In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In bao bì mỹ phẩm giá rẻ

Bao bì mỹ phẩm là yếu tố quan trọng đối với cả nhà sản xuất và người tiêu dùng. Do đó, doanh nghiệp cần chú trọng lựa chọn đơn vị in bao bì mỹ phẩm giá rẻ nhưng chất lượng, có uy tín, để bao bì thực sự có thể bảo vệ sản phẩm và trở thành công cụ tiếp cận khách hiệu quả.

 

 

Bao bì mỹ phẩm là gì?

 

Bao bì mỹ phẩm hay hộp giấy đựng mỹ phẩm là loại bao bì dùng để bảo vệ tính nguyên vẹn chất lượng sản phẩm cũng như cung cấp thông tin sản phẩm và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

 

Bao bì mỹ phẩm có thể là dùng cho các sản phẩm mỹ phẩm như đồ trang điểm, son, mascara, phấn mắt, kem nền; kem dưỡng da;  sữa rửa mặt;  phấn má hồng, sữa dưỡng thể, dầu gội, nước hoa,….

 

Bao bì mỹ phẩm bao gồm mấy loại

 

  • Bao bì mỹ phẩm chính: Bao bì tiếp xúc trực tiếp với mỹ phẩm bên trong, loại bao bì này thường đòi hỏi các tiêu chí khắt khe để đảm bảo chất lượng mỹ phẩm.

 

  • Bao bì mỹ phẩm thứ cấp: Đây là bao bì bên ngoài, không tiếp xúc trực tiếp với mỹ phẩm nhưng được dùng để bảo vệ sản phẩm trước các tác động bên ngoài

 

  • Ngoài ra, các sản phẩm mỹ phẩm được thiết kế theo combo , quà tặng sẽ có thêm bao bì mỹ phẩm để đựng bên ngoài.

 

Vai trò của bao bì mỹ phẩm

 

Bao bì mỹ phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cả người tiêu dùng và nhà sản xuất.

 

Bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động bên ngoài

 

Đây là nội dung chính của bao bì. Bao bì mỹ phẩm giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi hư hỏng, va đập hoặc giảm thiểu các tác động của nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, bụi bẩn và nước ở môi trường bên ngoài.

 

Dưới tác động của các yếu tố bên ngoài (thời tiết, không gian bảo quản…) và ngoại lực (vận chuyển, bảo quản…), bao bì mỹ phẩm có tác dụng bảo vệ quan trọng.

 

Dễ dàng vận chuyển

 

Một số loại sản phẩm mỹ phẩm không được đóng gói sẽ không được vận chuyển và dễ bị sốc và hư hỏng. Vì vậy, bao bì mỹ phẩm là một cách hiệu quả và đơn giản để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng và giảm thiệt hại; làm sai lệch hoặc ảnh hưởng đến chất lượng của mỹ phẩm bên trong; đảm bảo tính nguyên vẹn của sản phẩm,

 

Truyền thông tin

 

Một trong những vai trò cơ bản của bao bì mỹ phẩm là truyền tải thông tin. Thông tin in bao gồm các thông tin bắt buộc hoặc không bắt buộc như: tên sản phẩm, chức năng, thông tin nhà sản xuất, thành phần, công dụng, hạn sử dụng ...

 

Tiếp thị và quảng bá Thương hiệu

 

Bao bì mỹ phẩm là vũ khí bí mật của tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Có thể nói, bao bì mỹ phẩm quyết định sự thành bại của sản phẩm và hoạt động bán hàng của doanh nghiệp.

 

Người tiêu dùng sẽ dễ dàng bị thu hút bởi những mẫu bao bì mỹ phẩm có kiểu dáng bắt mắt, sang trọng, đa dạng. Vì vậy, bao bì mỹ phẩm ngày nay không chỉ là công cụ bảo vệ sản phẩm mà còn là công cụ nâng cao hình ảnh sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp.

 

Các doanh nghiệp quan tâm đến thiết kế bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp ấn tượng như một lợi thế bán hàng hiệu quả. Ngoài ra, nó có thể giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng và giảm chi phí khuyến mãi sản phẩm.

 

Một trong những cách để thực hiện một chiến dịch marketing thành công là doanh nghiệp về các sản phẩm làm đẹp phải chú trọng thiết kế bao bì mỹ phẩm nổi bật, thu hút khách hàng, giúp người tiêu dùng nhận diện sản phẩm, thương hiệu và tạo dựng niềm tin với khách hàng.

 

Bao bì mỹ phẩm giúp thu hút người mua và khuyến khích hành vi của người tiêu dùng. Bao bì mỹ phẩm trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và thống nhất, giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm miễn phí.

 

 

In bao bì mỹ phẩm giá rẻ ở đâu?

 

In bao bì mỹ phẩm là một yếu tố quan trọng có thể quyết định đến sự thành bại của một sản phẩm khi đưa ra thị trường. Vì vậy, các nhà kinh doanh cần chú trọng lựa chọn đơn vị in bao bì mỹ phẩm giá rẻ nhưng uy tín, chất lượng để bao bì thực sự bảo vệ sản phẩm và trở thành công cụ tiếp cận khách hàng hiệu quả.

 

In Hồng Hà là nhà sản xuất bao bì giấy mỹ phẩm chất lượng cao nổi tiếng. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chống hàng giả, bao bì chống hàng giả, In Hồng Hà có đủ năng lực, kinh nghiệm và cái tâm để mang lại giá trị sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp.

 

Hiện tại, In Hồng Hà đang đầu tư máy móc tối tân để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng của công ty.

 

Khi in bao bì mỹ phẩm tại In Hồng Hà, doanh nghiệp sẽ được:

 

- Nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí về chất liệu, ý tưởng và cách thực hiện từ các chuyên gia một cách đồng bộ nhất cho thương hiệu của bạn.

 

- Bao bì mỹ phẩm được in bằng hệ thống máy cao cấp hiện đại, màu sắc in bắt mắt, bền màu, rõ nét.

 

- Giấy in bao bì mỹ phẩm cao cấp, đa dạng chủng loại, phù hợp với nhiều loại mỹ phẩm khác nhau

 

- Đặc biệt thiết kế theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo đa dạng, đẹp mắt, tinh tế và sang trọng, phù hợp với mọi loại sản phẩm.
 

 

- Từ in bao bì mỹ phẩm, catalogue, tem nhãn, niêm phong chống hàng giả, phần mềm truy xuất, ...

 

- Giá cả cạnh tranh, phù hợp với chất lượng và tiêu chuẩn khách hàng yêu cầu.

 

- Hỗ trợ các giải pháp chống hàng giả để bảo vệ sản phẩm trên bao bì.

Thong ke