In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

in hộp giấy giá rẻ nhất ở đâu?

In hộp giấy giá rẻ chất lượng


Các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất quan tâm đến việc nâng cao hình ảnh và thương hiệu công ty của họ. Bên cạnh chất lượng sản phẩm mà thương nhân kinh doanh thì mẫu mã, hình thức của hộp giấy là yếu tố khách hàng quan tâm hàng đầu khi chọn mua một sản phẩm. Hình ảnh và màu sắc của hộp giấy đẹp mắt, thu hút khách hàng quyết định nhấc sản phẩm lên để cân nhắc và chọn mua.

 

Đặc biệt phù hợp với các lĩnh vực cần in hộp giấy đựng sản phẩm của mình như: hộp giấy in bánh kem, hộp giấy in thực phẩm, hộp giấy in mỹ phẩm, hộp giấy in giày dép, hộp giấy in bao bì. …
In Hồng Hà cung cấp dịch vụ in hộp giấy giá rẻ… mang đến cho các thương gia nhiều sự lựa chọn và đảm bảo phục vụ tốt nhất cho tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn.

in hộp giấy giá rẻ nhất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và thiết kế hộp giấy, đây luôn là một trong những thế mạnh của In Hồng Hà, chúng tôi hiện đang là đối tác quan trọng về in hộp giấy trong nhiều ngành khác nhau: như dược phẩm, thực phẩm, v.v. Sản phẩm, hộp đựng hàng hóa, hộp mỹ phẩm, hộp đựng giày dép. Với lợi thế về nhà máy, chúng tôi thực hiện trọn gói dịch vụ từ tư vấn, thiết kế, sản xuất thành phẩm, đặc biệt đối với những đơn hàng gấp và cần kiểm soát tiến độ gấp.

 

Dịch vụ In Hộp Giấy Hồng Hà

 

Khi đặt in hộp giấy, nếu bạn không có mẫu mã, không có ý tưởng hoặc chỉ có nội dung… bạn có thể lựa chọn một hoặc tất cả các dịch vụ của chúng tôi để có được số lượng và chất lượng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 

Dịch vụ thiết kế bao bì in hộp giấy: đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ ngồi lại với bạn để thảo luận về các phương án phù hợp nhất về quy cách vật liệu và cấu tạo tủ để tối ưu hóa chức năng và giúp thiết kế tiết kiệm nhất khi đưa vào sản xuất hàng loạt

 

Mỗi dự án thiết kế bao bì tại In Hồng Hà thường có ít nhất 2 nhà thiết kế và 1 giám đốc sáng tạo tham gia thực hiện và chỉnh sửa cho đến khi khách hàng đạt yêu cầu. Dịch vụ in hộp giấy giá rẻ

 

Ưu điểm của In Hồng Hà là sử dụng máy in offset công nghiệp để in hộp giấy nên khi quý công ty có nhu cầu in ấn số lượng lớn hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để có được chất lượng in ấn chất lượng cao qua in ấn. Giá cả cạnh tranh nhất.

 

Về chất lượng và giá thành sản xuất, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn cho nhiều thương hiệu lớn trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành. Giá cả của chúng tôi chỉ cạnh tranh với các nhà in cùng chất lượng nên khi đặt hàng cần chú ý so sánh.

 

in hộp giấy giá rẻ nhất

Dịch vụ in hộp giấy số lượng ít

 

In Hồng Hà đáp ứng nhu cầu của nhiều cửa hàng bán lẻ và khách hàng cá nhân cần in thùng carton số lượng ít, in thùng carton nhỏ 500 và thùng lớn 300, phù hợp sử dụng giấy trắng ngà hoặc hai mặt, định lượng từ 250gsm đến 350gsm (không phù hợp cho hộp sóng, hộp lạnh)

Thong ke