In Hồng Hà

In bao bì giấy ở đâu tốt nhất?

Bao bì giấy ngày càng trở nên phổ biến do tính tiện dụng và an toàn đối với sức khỏe con người và thiên nhiên. Tại các thành phố lớn, bao bì giấy được sử dụng rộng rãi, mẫu mã đẹp và chuyên nghiệp. Vậy in bao bì giấy ở đâu tốt nhất tại Hà Nội giữa hàng trăm cơ sở lớn nhỏ tại thủ đô, hãy xem bài viết dưới đây để có những lựa chọn tốt nhất.

 

 

In bao bì giấy là gì?

 

Bao bì là một phần không thể thiếu của thành phẩm chuyên nghiệp. Nó mang lại nhiều lợi ích cho người mua và người bán. Do đó, in bao bì giấy sản phẩm đã và đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong các đơn vị sản xuất và kinh doanh. Vậy in bao bì giấy là gì?

 

In bao bì giấy là hoạt động thiết kế và in ấn bao bì giấy sản phẩm theo yêu cầu và mục đích của khách hàng. Thực tế cho thấy, ngoài mục đích bảo quản, đóng gói hàng hóa, bao bì sản phẩm hiện được sử dụng khá hiệu quả trong công tác quảng bá, tiếp thị. Vì vậy, có một mẫu bao bì chất lượng cao và tuyệt vời chắc chắn sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm. Đây cũng là mục đích sử dụng, in ấn và đóng gói theo yêu cầu riêng của các mặt hàng trên thị trường.

 

Tầm quan trọng của in bao bì giấy

 

Việc đầu tư và in ấn bao bì giấy có thực sự cần thiết? Đây cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định in bao bì giấy. Trả lời câu hỏi: Tại sao phải sử dụng bao bì giấy? Hãy cùng điểm qua một số lợi ích mà nó có thể mang lại dưới đây!

 

- Chứa đựng, bảo vệ và bảo quản hàng hóa: Hiện nay, hầu hết các sản phẩm đều được sản xuất hàng loạt và đi vào lưu thông. Nó không chỉ cung cấp cho thị trường trong nước, mà còn xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, việc bảo quản và bảo vệ hàng hóa là điều đặc biệt quan trọng. Muốn vậy, các đơn vị cần tự thiết kế mẫu bao bì giấy theo đặc tính của sản phẩm. Nó giúp bảo vệ hàng hóa khỏi các điều kiện môi trường trong quá trình vận chuyển và lưu kho. Đồng thời giúp hạn chế thất thoát hàng hóa về số lượng, chất lượng và giá trị sử dụng.

 

- Trình bày và Quảng cáo Sản phẩm: Các thiết kế bao bì giấy được in ấn bắt mắt luôn thành công trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng. Biết được điều này, các đơn vị bán hàng luôn sử dụng bao bì để gây sự chú ý của khách hàng. Từ đó từng bước cung cấp cho khách hàng những thông tin về giá trị mà sản phẩm, cách sử dụng, thương hiệu và hàng hóa có thể mang lại. Ngoài mục đích cung cấp thông tin, việc sử dụng các chương trình khuyến mãi và đóng gói là một cách để tạo ra sự khác biệt trong việc cung cấp hàng hóa.

 

- Hợp thức hóa chuỗi lưu thông: Để được lưu thông trên thị trường, tất cả các sản phẩm đều phải có nhãn mác, mã số tương đồng,… tất cả những thông tin này sẽ được thể hiện trên bao bì giấy của hàng hóa. Điều này không chỉ mang lại niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm mà còn giúp quá trình phân phối trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra còn giúp tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị trong quá trình vận chuyển, lưu giữ hàng hóa.

 

-Đảm nhận chức năng thương mại: Chức năng thương mại của bao bì giấy thể hiện ở khả năng thu hút sự chú ý, tính thẩm mỹ, hiệu quả quảng cáo và sự tiện lợi mà nó có thể mang lại. Tất cả nội dung và thông tin đều được thiết kế ngắn gọn, bắt mắt giúp tạo trí nhớ, sự quan tâm và yêu thích đối với sản phẩm bán ra.

 

Tiêu chí in bao bì giấy đẹp

 

Những tiêu chí cho một mẫu in bao bì giấy đẹp, chuyên nghiệp, thu hút được liệt kê dưới đây được In Hồng Hà đúc kết trong quá trình gần 10 năm làm trong nghề in ấn bao bì giấy. Bạn đọc tham khảo nhé:

 

- Nội dung đồng nhất: hãy đảm bảo rằng nội dung trên bản in của bạn đồng nhất với nội dung trên các kênh truyền thông để tạo được sự tin tưởng từ khách hàng

 

- Truyền tải được thông điệp rõ ràng, trọn vẹn: Một thông điệp ngắn gọn, xúc tích sẽ dễ dàng đi vào tâm trí người đọc, khiến họ có ấn tượng tượng khó quên. Hãy đảm bảo những thông điệp bạn muốn truyền truyền tải trên bao bì giấy ngắn gọn, đủ ý, và tường minh.

 

- Ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo: Một trong những điều quan trọng đó là ý tưởng thiết kế, trình bày sáng tạo và đẹp mắt. Mọi người đều yêu thích cái đẹp. Ngoài ra, sáng tạo nhưng vẫn phải có tính ứng dụng cao

 

- Chất lượng giấy tốt: Một bao bì giấy đẹp thì chất liệu cần cứng cáp, bề mặt bóng và nhẵn, không bị mủn, xù xì.

 

- Chất lượng in ấn bao bì giấy đẹp: Chất lượng bản in quyết định đến 60% tiêu chuẩn để có một mẫu bao bì giấy đẹp, chất lượng.

 

 

Công ty in bao bì giấy tốt nhất tại Hà Nội 

 

 Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ in bao bì giấy tại Hà Nội uy tín, đừng bỏ qua In Hồng Hà nhé. 

 

Được thành lập từ năm 2014, Công ty In Hồng Hà là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì giấy, thùng, hộp carton các loại 3,5,7 lớp; với các loại sóng E, B, C, A, AB, BC, BE,… đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu, sử dụng công nghệ In offset, in Flexo – bồi, bế hiện đại nhất hiện nay. Tuy là doanh nghiệp trẻ, nhưng chúng tôi đã tập hợp được những thành viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì giấy.

 

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, In Hồng Hà xác định sứ mệnh là mang lại giá trị thiết thực của xã hội. Chúng tôi cam kết:

 

- Chất lượng sản phẩm: Mỗi sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất, theo đúng market 2 bên đã duyệt. 

 

- Giao hàng đúng hẹn: Luôn tuân thủ chặt chẽ kế hoạch sản xuất, thời gian xuất kho, thời gian giao hàng theo đúng hẹn.

 

- Giá cả cạnh tranh: Với hệ thống nhà máy quy mô lớn, dây chuyền sản xuất bao bì giấy chuyên nghiệp hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm giá cạnh tranh tốt nhất. 

 

- Miễn phí tư vấn – thiết kế: Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, thiết kế, giúp khách hàng lựa chọn những mẫu bao bì giấy phù hợp, chất lượng tốt mà giá thành cạnh tranh.

Thong ke