In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In bao bì giấy ở đâu chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởn in bao bì giấy chất lượng đang hoạt động. Tuy nhiên, để lựa chọn được một cơ sở đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ về công ty in ấn bao bì giấy hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

 

 

Vai trò của việc in bao bì giấy đối với doanh nghiệp

 

Hầu hết các doanh nghiệp, đơn vị bán hàng nào hiện nay cũng sử dụng bao bì cho sản phẩm, hàng hóa của mình. Để biết được lý do vì sao, chúng tôi sẽ điểm qua một vài vai trò, công dụng của bao bì sản phẩm sau đây.

 

Bảo vệ sản phẩm

 

Vai trò đầu tiên của bao bì giấy đó chính là bảo vệ sản phẩm, giúp sản phẩm bên trong không bị tác động bởi lực, bụi bẩn hay các tạp chất bên ngoài khiến bị vỡ, hỏng, cũ,…

 

Giúp vận chuyển dễ dàng hơn

 

Những sản phẩm được đóng gói bởi bao bì giấy sẽ dễ dàng trong việc vận chuyển và sắp xếp kho, bày bán dễ dàng hơn. Như việc đóng gạo vào bao bì giấy sẽ dễ vận chuyển, sắp xếp hơn là việc để bung ra bên ngoài.

 

Quảng bá thương hiệu

 

Trên bao bì giấy thường in thêm các thông tin về thương hiệu, tên sản phẩm, hotline liên hệ, địa chỉ sản xuất,  và các thông số liên quan. Điều này sẽ giúp quảng bá thương hiệu đến với khách hàng, mở thêm phạm vi tìm kiếm khách hàng tiềm năng. In bao bì giấy càng đẹp, càng độc đáo thì chiến lược quảng bá thương hiệu thông qua bao bì càng đạt hiệu quả.

 

Một số loại bao bì giấy đựng sản phẩm được in nhiều nhất

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bên đang hướng tới việc thay thế bao bì túi ni lông bằng bao bì giấy. Bên cạnh giá thành bao bì của các sản phẩm in trên giấy thấp, việc bảo vệ môi trường và nâng cao giá trị hàng hóa cũng là những nguyên nhân chính.

 

In bao bì giấy đưng phân bón

 

Xu hướng môi trường ngày càng phát triển mạnh mẽ kéo theo nhiều doanh nghiệp chuyển sang sử dụng bao bì giấy. Đặc biệt nhiều thị trường nước ngoài rất ưa chuộng các sản phẩm bao bì phân bón bằng giấy này. Đây là một lợi thế cạnh tranh nếu các công ty Việt Nam muốn xuất khẩu phân bón ra quốc tế.

 

In bao bì giấy đựng bánh mì

 

Nhiều cơ sở sản xuất đang sử dụng túi giấy để bảo quản bánh mì. Sản phẩm vừa đẹp, vừa thân thiện với môi trường, hình ảnh và logo in trên bao bì giấy đựng bánh mì còn quảng bá thương hiệu thu hút nhiều khách hàng hơn.

 

In bao bì giấy đựng gạo

 

Việc sử dụng bao bì giấy đựnggạo rất phổ biến. Bởi vì, sản phẩm dễ vận chuyển, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt. Khi sử dụng bao bì giấy sẽ nổi bật hơn hẳn so với các mẫu bao bì đựng gạo khác trên thị trường. Màu sắc của giấy cũng thu hút sự chú ý của người dùng hơn vì nó mang lại cảm giác nhẹ nhàng và tiện dụng.

 

In bao bì vỏ hộp đựng sản phẩm

 

Các sản phẩm bao bì thường có thiết kế rất đẹp và độc đáo. Mặt khác, in bao bì giấy có giá thành rẻ nên được sử dụng ở nhiều nơi. Do ưu điểm là tiện lợi và an toàn nên bao bì giấy đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu thay cho bao bì nhựa.

 

In bao bì dược phẩm

 

Có 3 điều quan trọng cần chú ý khi in bao bì dược phẩm:

 

- Tên sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp phải được làm nổi bật.

 

- Đảm bảo sản phẩm có tính thẩm mỹ cao để thu hút khách hàng và tạo dựng niềm tin.

 

- Đảm bảo độ bền, chắc chắn bảo vệ sản phẩm trong mọi tình huống.

 

 

In bao bì giấy đựng bánh

 

In bao bì giấy đựng bánh kẹo thường áp dụng công nghệ in trục đồng, cho chất lượng hình ảnh đẹp, sống động và rõ nét. Vật liệu dùng để in bao bì giấy đựng bánh kẹo phải đảm bảo yêu cầu về bảo quản sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

In bao bì giấy đựng cà phê

 

Bao bì cà phê là sản phẩm dùng để đựng hạt cà phê nhằm bảo vệ giá trị sử dụng của hạt cà phê và tạo điều kiện bảo quản, vận chuyển tốt để đưa ra thị trường tiêu thụ.

 

Do đó, bao bì giấy đựng cà phê nói chung phải đáp ứng các tiêu chí: chịu va đập tốt, chống nước và chống ẩm tốt để giữ được nguyên vẹn bản sắc và hương vị của cà phê.

 

In bao bì mỹ phẩm

 

In bao bì giấy đựng mỹ phẩm tinh tế không chỉ làm tăng giá trị của sản phẩm mà còn thiết lập hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp. Ngoài những thông tin chi tiết như thành phần, cách sử dụng, hạn sử dụng,… được in trên bao bì giấy, người tiêu dùng có toàn quyền truy cập vào những thông tin này. Điều này tạo nên sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng một cách tốt nhất có thể.

 

Công ty in bao bì giấy chất lượng tại Hà Nội

 

Công ty In Hồng Hà tự hào là một trong những thương hiệu in ấn bao bì giấy giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội.

 

Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và in ấn bao bì các sản phẩm bao bì giấy như: InTúi giấy, In Hộp giấy, in lịch tết, vỏ hộp đựng sản phẩm,… Khách hàng có thể đặt in bao bì giấy trọn gói cho bộ nhận diện thương hiệu của mình để nhận báo giá trọn gói.

 

Công ty In Hồng Hà:

 

  • Thiết kế mẫu bao bì giấy phù hợp, sáng tạo và ấn tượng.

 

  • Sử dụng chất liệu giấy phù hợp với kinh phí, sản phẩm và chiến lược kinh doanh của khách hàng.

 

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa với Gói dịch vụ từ A tới Z: Tư vấn – thiết kế – in ấn – giao nhận
Thong ke