bên trong,…

 

Kẹp file được thiết kế in như thế nào?

 

Để thiết kế một kẹp file chuẩn, đặc điểm đầu tiên của việc thiết kế và in ấn kẹp file tài liệu là tính sáng tạo. Kẹp file khi lưu trữ tài liệu cần giữ lại đầy đủ các thông tin quan trọng và dễ tìm kiếm.

 

Kẹp file thường được thiết kế với mặt trước và mặt sau. Mặt trước thường có thông tin hoặc logo hoặc slogan của doanh nghiệp… mặt sau là thông tin cụ thể địa chỉ, số điện thoại liên hệ hoặc các thông tin quan trọng.

 

Mặt khác, nội dung trong một kẹp file tài liệu thường là quan trọng nhất đối với mọi người. Thông tin này có thể mô tả ngắn gọn các tiêu chuẩn hoạt động, thành tích, mục tiêu hoặc các sản phẩm nổi bật của công ty. Tuy nhiên, nội dung trong kẹp file tài liệu cần ngắn gọn, súc tích, nêu bật được thế mạnh của công ty.

 

 

Chọn địa chỉ in kẹp file giá rẻ nhất tại Hà Nội

 

In Hồng Hà là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực in kẹp file giá rẻ nhất Hà Nội. Đơn vị luôn hiểu được khách hàng của mình cần gì. Bên cạnh những vấn đề về chất lượng của từng ấn phẩm thì bảng giá in kẹp file hợp lý chính là yếu tố được người tiêu dùng quan tâm nhất.

 

Hiểu được yêu cầu và mong muốn của khách hàng thì In Hồng Hà đã lên kết hoạch cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế và thực hiện việc in ấn các loại kẹp file chất lượng cao cấp, cùng giá trị sử dụng lâu dài, hiệu quả. Từ đó, kẹp file được thiết kế thu hút, tạo ấn tượng, giúp doanh nghiệp thu được lợi nhuận lớn.

 

Chính vì vậy, khi chọn In Hồng Hà là địa chỉ để gửi gắm niềm tin và trực tiếp thực hiện việc in ấn kẹp file tài liệu thì khách hàng không phải đắn đo hay phân vân trong bất kỳ khâu giao dịch nào.

 

Bởi chúng tôi làm việc rất chuyên nghiệp, bạn chỉ cần đặt hành, nêu ý tưởng, cung cấp thông tin cần thiết, logo của doanh nghiệp, cùng những mong muốn về hình ảnh, nội dung được đưa vào kẹp file tài liệu. Khi đó, những phần thiết kế hoặc lên maketing sẽ do đơn vị đảm nhiệm. 

 

Sau khi lên mẫu hoàn chỉnh, doanh nghiệp sẽ gửi khách hàng lại thiết kế để khách hàng kiểm duyệt lần cuối cùng, rồi tiếng hành các công đoạn in ấn thành phẩm. Khi đã hoàn thành việc in, đơn vị sẽ bàn giao kẹp file cho khách hàng và hoàn thiện nốt những thủ tục sau cuối.

Thong ke