In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In bao bì theo yêu cầu

Tăng cường độ nhận diện thương hiệu và khẳng định sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ khách hàng luôn là mục tiêu của các cửa hàng mini, cửa hàng thời trang… bởi nó đóng vai trò vô cùng quan trọng. Để đạt được hai mục tiêu này cần thỏa mãn nhiều yếu tố, trong đó thiết kế và in bao bì theo yêu cầu là một trong những việc không thể không kể đến, và ý nghĩa gần như là lớn nhất.

 

 

Vì sao cần thiết kế, in bao bì theo yêu cầu?

 

+ Về nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu: Khi sản phẩm của bạn được đóng gói trong bao bì thiết kế riêng với tên cửa hàng, logo thương hiệu,… thì khách hàng chỉ cần nhìn vào là có thể biết được sản phẩm của cửa hàng đó là loại sản phẩm gì.


Bạn có thể tìm thấy những chiếc túi, gói này ở khắp mọi nơi, sau khi dùng để đựng sản phẩm của bạn, họ thậm chí còn dùng chúng để làm túi đựng các vật dụng khác như giày dép, quần áo ... và mang đi nhiều nơi khác nhau. Điều này có thể giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả mà không phải phá vỡ ngân hàng. Tên cửa hàng, hình ảnh sản phẩm và các thông tin đi kèm, chương trình khuyến mãi, url, Facebook store… đều được in trên bao bì để tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và khi ấn tượng với sản phẩm họ sẽ liên hệ với bạn dựa trên bao bì in trên đó thông tin.


+ Về tính chuyên nghiệp: bao bì quá cẩu thả, cẩu thả hoặc không có điểm nhấn sẽ làm mất giá trị của sản phẩm. Vì vậy, sản phẩm của bạn dù có đẹp và chất lượng đến đâu nhưng nếu không được đóng gói chuyên nghiệp trong bao bì đẹp nhất thì chắc chắn sẽ khó gây ấn tượng với khách hàng và kém hấp dẫn.


Đối với hầu hết khách hàng hiện nay, bao bì có ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của họ. Khi khách hàng nhìn thấy một sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, độc đáo, lạ mắt, họ cảm thấy đồng cảm hơn, muốn có nhiều hơn và sản phẩm họ cầm trên tay cũng tạo cho họ cảm giác tự hào, thích thú, tự hào.


Vì vậy, bao bì là yếu tố thể hiện rõ sự chuyên nghiệp và cam kết của nhà cung cấp đối với sản phẩm của họ. Nó cũng cho khách hàng thấy nhà sản xuất thực sự quan tâm đến cảm giác của họ như thế nào.

 

Những gì cần có cho một bao bì đẹp?

 

- Thiết kế: Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đẳng cấp thương hiệu của bạn. Màu sắc, logo, hình ảnh, thông điệp,… phải hài hòa, không gây rối mắt. Thiết kế bao bì phải thực sự gây ấn tượng với người mua hàng và khiến họ cảm thấy tự tin hơn.

 

- Nội dung: Tất cả những gì bạn cần in trên bao bì sản phẩm là logo thương hiệu, tên thương hiệu của bạn, và đôi khi thêm slogan, địa chỉ và số điện thoại đầy đủ của chi nhánh.

 

Việc in bao bì đựng sản phẩm không chỉ mang lại thẩm mỹ, giá trị cho sản phẩm mà bên cạnh đó nó còn góp phần quảng cáo cho thương hiệu của shop cũng như của công ty, doanh nghiệp thời trang. Khách hàng sau khi mua sản phẩm sẽ tái sử dụng túi giấy để đựng quà tặng, đựng hàng hóa… đây cũng là cách giúp quảng bá  thương hiệu của bạn với những người xung quanh.

 

 

In bao bì theo yêu cầu ở đâu tốt nhất?

 

In Hồng Hà là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn bao bì nhựa mềm phức hợp, bao bì giấy các loại. Chúng tôi là một trong những đối tác tin cậy nhất của nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội với chi phí hấp dẫn và nhiều mẫu mã độc quyền, đẹp mắt nhất.

 


Quy trình in bao bì theo yêu cầu tại In Hồng Hà như sau:


Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng


Bước 2: Bàn bạc, phân tích cùng khách hàng để đề ra phương án thiết kế


Bước: Gửi bản thiết kế demo


Bước 4: Chốt mẫu in


Bước 5: Hoàn thiện bản in


Bước 6: Giao hàng, kiểm hàng cùng khách và thanh lý hợp đồng.


Lưu ý:


+ Với những bao bì đơn giản, chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế cho khách hàng.


+ Miễn phí thiết kế cho các đơn hàng với số lượng từ 20kg trở lên.


+ Nhận thiết kế, in ấn bao bì trên mọi chất liệu.


+ Hỗ trợ in ấn trục đồng cho khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.


+ Giao hàng tận nơi miễn phí trên toàn quốc.


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn bao bì giá rẻ theo yêu cầu, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những mẫu độc, đẹp nhất, chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Liên hệ ngay để được nhấn báo giá chi tiết.

Thong ke