In Hồng Hà

In hộp quà đẹp ở đâu?

In hộp quà không chỉ xây dựng và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp mà còn giúp cho việc hợp tác kinh doanh trở nên dễ dàng hơn và là cách để giữ chân khách hàng. Theo khối lượng và kích thước mà in hộp quà cao cấp cho phù hợp. Để món quà trở nên ý nghĩa và giá trị hơn, những mẫu in hộp quà cao cấp, đẹp mắt sẽ là lựa chọn phù hợp. 

 

Đối với những sản phẩm thông thường và phổ thông thì chỉ cần dùng túi giấy trao tặng. Nhưng, khi một sản phẩm cao cấp hoặc gắn liền với thương hiệu thì những mẫu túi giấy không thể xứng tầm giá trị thương hiệu mà cần phải dung những sản phẩm in hộp quà tặng cao cấp. In hộp đựng quà tặng cao cấp không những có tác dụng làm tăng  tính thẩm mỹ, giá trị bên trong món quà mà còn mang tính chất quảng bá thương hiệu hữu hiệu đến nhiều người tiêu dung hơn. Món quà được đi kèm với hộp đựng, tùy theo chất lượng và khối lượng mà làm in hộp quà tặng sao cho phù hợp.

 

 

Vì sao nên dùng dịch vụ in hộp đựng quà tặng đẹp và cao cấp?

 

Tặng quà chỉ đơn giản là trao và nhận nhưng mỗi món quà đều mang một ý nghĩa riêng, trong thời đại ngày nay, người ta ngày càng chú trọng đến nhiều yếu tố khác nhau khi tặng quà.

 

Một món quà ngoài việc lựa chọn phù hợp thì cũng cần có bao bì riêng, đặc biệt là in hộp quà cao cấp để làm nổi bật và quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Từ việc thay thế in túi giấy bằng túi ni lông thì việc in hộp quà cao cấp cũng được quan tâm nhiều hơn.

 

Khi in hộp quà cao cấp cần có sự đầu tư và in ấn tinh tế thì mới mang lại nhiều hiệu quả trông thấy cho người kinh doanh, cụ thể là:

 

- Đầu tiên là giúp đựng và bảo quản quà một cách tốt nhất có thể.


- Làm cho quà tặng có giá trị hơn.


- Thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp trong quà tặng và doanh nghiệp.


- Tạo bất ngờ cho người nhận.


- Nâng cao hiệu quả quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

 

5 Tiêu chí khi in hộp quà đẹp

 

Hầu hết các mẫu in hộp quà cao cấp đều có thể dùng để đựng quà, tuy nhiên để thực sự tạo nên sự khác biệt thì không phải sản phẩm nào cũng làm được. Vì vậy, lựa chọn một hộp quà được in ấn đẹp là giải pháp tốt nhất. Một mẫu hộp quà đẹp sẽ có các tiêu chí sau:

 

- Được in trên giấy chất lượng cao có khả năng hiển thị hình ảnh với màu sắc trung thực.


- Có kích thước hộp đặc biệt để làm nổi bật giá trị của món quà.


- Được in và sản xuất với công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng của hộp quà.


- Có kích thước và hình dạng phù hợp với sản phẩm mà nó chứa đựng.


- Đảm bảo hiệu quả quảng bá hình ảnh tối đa.

 

 

Những loại giấy thường được dùng để in hộp quà đẹp

 

Có nhiều loại giấy khác nhau khách hàng có thể chọn để in hộp quà tặng như là:

 

In hộp quà bằng Carton lạnh

 

Hộp quà carton lạnh có độ cứng cao và khả năng chống thấm nước tốt. Khi in hộp quà bằng chất liệu này, khách hàng sẽ nhận được những chiếc hộp đẹp, chắc, bền. Quà tặng được bọc trong hộp carton lạnh sẽ được bảo vệ tốt.

 

In hộp quà bằng giấy Couche bồi

 

Giấy Couche là loại giấy có định lượng tương đối cao, chất lượng cao. Tuy nhiên, khi in hộp quà, khách hàng thường lót thêm nhiều lớp giấy Couche để hộp có độ dày mong muốn và do đó tăng khả năng bảo vệ cho món quà được đóng gói bên trong hộp.

 

In hộp quà tặng bằng giấy Kraft bồi

 

Tương tự như giấy Couche, giấy kraft có định lượng cao hơn, tuy nhiên nó vẫn tương đối mỏng để làm hộp quà. Vì vậy, khi in hộp giấy kraft quà tặng, cần phải bọc nhiều lớp giấy lại với nhau.

 

Hộp quà bằng giấy kraft thành phẩm có độ bền cao, màu sắc ấn tượng, thu hút. Dạng hộp này thường được sử dụng nhiều để đựng những món quà thủ công hoặc những món quà mang hơi hướng hoài cổ.

 

Dịch vụ in hộp quà tặng giá rẻ chuyên nghiệp tại In Hồng Hà

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, In Hồng Hà tự hào là một trong những công ty in hộp quà chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Có rất nhiều những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ in hộp quà tại công ty chúng tôi có thể kể đến như:

 

- Tư vấn thiết kế và chỉnh sửa mẫu hộp quà miễn phí

 

- Hỗ trợ giao hàng tận nơi sau khi in cho khách hàng

 

- Hệ thống thiết kế in ấn hiện đại, luôn cung cấp các mẫu in hộp đựng quà tặng bằng giấy đẹp, sáng tạo nhất, đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng

 

- Đặt hàng nhanh chóng, miễn phí giao hàng trong Hà Nội

 

- Giá cả cạnh tranh nhất thị trường, gia công ngay tại xưởng in, không phải qua bất kì dịch vụ trung gian nào

 

Ngoài in hộp quà tặng, khách hàng cũng có thể sử dụng các dịch vụ in ấn khác chúng tôi cung cấp như: In hộp quà Tết, in hộp yến sào, in hộp Đông Trùng Hạ Thảo, hộp đựng rượu…

Thong ke