In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In hộp giấy giá rẻ

Hộp giấy không chỉ dùng để đựng sản phẩm bên trong nhằm bảo quản, bảo vệ sản phẩm trước khi đưa ra thị trường mà còn có vai trò quan trọng trong việc nâng cao giá trị của sản phẩm, giới thiệu thương hiệu và hình ảnh, công ty. Hộp giấy được thiết kế tinh tế thuận tiện cho việc tiêu dùng và thu hút khách hàng mua.

Ngày nay, tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng, cửa hàng đều rất chú trọng đến thương hiệu nên việc tìm kiếm xưởng in hộp giấy giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội đã và đang là mối quan tâm của nhiều chủ doanh nghiệp.

 

 

Tầm quan trọng của việc in hộp giấy

 

In hộp giấy giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, tránh hư hỏng trong quá trình va chạm, vận chuyển, bốc xếp hàng hóa… giúp chống lại các tác nhân bên ngoài như thời tiết, ô nhiễm, khói bụi,…. Bẩn thỉu, nắng mưa. In hộp giấy cung cấp thông tin sản phẩm, quảng cáo và nhận diện thương hiệu thông qua nội dung trên hộp.

 

Hộp giấy được in ấn thể hiện sự chuyên nghiệp và vị thế thương hiệu của doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

 

Các loại hộp giấy tinh tế như: hộp dựng mỹ phẩm, hộp đựng son, hộp đựng trà, hộp đựng quần áo, hộp đựng quà, hộp đựng giày, hộp đựng đồng hồ, ... còn được dùng để làm hộp quà tặng tặng quà vào những dịp đặc biệt giúp khơi dậy sức mua của khách hàng. Tạo dựng lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu doanh nghiệp thông qua những thông tin trên bao bì sản phẩm.

 

In trên hộp giấy nói riêng sẽ giúp bạn cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu đối thủ, khách hàng dễ dàng phân biệt sản phẩm của bạn do mẫu mã hộp đẹp và khác biệt, tăng doanh số bán hàng.

 

Lưu ý để có hộp giấy đẹp, cao cấp

 

- Sử dụng chất liệu giấy có độ cứng cáp cao như giấy bìa carton, giấy bìa lạnh, giấy chipboard bồi với giấy mỹ thuật hoặc có thể là giấy ivory hoặc Bristol

 

- Để tạo được độ cứng, hộp giấy phải có định lượng giấy từ 300-350gsm

 

- Chọn các màu sắc in sang trọng, tinh tế, hạn chế những màu sắc nổi bật, lòe loẹt

 

- Kết hợp với các phương thức gia công sau in như là ép kim, cán màng, phủ UV, bế nổi,vv…

 

- Lựa chọn chi tiết in hộp giấy cao cấp đơn giản nhất, không nên in quá nhiều thông tin, chủ yếu là logo, slogan

 

- Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã để phù hợp với vật phẩm chứa đựng ở bên trong như hộp âm dương, hộp nắp mở hay hộp có thiết kế nam châm...

 

In hộp giấy giá rẻ, uy tín tại Hà Nội ở đâu?

 

In hộp giấy là một dịch vụ in ấn thế mạnh của công ty In Hồng Hà. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều công ty in hộp cứng tại Hà Nội, nhưng việc tìm kiếm cơ sở in ấn hộp giấy giá rẻ, chất lượng tốt, cạnh tranh sẽ khiến bạn băn khoăn và cân nhắc rất nhiều.

 

In Hồng Hà là một trong những đơn vị in ấn uy tín tại Hà Nội được khách hàng vô cùng tin tưởng và hợp tác. Công ty không chỉ in ấn với chất lượng tốt mà còn xây dựng chính sách in hộp giấy giá rẻ cạnh tranh mà không phải đơn vị in ấn nào cũng làm được.

 

Nhờ sự đột phá về công nghệ, đầu tư máy móc thiết bị, đầu tư nhân tài, công ty luôn nằm trong nhóm doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội.

 

 

Lợi thế của In Hồng Hà trong sản xuất in hộp giấy giá rẻ

 

- Nhà xưởng sản xuất hộp giấy hoàn toàn khép kín đáp ứng nhu cầu 50.000 hộp/1 ngày.

 

- Máy in hộp giấy được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức, Nhật với các thương hiệu Heidelberg, Mitsubishi

 

- Có đầy đủ các máy bế hộp, máy dán hộp tự động, máy thụt hộp carton lạnh, máy cán màng nhiệt và hệ thống các máy hoàn thiện khác như: máy ép nhũ hộp, máy phủ bóng UV, máy làm khuôn hộp….

 

- Chúng tôi có thể sản xuất được hầu hết các loại hộp giấy trên thị trường

 

- Thời gian sản xuất hộp giấy trung bình 1 đơn hàng từ 5-7 ngày kể từ ngày duyệt thiết kế.

 

- Có rất nhiều chất liệu để làm hộp giấy để bạn lựa chọn: Carton lạnh, Carton nóng, giấy Coca, gỗ công nghiệp MDF dày với độ dày từ 1.2 – 5 mm

 

- Có các nhà thiết kế giỏi, giúp bạn thiết kế hộp giấy không chỉ đẹp, sang trọng mà còn độc đáo gây ấn tượng với khách hàng.

 

Báo giá in hộp giấy cứng giá rẻ

 

- Đối với các sản phẩm hộp giấy khác nhau sẽ có giá khác nhau tùy thuộc các yếu tố như, chất liệu làm hộp, thiết kế hộp như thế nào, kích thước, số lượng đặt in…

 

- Để nhận được báo giá in hộp giấy chính xác nhất, giảm thiểu tối đa các chi phí không đáng có các bạn có thể inbox trực tiếp hoặc gọi điện thoại vào đường dây nóng của in Hồng Hà để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn tốt nhất. Nếu quý khách hàng chưa có mẫu thiết kế hộp cứng chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn thiết kế mẫu hộp cho bạn, để bạn không những có được hộp phù hợp với sản phẩm mà còn đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Thong ke