In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In hộp giấy đựng yến giá rẻ

Nên in hộp giấy đựng yến ở đâu hiện đang là chủ đề được nhiều nhà kinh doanh đặc biệt quan tâm. Hộp giấy đựng yến đẹp góp phần xây dựng thương hiệu nâng cao khả năng cạnh tranh và giúp tiêu thụ sản phẩm tốt hơn. Do đó việc đặt in hộp giấy đựng yến giá rẻ không chỉ cần phải đẹp, chất lượng mà còn phải phù hợp với quỹ chi phí kinh doanh.

 

 

Các mẫu hộp giấy đựng yến đẹp

 

Yến sào thuộc nhóm thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Trên thị trường yến sào được xem như một trong những mặt hàng thực phẩm cao cấp.

 

Hiện nay, có rất nhiều mẫu hộp giấy đựng yến sào đẹp, đa dạng về kích thước. Hộp thường được làm từ chất liệu giấy kết hợp với các chất liệu khác như: Gỗ, vải lụa, nhựa, xốp.

 

Tùy vào chiến lược kinh doanh cụ thể, quỹ chi phí đầu vào mà các nhà kinh doanh lựa chọn in hộp giấy đựng yến khác nhau.

 

In hộp giấy đựng yến nắp âm dương

 

Mẫu hộp nắp âm dương đựng yến sào là mẫu hộp phổ biến nhất hiện nay. Hộp có đặc điểm cứng, chống va đập tốt có thể bảo vệ hiệu quả cho yến bên trong.

 

Các mẫu này được thiết kế theo phong cách cổ điển, sang trọng, phù hợp để đựng yến sào đi biếu, tặng.

 

In hộp giấy đựng yến nắp kéo

 

 • Mẫu hộp giấy đựng yến nắp kéo là mẫu hộp hiện đại, phần nắp hộp được thiết kế kéo để mở ra.

 

 • Trên hộp màu sắc và họa tiết thường tối giản, sử dụng các tông màu đơn sắc tạo sự phóng khoáng ấn tượng.

 

 • Hộp thường kèm theo túi đựng tách rời, thuận tiện khi khách hàng mang đi xa.

 

 • Mẫu hộp giấy đựng yến nắp kéo mang đến cảm giác tinh tế, sang trọng; được không chỉ các bạn trẻ mà ông bà hay cô chú lớn tuổi đều rất thích.

 

In hộp giấy đựng yến có quai xách

 

 • Đây là mẫu hộp được biến tấu với chức năng vừa làm hộp đựng lại vừa là hộp xách; tạo điều kiện cho khách hàng mang theo dễ dàng.

 

 • Chất liệu được sử dụng in hộp chủ yếu bằng giấy cứng có thể kết hợp với các chất liệu: Vải lụa, xốp, nhựa, nilon tạo sự đa dạng.

 

 • Ưu điểm khi in hộp giấy đựng yến có quai xách là chi phí rẻ, thiết kế đẹp, thuận tiện cho người dùng.

 

 

Thiết kế và in hộp giấy đựng yến giá rẻ, đẹp tại In Hồng Hà

 

Để in hộp giấy đựng yến giá rẻ, đẹp và mang đến hiệu quả marketing tốt nhất, các nhà thiết kế sẽ dựa trên định hướng sản phẩm để nghiên cứu thiết kế hộp đựng phù hợp.

 

Các mẫu hộp đều có sự lồng ghép khéo léo logo thương hiệu, thông tin sản phẩm và các màu sắc; giúp nhận diện thương hiệu và gây ấn tượng cho khách hàng.

 

Đối với các mẫu hộp giấy đựng yến đơn giản In Hồng Hà sẽ thiết kế miễn phí; nhằm tạo sự khác biệt và tiết kiệm chi phí đầu vào cho khách hàng.

 

Nhờ những ưu thế về công nghệ, nguồn nguyên liệu, hệ thống máy móc hiện đại, In Hồng Hà là một trong số ít các đơn vị in ấn có thể cân bằng về giá cả và chất lượng sản phẩm.

 

Quý khách hàng khi đặt in hộp giấy đựng yến sẽ được tư vấn kỹ lưỡng từ khâu thiết kế hộp, chọn chất liệu để có giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm cao nhất.

 

Dịch vụ chu đáo

 

Bên cạnh những lợi thế về mẫu mã, chất lượng và giá cả in ấn In Hồng Hà còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt chu đáo. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình thực hiện in ấn về thay đổi thiết, in bản mẫu, tư vấn in ấn kèm các sản phẩm khác, hỗ trợ giao hàng và thanh toán tại nhà…

 

In Hồng Hà cam kết hoàn tiền nếu mẫu in không đúng, xảy ra các vấn đề in lỗi do phía nhà in ấn, ký hợp đồng để bảo vệ lợi ích cho khách hàng.

 

Các chương trình ưu đãi đặc biệt khi in hộp giấy đựng yến giá rẻ tại In Hồng Hà

 

Để tri ân khách hàng, khi in hộp giấy đựng yến tại In Hồng Hà có những chương trình ưu đãi hấp dẫn như:

 

 • Xưởng in trực tiếp không qua trung gian giúp khách hàng tiết kiệm đến 30% chi phí in ấn.

 

 • In càng nhiều giá càng rẻ, In Hồng Hà còn nhận in hộp giấy đựng yến số lượng ít.

 

 • Chương trình tặng in thư cảm ơn cho khách hàng.

 

 • Hỗ trợ giá khi in tem nhãn, in tem chống hàng giả, tem bảo hành, in tờ rơi.

 

 • Chương trình khuyến mại đặc biệt vào các ngày kỷ niệm lớn của công ty.
Thong ke