In Hồng Hà

in hộp giấy theo yêu cầu ở đâu?

XƯỞNG IN HỘP GIẤY THEO YÊU CẦU TRÊN TOÀN QUỐC - NHẬN IN SỐ LƯỢNG ÍT

 

In Hồng Hà với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn độc đáo và chất lượng nhất. In hộp giấy theo yêu cầu là một trong những thế mạnh của In Hồng Hà. Hàng tháng, chúng tôi cho ra đời hàng nghìn mẫu hộp giấy đẹp, ấn tượng, được nhiều khách hàng hài lòng và tin dùng.

 

Các loại hộp hộp giấy In Hồng Hà thường in:
 

- In hộp bánh pizza

- In Hộp Quà Cao Cấp

- In hộp giấy đựng trà lá

- Máy in hộp kẹo giấy

- In hộp cà phê

- In bao bì thực phẩm

- In hộp quà tết cao cấp

- In hộp cứng chất lượng cao

- In hộp đựng tinh dầu

- In hộp mỹ phẩm

- In hộp giấy đựng trái cây

- In hộp trà

- Hộp bánh trung thu

- In hộp bánh sinh nhật

- in hộp thuốc

- Hộp đựng rượu ...

 

Các loại giấy dùng để in hộp

 


Một số chất liệu giấy mà các doanh nghiệp thường sử dụng để in ấn bao gồm Couche, hai mặt, trắng ngà, Bristol, Crystal và một trong những loại giấy phổ biến nhất hiện nay là vellum. Việc lựa chọn chất liệu giấy để in bao bì carton sẽ tùy thuộc vào đặc tính sản phẩm và nhu cầu của khách hàng.

 

in hộp giấy theo yêu cầu ở đâu?

 

Giấy couche
Giấy dán Ivorylà loại giấy có bề mặt trắng mịn, độ bóng nhẹ và độ bám dính cao nên thành phẩm sau khi in ấn luôn rõ ràng, sắc nét. Loại giấy này được sử dụng nhiều để in hộp giấy đựng sản phẩm thời trang, điện thoại di động, laptop, máy tính bảng, hộp mỹ phẩm… vì những ngành này luôn đòi hỏi tính mỹ thuật cao.

 

Giấy  Duplex
Giấy Duplex là loại giấy có một mặt trắng, nhẵn, mặt còn lại là màu đen, dùng làm mặt trong của hộp. Loại giấy hai mặt này thích hợp để in thùng carton để đựng các sản phẩm có kích thước và trọng lượng lớn hơn như hàng hóa, sản phẩm kim loại, điện máy.

Giấy Ivory


Giấy Ivory có 1 mặt mịn và 1 mặt nhám tạo nên mặt trong của thùng carton. Nếu bạn so sánh giấy trắng ngà và giấy sofa có cùng trọng lượng thì giấy trắng ngà cứng hơn giấy sofa. Vì vậy, giấy trắng ngà thường được sử dụng để in hộp bánh, đặc biệt là hộp bánh trung thu.

 

Giấy Crystal


Giấy Crystal có 2 mặt khác nhau, mặt bóng có tráng một lớp keo, mặt trong là lớp giấy nhám làm mặt trong của hộp. Giấy này thích hợp cho các bản in màu. Chất liệu giấy này ngoài dùng để in hộp bao bì sản phẩm còn được dùng để in các ấn phẩm khác như sách, brochure, thiệp mời, ...

 

Địa chỉ thiết kế và in hộp theo yêu cầu đẹp, chất lượng và uy tín


Một doanh nghiệp hay cửa hàng thương mại có thể dễ dàng lựa chọn địa chỉ in hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu, tuy nhiên tại những địa chỉ này thường có ít mẫu hộp để bạn lựa chọn và mẫu mã cũng kém sáng tạo. Bên cạnh đó, nhu cầu in hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng ngày càng nhiều.

 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp, In Hồng Hà cung cấp dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu số lượng ít, chất lượng cao, uy tín. Với đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo luôn cập nhật mọi xu hướng thiết kế bao bì. Đảm bảo sẽ tạo ra những chiếc hộp không chỉ đáp ứng yêu cầu khách hàng mà những chiếc hộp đẹp, ấn tượng và chất lượng.

 

in hộp giấy theo yêu cầu ở đâu?

 

Có kho mẫu hộp giấy với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, phong cách thiết kế theo nhiều ngành nghề khác nhau. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian lựa chọn.
Đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, sáng tạo không ngừng cho ra đời những mẫu hộp giấy đẹp, ấn tượng, độc đáo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Công nghệ in hiện đại, thiết kế đồng bộ với quy trình in. Giúp khách hàng tối ưu thời gian và chi phí khi sử dụng dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu của Hồng Hà.
 

Bên cạnh in bao bì-hộp, Hồng Hàcòn nhận in các sản phẩm khác như: in tem nhãn decal giá rẻ, in card visit, in thiệp cưới, in túi giấy giá rẻ, in catalogue giá rẻ, ...

Thong ke