In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In bao bì thực phẩm chất lượng

Ngày nay, bao bì thực phẩm luôn được thiết kế bắt mắt và mang tính thẩm mỹ cao. Ngày càng có nhiều khách hàng muốn sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, hình ảnh đẹp bên ngoài. Trong bài viết này, In Hồng Hà sẽ chia sẻ những điểm cần lưu ý khi in bao bì thực phẩm. Cùng tham khảo để không mắc phải sai lầm khi có nhu cầu in bao bì thực phẩm nhé.

 

 

Bao bì thực phẩm chất lượng mang đến món ăn ngon cho gia đình Việt

 

Nếu bạn là doanh nghiệp chuyên sản xuất các thực phẩm đóng gói. Nhưng bạn chưa hài lòng với chất lượng bao bì của mình làm ra. Hãy thay đổi ngay, nếu không sản phẩm của bạn sẽ không có cơ hội tồn tại dài lâu được.

 

Mỗi loại thực phẩm, cần có sự sáng tạo trong lối thiết kế. Hãy chọn những thiết kế tinh tế nhất để được khách hàng đón nhận một cách nồng nhiệt. Có như vậy, sản phẩm của bạn sẽ nhanh chóng được lòng tin yêu từ phía khách hàng và ngày càng  nhiều người biết đến bởi chất lượng sản phẩm cho tới tính thẩm mỹ.

Dưới đây là tổng hợp các lưu ý khi in bao bì thực phẩm mà chúng tôi sẽ điểm qua cho quý vị tham khảo:

 

1. Cần hiểu in bao bì thực phẩm có vai trò như thế nào?

 

Chỉ là bao bì bên ngoài nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó là nơi bảo quản, nơi giữ cho thực phẩm không bị mất chất dinh dưỡng. Ngoài ra, nó giúp việc chuyển công việc từ sản xuất sang người tiêu dùng dễ dàng và hiệu quả hơn.

 

Mặt khác, bao bì thực phẩm còn giúp khách hàng nắm được thông tin về hàm lượng dinh dưỡng, thành phần, trọng lượng… mà chỉ cần đọc nhãn mác trên bao bì thực phẩm là có thể chọn mua đúng loại thực phẩm mình cần tìm.

 

Tóm lại, in bao bì thực phẩm không chỉ là vật đựng mà còn phải làm cho thực phẩm bắt mắt hơn. Các nhà sản xuất sản phẩm cũng muốn cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm của họ. Đối với làm thế nào để sử dụng nó.

 

2. Phải hết sức đơn giản và rõ ràng

 

Khi in bao bì thực phẩm cần làm rõ sản phẩm là gì, không để người tiêu dùng cầm lên nhìn là biết ngay đó là sản phẩm gì. Vì vậy, góp ý của mình với mọi người là khi thiết kế cần làm rõ chủng loại, mục đích sử dụng, logo thương hiệu,… của sản phẩm, những yếu tố này sẽ hỗ trợ sản phẩm bán chạy tại cửa hàng.

 

3. Cần có sự thành thật

 

Hãy nhớ rằng, khi chúng ta không trung thực khi thiết kế bao bì thực phẩm, thì nó chỉ là thứ bỏ đi. Chẳng hạn, bao bì bên ngoài hào nhoáng ghi trong sữa có thêm nha đam nghiền nhưng bên trong không hề có. Điều này sẽ chỉ làm khách hàng của bạn thất vọng nhiều hơn.

 

Do đó, chỉ bằng cách tôn trọng sự thật, sản phẩm của bạn mới có thể nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Từ đó, giúp sản phẩm của bạn nhận được nhiều đánh giá và tồn tại lâu dài.

 

4. Phải độc đáo và tạo sự khác biệt

 

Tất cả những thiết kế bao bì thực phẩm sáng tạo, cá tính và ấn tượng đều giúp khách hàng đồng ý lựa chọn ngay lập tức. Hãy nhớ rằng có rất nhiều thương hiệu để người tiêu dùng so sánh, vì vậy bạn cần hết sức chú ý đến thiết kế bao bì sản phẩm của mình.

 

Vì vậy, nếu bạn muốn trở nên nổi bật, hãy dành thời gian nghiên cứu các sản phẩm tương tự và đối thủ cạnh tranh để đưa ra những ý tưởng sáng tạo và độc đáo.

 

5. Bao bì có khả năng ứng dụng thực tiễn

 

Ngày nay, bao bì thực phẩm mang tính ứng dụng cao không còn chỉ dùng để bảo quản sản phẩm hay quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Nhưng nó cũng đòi hỏi sự thiết kế thông minh về chất liệu, hình dáng và kích thước. Quan trọng nhất, nó hỗ trợ người dùng trong khi họ đang sử dụng sản phẩm.

 

Vì vậy khi bạn in bao bì thực phẩm đa chức năng thì tất nhiên sẽ thu hút được khách hàng mua sản phẩm của bạn. Do đó, hãy chú ý đến yếu tố này và để khách hàng nhận diện và lựa chọn sản phẩm của bạn.

 

Thông thường, tính tiện dụng là đặc điểm thường bị bỏ qua khi in bao bì sản phẩm ngày nay. Đó là do chúng tôi đang chịu áp lực về dự án, project về thời gian ra sản phẩm nên thiết kế ít có cơ hội tạo hiệu ứng tốt.

 

Trên đây là 5 lưu ý không thể bỏ qua khi in bao bì thực phẩm mà In Hồng Hà muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Hi vọng những kiến ​​thức hữu ích này có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm.

 

 

In Hồng Hà hỗ trợ khách hàng đề xuất ý tưởng in bao bì thực phẩm chất lượng

 

Để giao tiếp với khách hàng và tạo dựng thương hiệu thì thiết kế trên bao bì thực phẩm là yếu tố vô cùng quan trọng. Vì vậy, hãy thử đặt mình vào vị trí của khách hàng và hiểu họ cần gì. Những gì mong đợi từ thực phẩm.

 

Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh ẩm thực. Nhưng không biết làm thế nào để thiết kế bao bì thực phẩm đúng cách. Việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu, sau đó trao đổi về ý tưởng, nhờ chuyên gia tư vấn để đưa ra phương án.

 

Nếu bạn vẫn còn đau đầu về vấn đề này, hãy để đội ngũ nhân viên của In Hồng Hà sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng. Cung cấp giải pháp in ấn bao bì thực phẩm trên thị trường trong nhiều năm. Chúng tôi đã làm việc với hàng ngàn khách hàng. Mang đến những sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.

Thong ke