In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In hộp giấy ở đâu tốt nhất?

Hộp giấy hay còn gọi là bao bì giấy, hộp giấy đựng sản phẩm rất cần thiết để bảo vệ sản phẩm và nâng cao thương hiệu. Vậy bạn đã biết địa chỉ in hộp giấy chuyên nghiệp, uy tín chưa? Anpic là công ty thiết kế và in ấn các loại bao bì giấy, hộp giấy  đẹp giá rẻ cho mọi người.

 

Hộp giấy hay còn gọi là bao bì giấy là gì?


In bao bì giấy hay hộp giấy hộp giấy  là yêu cầu tất yếu của mọi công ty, cửa hàng, doanh nghiệp. Hộp giấy không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm mà còn giúp nâng tầm giá trị của sản phẩm. Đồng thời cũng là cách quảng bá sản phẩm, thương hiệu của công ty đến với nhiều khách hàng hơn.

 

in hộp giấy ở đâu tốt nhất


Việc sử dụng hộp giấy mang lại vẻ đẹp cho thương hiệu, phương tiện quảng cáo
So với túi ni lông thì hộp giấy  được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng tạo nên vẻ sang trọng và độc đáo hơn. Ngoài ra, mọi người thường có thói quen tái sử dụng hộp giấy rất nhiều. Nếu bạn đi xa hơn một chút và thư giãn một chút, bạn có thể cảm nhận được những lợi ích to lớn của hộp giấy chính là thương hiệu và là phương án truyền thông của công ty.

 

Mẫu mã hộp giấy như thế nào là đẹp?


Hộp giấy  đẹp cần đầy đủ các yếu tố: kích thước, màu sắc, mẫu mã Để tạo nên một tổng thể hoàn hảo về thiết kế hộp giấy cần nhiều yếu tố khác nhau. Đầu tiên phải kể đến chất liệu sản xuất hộp giấy. Các cửa hàng sử dụng ba loại giấy phổ biến nhất để làm hộp: giấy trắng, giấy xi măng và giấy tái chế.

Ngoài ra, yếu tố thiết kế và thẩm mỹ cũng là yếu tố vô cùng quan trọng.Các chi tiết, đường nét của nó phải được thiết kế hài hòa và đẹp mắt. Thông tin ghi trên hộp đầy đủ, nhưng không quá dài dòng. Để tăng tính thẩm mỹ cho hộp giấy nhà sản xuất có thể tinh tế kết hợp thêm các họa tiết dập nổi, ép bề mặt… cho hộp giấy 

 


Những điều cần biết khi in hộp giấy  


Việc in hộp giấy bao gồm rất nhiều loại khác nhau. : hộp giấy  mỹ phẩm, hộp giấy  đựng trang sức, bao bì giấy đựng giày dép… Mỗi loại hộp giấy  đều có những yêu cầu khác nhau về mẫu mã, kích thước và chất liệu.

 

in hộp giấy ở đâu tốt nhất

 

Thiết kế bao bì hộp giấy  đẹp

 

Tùy từng loại sản phẩm mà bạn cần lựa chọn thiết kế phù hợp nhất. Ví dụ, một hộp giấy sang trọng sẽ phù hợp với một đôi giày, túi xách hoặc đồ trang sức. Hộp giấy nhàng, tinh tế rất thích hợp để đựng bánh sinh nhật.

 

Màu in


Phổ biến nhất là những màu sắc nhã nhặn, tinh tế hoặc kết hợp nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài ra, những gam màu đơn sắc như đỏ, đen, xanh than… cũng vô cùng hiệu quả trong việc tạo nên sự đẳng cấp, quý phái của hộp giấy 


In Hồng Hà không chỉ gói gọn thị trường khu vực Hà Nội mà còn cung cấp dịch vụ in hộp giấy  tinh tế cho mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc. Chỉ cần đưa ra một số yêu cầu về sản phẩm, nhân viên của công ty sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn. Sau đó, nó sẽ in theo thứ tự. Sản phẩm sẽ đến tay khách hàng chỉ sau vài ngày

Thong ke