In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In hộp giấy theo yêu cầu ở Hà Nội

Hiện nay, khi mua sản phẩm, khách hàng không chỉ lựa chọn sản phẩm dựa trên tiêu chí chất lượng mà còn quan tâm đến thẩm mỹ của sản phẩm. Một sản phẩm được đóng gói trong hộp giấy chắc chắn, thiết kế với chi tiết bắt mắt, sang trọng chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng. In Hồng Hà là xưởng sản xuất in hộp giấy tại Hà Nội uy tín, sẵn sàng tư vấn nếu bạn đang có nhu cầu.

 

In hộp giấy không chỉ để bảo quản sản phẩm bên trong mà còn truyền tải hình ảnh, chất lượng của sản phẩm thông qua những hình ảnh minh họa giới thiệu bên ngoài hộp giấy nhằm thu hút khách hàng. Ai cũng thế này, ví như lấy một hộp mỹ phẩm mà bao bì được đóng gói cẩn thận, chất lượng hình ảnh rất bắt mắt thì ít ra người ta cũng yên tâm hơn là cầm một lọ thuốc dù chất lượng có tốt đến đâu. Nếu không để ý bên ngoài, mọi người không thể yên tâm về chất lượng. Do đó, hãy có một chiếc hộp giấy đẹp để khẳng định thương hiệu của mình.

 

 

Tại sao phải in hộp giấy?

 

Như đã nói trước đó, tính thẩm mỹ là một tiêu chí rất quan trọng đối với khách hàng hiện nay. Sản phẩm của bạn dù tốt đến đâu cũng mất đi giá trị nếu chỉ được bọc trong những chiếc túi ni lông sơ sài.

 

Những lợi ích của việc sử dụng in hộp giấy:

 

- Sản phẩm có hộp giấy sẽ giúp việc đóng gói dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.


- Sản phẩm được đóng gói chắc chắn, không lo ảnh hưởng đến chất lượng.


- Giúp sản phẩm bắt mắt, sang trọng, lịch sự để làm quà tặng.

 

Inhộp giấy cần lưu ý những gì?

 

Để có một sản phẩm hộp giấy ưng ý, trước hết, khách hàng cần cung cấp cho nhà in một số những lưu ý:

 

 • Sản phẩm mình định đóng gói là gì, đóng gói riêng lẻ một hay combo nhiều sản phẩm.

 

 • Kích thước hộp giấy dựa theo sản phẩm được đóng gói và mục đích đóng gói.

 

 • Kiểu hộp: Hộp nắp rời hay nắp gài.

 

 • Kiểu in màu: Không cần in màu hoặc in theo mẫu thiết kế.

 

 • Mẫu thiết kế: đơn giản là hộp gói hàng hay hộp được thiết kế đẹp để khách hàng biếu, tặng,…

 

 • Chất liệu vỏ hộp giấy: giấy carton, giấy Ivory hay giấy couche,…

 

 • Thông tin in trên hộp giấy: thường có logo, tên sản phẩm,thành phần, công dụng của sản phẩm, tên công ty, thông tin liên hệ. Một số sản phẩm chỉ cần in logo và màu sắc nhận diện để tạo độ trang trọng.

 

Nhận in hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu ở Hà Nội

 

Khách hàng cũng có thể lựa chọn màu sắc, hình ảnh, logo,… để thống nhất, hài hòa với sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng các chất liệu: Bìa cứng, bìa carton (loại sóng A, AB, E, ), Giấy Kraft, Giấy Dupex, Giấy Ivory, Giấy bồi… để phù hợp cho từng sản phẩm và những tiêu chí của khách hàng.

 

Mỗi loại hộp giấy có một kiểu dáng phù hợp với mục đích sử dụng và tính thẩm mỹ riêng. Tùy theo yêu cầu, khách hàng có thể tham khảo các kiểu: Hộp nắp chụp âm dương, Hộp nắp đối xứng, Hộp nắp cài đáy khóa, Hộp nắp nam châm…

 

– Giấy Kraft: thường được dùng để sản xuất các loại bao bì như hộp đựng giày, túi giấy, phong bì, giấy gói, lớp lót, hộp giấy đựng thực phẩm,…..

 

– Giấy Dupex: có định lượng giấy > 350 g/m2, thường được sử dụng để in hộp giấy giá rẻ, bồi lên sóng carton với chi phí thấp, bền chắc.

 

– Giấy Ivory: có định lượng giấy là 230 – 350 g/m2; được ứng dụng trong các mẫu hộp giấy dùng làm vỏ hộp thuốc, hộp trà hay bao bì đựng sản phẩm khác

 

– Giấy bồi: giấy bồi hay còn gọi là giấy bìa cứng (carton lạnh) được sử dụng để sản xuất bao bì hộp cứng cao cấp đựng đồ trang sức, mỹ phẩm, đồng hồ…

 

 

Lợi ích khi đặt hàng in hộp giấy tại xưởng In Hồng Hà

 

In Hồng Hà là công ty in có uy tín nhiều năm trên thị trường và luôn nỗ lực hết mình để giữ vững uy tín, nâng cao thương hiệu trên thị trường. In hộp giấy tại In Hồng Hà bạn sẽ được đảm bảo các yếu tố:

 

 • Được In Hồng Hà tư vấn kỹ về việc in hộp giấy.\

 

 • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo, có nhiều mẫu đẹp cho khách hàng lựa chọn.

 

 • Giá thành ưu đãi hợp lý nhất.

 

 • Miễn phí vận chuyển nội thành, hỗ trợ vận chuyển ngoại tỉnh với chi phí thấp

 

 • Được tham khảo và xem thiết kế mẫu.

 

 • In bằng công nghệ in Offset 4 màu, 6 màu.

 

 • Thời gian thực hiện sản phẩm hộp nhanh chóng, đúng hạn.

 

 • In trực tiếp tại xưởng không qua trung gian giá thành cạnh tranh

 

 

Thong ke