In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In catalogue theo yêu cầu

In catalogue là một trong những hình thức quảng cáo, tiếp thị sản phẩm hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn. Vậy in catalogue là gì và nên chọn đơn vị nào để in catalogue theo yêu cầu ở Hà Nội, giá rẻ và chất lượng nhất, các bài viết dưới đây sẽ chia sẻ từng chút cho bạn một.

 

In catalogue theo yêu cầu là một trong những dịch vụ in ấn thế mạnh của In Hồng Hà, với những ưu điểm: mẫu mã đẹp, độ đồng bộ cao, chất lượng in rõ nét, nhiều loại giấy in catalogue khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

 

 

Nếu đây là lần đầu tiên đi in catalogue, bạn có thể gặp một số khó khăn do không biết lựa chọn chất liệu, mẫu mã, thông tin, hình ảnh phù hợp... Song thật tuyệt vời khi In Hồng Hà có thể trở thành người bạn đồng hành cùng chia sẻ với bạn.

 

Trong bài viết này, In Hồng Hà cung cấp một số thông tin cơ bản giúp bạn lựa chọn được kiểu dáng và chất liệu phù hợp khi đặt in catalogue theo yêu cầu. Và trong quá trình in hàng nghìn cuốn catalogue khác nhau, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm võ học của mình. Giúp bạn tự tin đặt in catalogue đẹp với chi phí hợp lý nhất.

 

In catalogue là gì?

 

Catalogue là ấn phẩm quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay. Catalogue được in dưới dạng một cuốn sổ, thường có kích thước thông dụng A4, A5 ngang hoặc dọc dùng để quảng bá chi tiết sản phẩm, dịch vụ hay nhận diện thương hiệu mà doanh nghiệp, cửa hàng đó cung cấp tới khách hàng. Nó giới thiệu tổng quát về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. In catalogue giúp việc tiếp thị và bán hàng trở nên hiệu quả hơn.

 

Lợi ích của việc sử dụng Catalogue

 

Với công nghệ ngày càng phát triển, doanh nghiệp đã có nhiều cách để tiếp cận khách hàng hơn. Tuy nhiên catalogue vẫn được sử dụng bởi nó mang lại nhiều lợi ích như:

 

  • Giúp khách hàng truy cập thông tin, dịch vụ và sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn cung cấp dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đây có thể coi là một phương thức marketing trực tiếp giúp nâng cao hình ảnh, thương hiệu của đơn vị, doanh nghiệp.

 

  • Như một cách để gây ấn tượng với khách hàng và đối tác bằng hình ảnh và nội dung chi tiết, độc đáo. Từ đó, in catalogue giúp thúc đẩy hành vi mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ của khách hàng.

 

  • Catalogue là cầu nối lâu dài giữa khách hàng và doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, đạt hiệu quả kinh doanh cao hơn. Khi được sử dụng trong các hội chợ, triển lãm và các dịp khác, nó giúp truyền bá thông tin và hình ảnh của doanh nghiệp. Cách tiếp cận này sẽ được công bố rộng rãi như Internet và TV.

 

Những lưu ý khi thiết kế catalogue

 

Để có được sản phẩm đẹp, bắt mắt, thể hiện đúng theo yêu cầu và mang lại hiệu quả tiếp thị thương hiệu nhất thì thiết kế in catalogue cần phải lưu ý những điều sau:

 

  • Ý tưởng: catalogue cần được chia thành các phần khác nhau, nêu được ý chính của mỗi phần; mỗi trang trong phần đó có nội dung thế nào.

 

  • Nội dung: không nên nhét quá nhiều chữ vào trong một cuốn catalogue. Điều này cũng làm tăng số trang in, gây tốn kém.

 

  • Chất liệu giấy: có nhiều loại giấy khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là giấy couches bởi độ bền, giá cả hợp lý và tính thẩm mỹ cao.

 

  • Số trang: không giới hạn trong một cuốn catalogue nhưng không nên quá dài, quá nhiều trang.

 

  • Định lượng: ruột thường là giấy C100gr, C120gr, C150gr, C200gr. Còn bìa thường dày hơn nên thường dùng loại C250gr, C300gr.

 

  • Bố cục trang: hài hòa, đồng đều, không nên làm mất cân bằng giữa phần hình và chữ.

 

  • Hình ảnh: bắt buộc có độ phân giải cao để đảm bảo chất lượng in catalogue ấn tốt nhất.

 

 

Cách lựa chọn loại giấy để in catalogue phù hợp

 

Tùy theo nhu cầu sử dụng, kinh phí mà khách hàng sẽ lựa chọn loại giấy có kích thước và chất lượng, độ bóng đẹp khác nhau. Nếu sản phẩm của bạn đòi hỏi hình ảnh có độ nét và độ chính xác về màu sắc thì nên in catalogue trên giấy Couche hoặc Bristol. Còn nếu bạn chú trọng đến sự sang trọng của catalogue thì nên in trên giấy Mỹ thuật. Loại giấy này có bề mặt có bề mặt hơi bóng, nhám có đường gân, đa dạng về chủng loại, màu sắc.… Mặc dù giấy mỹ thuật không rẻ nhưng bù lại thẩm mỹ và giá trị của catalogue sẽ được nâng lên rất nhiều.

 

Đặt in catalogue theo yêu cầu ở Hà Nội

 

Đáp ứng các nhu cầu khác nhau của từng doanh nghiệp, công ty, In Hồng Hà luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm đa dạng, độc đáo phù hợp với sản phẩm, thương hiệu của từng doanh nghiệp. Với những đường nét, màu sắc, phông chữ và hình ảnh phong phú, các sản phẩm in catalogue của In Hồng Hà luôn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi tự hào là đơn vị in ấn catalogue theo yêu cầu chất lượng cao, giá rẻ tại Hà Nội. Liên hệ In Hồng Hà để được tư vấn ngay hôm nay nhé.

Thong ke