In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In hộp đựng quần áo ở đâu Hà Nội?

In hộp giấy đựng quần áo thời trang giá rẻ tại Hà Nội hiện nay đang được nhiều người tìm kiếm, bao bì làm bằng hộp giấy này được thay thế cho các túi nilon thông thường, vừa đẹp mắt thu hút khách hàng mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Chưa kể đến chi phí để dùng cho việc in hộp giấy đựng quần áo đa số đều nằm ở mức giá rẻ giúp cho các shop tiết kiệm một khoảng kha khá. Với các ưu điểm nổi trội này, hãy cùng với In Hồng Hà tìm hiểu về loại sản phẩm này hơn nhé!

 

 

Vì sao cần gia công hộp giấy đựng quần áo thời trang

 

Gia công hộp giấy đựng quần áo thời trang là điều rất cần thiết vì hầu hết hiện nay bất kì một doanh nghiệp thời trang nào cũng có những mẫu túi, hộp đựng sản phẩm. Tuy nhiên, điều đó đã quá nhàm chán với khách hàng. Bạn nên đặt ra câu hỏi làm sao để mẫu bao bì đựng quần áo của của mình vừa bắt mắt, mới mẻ vừa có thể lấy lòng khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Hộp giấy thời trang đựng quần áo thời trang thường có kích thước khá gọn nhẹ, chất liệu giấy chắc chắn, tông màu cùng với chất lượng sắc nét. Vô cùng tiện lợi cho việc đóng gói các sản phẩm thời trang.

 

Vai trò của hộp giấy đựng quần áo trong kinh doanh

 

Với thị trường cạnh tranh khốc liệt thì hộp giấy là sản phẩm để quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp, cũng như để nhận diện giữa các đơn vị với nhau một cách miễn phí

 

Với những sản phẩm thời trang cao cấp thì mẫu hộp giấy chất lượng sang trọng sẽ góp phần thể hiện thương hiệu, đồng thời tạo sự thu hút đối với người tiêu dùng. Từ đó, sản phẩm sẽ được lựa chọn, hiệu quả kinh doanh sẽ cao hơn và thu về một nguồn lợi nhất định.

 

Với khách hàng, khi chọn mua một sản phẩm hàng hóa bất kỳ thì đa số đều thông qua bao bì sản phẩm đó. Tất nhiên, đối với các sản phẩm thời trang cũng vậy, khi được đựng trong một hộp giấy in ấn đẹp mắt thì khách hàng sẽ cảm thấy như lựa chọn đúng một sản phẩm chính hãng.

 

Hộp giấy đựng quần áo chất lượng với khả năng in ấn tốt sẽ giúp cho các sản phẩm quần áo sẽ được thể hiện một cách tốt hơn, tăng khả năng quảng bá và thể hiện được chất lượng sản phẩm. Khả năng tùy chỉnh của hộp giấy cũng thể hiện khả năng thích ứng, phù hợp với nhiều sản phẩm khác nhau.

 

Đặc điểm hộp đựng quần áo

 

Hộp giấy đựng quần áo cũng giống như các loại hộp giấy thông thường khác, nó có các đặc điểm cơ bản đó là:

 

Thường ở dạng khối hộp chữ nhật hoặc khối vuông và không quá cao. Với các sản phẩm thời trang thì kiểu hộp với thiết kế này là phù hợp nhất, vì chúng không có kích thước quá lớn hơn nữa chỉ thường là một sản phẩm nên không nhất thiết phải quá lớn, còn nếu đối với quần áo lót nữ thì thường là một bộ. Trọng lượng nhẹ, mỏng.

 

Chất liệu giấy đa dạng: couche, duplex, carton,… đều có thể được sử dụng cho sản phẩm này, từ đó tạo sự đa dạng cho hộp giấy và phù hợp với nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

 

Thiết kế hộp đa dạng: những kiểu hộp với nắp gài truyền thống, hộp âm dương,…đều được ứng dụng cho sản phẩm quần áo. Những kiểu hộp kín, hộp có dán suppo cũng là kiểu hộp đựng quần áo được sử dụng nhiều.

 

Hộp đựng quần áo được in ấn với nhiều màu sắc, hình ảnh khác nhau, tạo nên nét riêng cho từng sản phẩm, giúp giới thiệu dễ dàng hơn.

 

 

Địa chỉ in hộp giấy đựng quần áo tại Hà Nội

 

Nếu bạn chưa biết làm cách nào và tìm ở đâu in hộp giấy cho shop quần áo thời trang hãy liên hệ với xưởng In Hồng Hà để được tư vấn và báo giá cụ thể.

 

Chúng tôi cam kết sản phẩm in hộp giấy cho shop quần áo thời trang sẽ đẹp mắt và độc đáo. Hình ảnh, logo của thương hiệu sẽ được in đẹp mắt, sang trọng trên những chiếc túi đảm bảo không thua kém bất kỳ thương hiệu thời trang nổi tiếng nào trên thế giới khiến khách hàng muốn sử dụng chiếc hộp này nhiều lần.

 

In Hồng Hà là một trong những công ty in hàng đầu chuyên nhận thiết kế và in túi giấy giá rẻ, đến với đơn vị chúng tôi quý khách hàng sẽ ưng ý những mẫu in hộp giá rẻ, hộp giấy cao cấp, những mẫu hộp giấy đẹp với màu sắc nét, độ màu chuẩn, chất lượng màu sắc tốt do chúng tôi thiết kế và in ấn.

 

Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã thấy được công dụng lựa chọn hộp giấy đựng quần áo thời trang rồi nhỉ? Cực kỳ là nổi bật và có thể giảm thiểu chi phí đầu ra cho các shop quần áo. Một loại sản phẩm giá rẻ, thân thiện với môi trường, nhưng vẫn giúp tạo dựng được thương hiệu riêng và còn thêm nhiều lợi ích khác nữa. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị phụ trách mảng này, nên khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn.

Thong ke