In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In catalogue giá rẻ ở đâu?

In catalogue là một sự lựa chọn rất thông minh cho các hoạt động giúp tăng doanh số bán hàng của công ty bạn. Nếu bạn là doanh nghiệp, chắc chắn bạn cần một cuốn catalogue để khách hàng hiểu rõ nhất về doanh nghiệp và sản phẩm của mình.

 

Bạn có biết rằng xấp xỉ 95% doanh nghiệp sử dụng dịch vụ in catalogue giá rẻ như một phương tiện marketing cực kỳ hiệu quả và bền vững. Những thiết kế catalogue ấn tượng, đẹp mắt sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và thu hút khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.

 

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế một ấn phẩm catalogue độc ​​đáo, sáng tạo, thu hút ngày càng nhiều khách hàng với chi phí tiết kiệm tối đa, hãy cùng In Hồng Hà chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

 

 

In catalogue là gì?

 

Catalogue là tổng hợp những thiết kế dùng để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp thông qua hình ảnh nội dung được thể hiện trong mỗi cuốn catalogue. Chúng được thiết kế nhỏ nhắn giúp đối tác, khách hàng hiểu rõ về sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp.

 

Vai trò của in catalogue

 

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng catalogue để quảng bá cho các sản phẩm, dịch vụ của mình. Cùng In Hồng Hà điểm qua một số vai trò chính nhé:

 

- Thông qua catalogue khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt các sản phẩm, dịch vụ, thông số sản phẩm mà công ty bạn đang cung cấp. 

 

- Giúp việc quảng cáo sản phẩm đến khách hàng một cách hiệu quả, dễ dàng chốt đơn hàng khi quảng cáo trực tiếp. 

 

- Các hình ảnh ấn tượng, thông số rõ ràng trên catalogue, từ đó dễ dàng thúc đẩy hành động mua hàng.

 

- Kết nối một cách dễ dàng giữ bên mua và bên bán, đưa khoảng cách doanh nghiệp và khách hàng gần nhau hơn.

 

- Kết nối khách hàng và đưa khoảng cách gần hơn với doanh nghiệp. Điều này đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong chiến lược cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trong cùng phân khúc. 

 

Công nghệ in catalogue phổ biến

 

In catalogue công nghệ offset công nghiệp

 

In offset là công nghệ in công nghiệp, cho ra một sản lượng cực trong thời gian ngắn, in ấn đạt độ chuẩn xác cao về màu sắc và tay kê giấy. Tuy nhiên để sử dụng phương áp in offset yêu cầu phải in catalogue số lượng lớn để mang lại chi phí hợp lý nhất. 

 

In offset trên khổ lớn có thể ghép được nhiều trang catalogue trên một bài in, do đó tiết kiệm được nhiều chi phí in ấn cũng như gia công. 

 

In catalogue công nghệ in kỹ thuật số

 

In kỹ thuật số là công nghệ in trên máy Konica C6085, áp dụng cho in catalogue số lượng ít lấy ngay trong 15’. 

 

Những kích thước phổ biến in catalogue

 

Kích thước in catalogue A4

 

- Khổ đứng: Khổ giấy in catalogue kích thước 32 x 43 cm. Trong đó kích thước gập là 21.5 x 29.7 cm. Còn riêng kích thước mở là 42 x 29.7 cm. Kích thước này được dùng nhiều hơn so với khổ ngang.

 

- Khổ ngang: Kích thước khổ gập là 29.7 x 21 cm và khổ trải khoảng 59.6 x 21 cm.

 

- Ứng dụng: Kích thước A4 dùng trong các lĩnh vực đa dạng như bất động sản, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thời trang, giới thiệu công ty…Kích thước này phù hợp để in catalogue có nhiều sản phẩm và nội dung. 

 

 

Kích thước In catalogue A5

 

- Khổ đứng: 14.5 x 20.5 cm trải khổ 29×20.5cm

 

- Khổ ngang:  20.5 x 14.5 cm trải khổ 41×14.5cm

 

- Ứng dụng: Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ từ nhà hàng, thời trang, sức khỏe, trang sức,… 

 

Kích thước in catalogue A6 

 

- Cuốn catalogue A6 chính là sự xếp chồng của nhiều tờ A5 và tương ứng 10 x 14.5cm. 

 

- Ứng dụng: Với kích thước này bạn có thể in catalogue giá rẻ cho ngành bất động sản, nhà đất, sức khỏe, du lịch,..

 

Ngoài ra, những ấn phẩm in catalogue có ít sản phẩm nội dung và không cần miêu tả nhiều chi tiết nhỏ của sản phẩm nên dùng kích thước A6.

 

Quy cách in catalogue tại In Hồng Hà

 

-  Thời gian in catalogue: 4- 6 ngày

 

-  Kích thước: linh hoạt với nhiều kích thước khác nhau như kích thước A6 (10×14.6cm), kích thước A5 (14.6×21.3cm), kích thước A4 ( 21.3x 29.3 cm), kích thước A3 ( 29.3 x 42.6 cm).

 

-  Công nghệ: sử dụng in Offset 4 màu, hoặc in nhanh

 

-  Chất liệu in: Couches 100 gsm, 150 gsm, 200 gsm, 300gsm… ( cán bng; cán mờ) tùy theo nhu cầu khách hàng.

 

- Gia công: ghim giữa, gáy xoắn, keo gáy, khâu chỉ….

 

- Bìa ngoài: cán mờ, cán bóng, UV, ép nhũ…..

 

Dịch vụ in catalogue giá rẻ tại In Hồng Hà

 

In Hồng Hà cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ in catalogue không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Các nguyên liệu đầu vào được chúng tôi sử dụng như giấy, mực in luôn được chọn lọc kỹ lưỡng, luôn sử dụng những thương hiệu tốt nhất trong và ngoài nước.

 

Chúng tôi luôn làm việc với lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, theo hợp đồng với khách hàng, quy trình in catalogue giá rẻ luôn được đảm bảo.

 

In Hồng Hà không ngừng cải tiến và phát triển công nghệ, áp dụng kỹ thuật in ctaalogue hiện đại đảm bảo chất lượng in ấn rõ nét, sống động, hiển thị hình ảnh chân thực, rõ nét trên từng sản phẩm. In catalogue nhanh chóng và giao hàng đến địa chỉ mong muốn đúng hẹn.

Thong ke