In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

in hộp giấy giá rẻ nhất Hà Nội

In Hồng Hà Chuyên nhận sản xuất, thiết kế và in ấn bao bì carton theo yêu cầu của khách hàng đáp ứng mọi nhu cầu về kích thước, số lượng với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý.


Tại sao nên in hộp giấy giá rẻ?

 

in hộp giấy giá rẻ nhất Hà Nội


Hộp giấy giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, tránh va đập, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bốc xếp hàng hóa có thể được in logo, tên… trang trí và quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả đến mọi người. .

In các loại hộp giấy  đặc biệt và tinh tế như: hộp giấy  mỹ phẩm, hộp son, hộp trà, hộp quần áo, hộp quà, hộp đựng giày, hộp đồng hồ, hộp trái cây, hộp  thực phẩm, hộp bánh… giúp tiết kiệm chi phí, bởi thông tin trên sản phẩm bao bì kích thích sức mua của khách hàng và tạo dựng niềm tin vào thương hiệu doanh nghiệp.

 

Lợi ích của việc tìm máy in hộp giấy  giá rẻ trong kinh doanh

 


Quảng bá thương hiệu:


Sử dụng hộp giấy  là cơ hội để các doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu trên thị trường. Một mẫu hộp giấy  đẹp sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng và lôi kéo họ tìm hiểu về doanh nghiệp.

Nhiều thương hiệu lớn hiện nay đang sử dụng hộp giấy  để đóng gói sản phẩm của họ. Một số thương hiệu lớn như: chanel, dior, adidas… đều sử dụng hộp giấy để đựng sản phẩm của mình.

 

in hộp giấy giá rẻ nhất Hà Nội

 

Tăng giá trị sản phẩm:


Một sản phẩm tốt luôn đi kèm với một bao bì chất lượng, khách hàng chỉ cần nhìn vào hộp giấy là có thể đoán được chất lượng bên trong hộp để đưa ra quyết định mua hàng.

Không chỉ vậy, do bề mặt ngoài của hộp giấy  được in hình ảnh, slogan của các thương nhân nên sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người và thu hút người tiêu dùng hơn.

Đồng thời, người dùng sẽ dễ dàng nhận ra thương hiệu của đơn vị bán hàng mỗi khi bắt gặp hình ảnh hay màu sắc quen thuộc được in trên hộp giấy .

Ngoài ra, hộp giấy có thể tái sử dụng nhiều lần, giúp khai thác tối đa thông tin in trên hộp.

 

Tiết kiệm chi phí


Vì là xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho các chủ buôn

 

XƯỞNG IN HỘP GIẤY GIÁ RẺ UY TÍN CHẤT LƯỢNG


In Hồng Hà là một trong những xưởng in hộp giấy giá rẻ nổi tiếng tại Hà Nội.
Chúng tôi có văn phòng thiết kế chuyên nghiệp và xưởng sản xuất hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất thiết kế hộp giấy cho mọi người với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.

Thong ke