In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In hộp đựng quần áo chất lượng cao

Hộp đựng quần áo là một trong những bao bì sản phẩm quan trọng, quyết định đến thương hiệu kinh doanh & làm cho những sản phẩm của bạn thêm phần sang trọng, đẳng cấp. Nhưng làm sao để có được 1 sản phẩm hộp carton đựng áo giúp nâng tầm thương hiệu? Vậy thì ngay bây giờ, nội dung bài viết sau của In Hồng Hà sẽ giúp bạn giải đáp.

 

 

Lợi ích khi in hộp đựng quần áo thời trang

 

TM điện tử & marketing online đang là khuynh hướng kinh doanh của thị trường hiện nay. Bất kể một ngành sản xuất, kinh doanh nào cũng nắm bắt lấy cơ hội này và tất nhiên ngành thời trang cũng vậy.

 

Để có lợi thế cạnh tranh, ngoài mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm cao, mức giá hợp lý thì bao bì sản phẩm như hộp hay hộp đựng quần áo đẹp, chất lượng cũng là yếu tố then chốt quyết định đến việc mua hàng của người tiêu dùng. Ngoài ra, còn những lợi ích khác có thể kể đến như:

 

Nâng tầm thương hiệu

 

Nếu các bạn là người quan tâm đến thương hiệu, muốn phát triển hơn về khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực thời trang thì chắc chắn chẳng thể nào bỏ qua những hộp carton đựng áo quần. Vì lẽ, ngoài việc giúp cho món hàng gửi đến khách hàng được sang trọng, toàn vẹn và nâng mức giá trị sản phẩm. Thì việc bạn còn có thể in logo, slogan, thiết kế mẫu mã hộp theo đặc trưng thương hiệu của mình.

 

Thử nghĩ, một hộp đựng quần áo được gửi đến với vẻ đẹp, chất lượng, logo và màu sắc bắt mắt sẽ giúp nâng tầm sản phẩm phía bên trong. Giúp quý khách sẽ nhớ ngay đến thương hiệu kinh doanh của bạn và chọn mua vào những lần sau.

 

Gìn giữ sản phẩm quần áo bên trong

 

Do hộp carton có độ cứng khá cao, bởi vậy khi đóng gói áo quần bên trong vẫn sẽ được bảo vệ một cách nguyên vẹn nếp gấp, phẳng phiu và đẹp hơn hẳn so với việc sử dụng bao bì nilon. Đây cũng là một trong các nguyên nhân quan trọng mà những thương hiệu thời trang cao cấp ít khi sử dụng bao bì nilon để đóng gói sản phẩm.

 

Thân thiện môi trường sống

 

Điều mà có lẽ tương đối nhiều người chúng ta đặt sự quan tâm đó là chất liệu làm nên hộp carton đựng quần áo có thân thiện với môi trường hay không? Do được làm bằng giấy – thuận lợi phân hủy, tái sinh nên những sản phẩm được chứa đựng trong hộp luôn luôn nhận được cái nhìn thiện cảm của quý khách hàng.

 

Chính vì thế, với tất cả những lợi ích mang đến, hộp đựng quần áo đã & đang là một trong ấn phẩm không thể thiếu tại những cửa hàng thời trang, nhất là các thương hiệu thời trang cao cấp.

 

Kích thước hộp đựng quần áo

 

Những kích thước hộp dùng đựng quần áo là:

 

26x20x5

 

30x21x7

 

35x25x5

 

20x18x8

 

26x15x8

 

Những kích thước trên là dạng hộp nắp gài, định lượng 125-115 tiêu chuẩn, có thể in nhanh hoặc in Offset để tăng sự sang trọng và giá trị sản phẩm trong hộp.

 

 

In hộp đựng quần áo giá rẻ, lấy ngay tại In Hồng Hà

 

Chọn lựa in hộp đựng quần áo tại In Hồng Hà chắc hẳn là sự lựa chọn đúng giúp doanh nghiệp thời gian bạn có những sản phẩm bao bì đẹp, chất lượng nhất. In Hồng Hà sẽ làm bạn hài lòng khi chọn lựa chúng tôi làm nhà sản xuất in hộp giấy số lượng ít, chất lượng và với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

 

Hơn 15 năm kinh nghiệm, In Hồng Hà Chúng tôi tự hào là 1 trong số ít xưởng sản xuất hộp carton uy tín, chất lượng, giá rẻ. Khi chọn In Hồng Hà khách hàng sẽ nhận được:

 

  • Giá bán rẻ, mẫu mã & kích cỡ cực kỳ đa dạng.

 

  • Chất liệu giấy in dẻo dai, chất lượng, giúp tiết kiệm ngân sách, chi phí bỏ ra cho việc in ấn.

 

  • Thiết kế in ấn đặc sắc, tạo dấu ấn và nâng tầm thương hiệu.

 

  • Hỗ trợ giao vận, tránh hư hỏng sản phẩm cho khách hàng.

 

  • In nhanh mọi số lượng, ưu tiên in lấy ngay khi khách hàng cần gấp.
Thong ke