In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In bao bì giấy đựng gà rán

Khi rác thải nhựa trở thành vấn nạn của con người, thì bao bì giấy trở thành vật thay thế lý tưởng nhất. Đặc biệt là bao bì giấy đựng sản phẩm được khách hàng đặc biệt quan tâm. Đặc biệt trong ngành thực phẩm, đồ ăn nhanh, bao bì giấy là sản phẩm không thể thiếu trong thời đại 4.0 hiện nay. Hôm nay, bao bì giấy In Hồng Hà xin giới thiệu một địa chỉ in bao bì giấy đựng gà rán giá rẻ không thể bỏ qua.

 

 

Đặc điểm của bao bì giấy đựng gà rán

 

Với nhiều ưu điểm nổi bật như độ đàn hồi tốt, chống thấm tốt, thấm hút dầu, an toàn vệ sinh thực phẩm, dễ dàng in ấn, giá thành rẻ… bao bì giấy đựng gà rán được hầu hết khách hàng ưu chuộng, sử dụng thay cho túi ni lông.

 

Công nghệ ngày càng phát triển con người ưa chuộng kinh doanh đồ ăn nhanh ngày càng phát triển và nhiều nhà đầu tư nhìn ra được hướng kinh doanh này và họ đầu tư vào với nhiều loại thực phẩm khá đa dạng. Vì vậy việc sử dụng bao giấy đựng thức ăn nhanh hay còn gọi là hộp giấy đựng đồ ăn nhanh hay hộp giấy đựng gà rán cũng đang được trú trọng bởi vì nó ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, an toàn thực phẩm, thân thiện môi trường. 

 

Thực tế là bao bì giấy cũng được sử dụng để đóng gói đa dạng thực phẩm: từ thực phẩm khô, ngũ cốc, bánh mì, bánh nướng … cho đến thực phẩm đông lạnh, thức ăn nhanh, các sản phẩm tươi … nhằm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.

 

Kích thước bao gì giấy đựng gà rán:  có nhiều loại khác nhau phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng. Tùy vào kích thước và số lượng cụ thể, bao bì giấy 2T sẽ tư vấn báo giá cụ thể theo từng đơn hàng.

 

Bao bì giấy đựng gà rán chủ yếu được làm từ 2 chất liệu giấy Kraft và giấy Ivory:

 

- Giấy Kraft (màu nâu): Đây là loại giấy phổ biến nhất dùng để in hộp giấy thực phẩm, in bao bì giấy đựng đồ ăn. Có 2 loại cho bạn lựa chọn là giấy Kraft Nhật và giấy Kraft nội địa. Chúng đều có đặc điểm chung sau:

 

  • Chất liệu giấy kraft rẻ

 

  • Bắt mực tốt, in ấn dễ dàng 

 

  • Thấm dầu, thấm hút tốt

 

- Giấy Ivory (màu trắng): 

 

  • Bề mặt sáng bóng đem lại hiệu quả cao cho bản in

 

  • Thấm dầu và chống thấm tốt 

 

  • An toàn vệ sinh thực phẩm

 

  • Giá thành cao hơn so với túi giấy Kraft

 

Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn để in bao bì giấy đựng gà rán làm sao cho thuận tiện và hiệu quả nhất.

 

 

Địa chỉ in bao bì giấy đựng gà rán chất lượng

 

In bao bì giấy đựng gà rán là sản phẩm phổ biến và được sử dụng trong các cơ sở kinh doanh thức ăn nhanh, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh gà rán được người dùng rất ưa chuộng.

 

Việc sử dụng bao bì giấy/ túi giấy giúp cho món ăn được đựng trong những chiếc hộp chuyên nghiệp hơn, mẫu mã đẹp hơn và an toàn hơn đối với sức khỏe của người tiêu dùng khi sử dụng thường xuyên những món ăn này.

 

Nếu bạn đang tìm địa chỉ in bao bì giấy đựng gà rán cao cấp thì không nên bỏ qua In Hồng Hà. Đây là một trong những công ty hàng đầu, đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả tốt nhất khu vực miền Bắc cho số lượng từ nhỏ đến lớn.

 

In Hồng Hà, chuyên sản xuất hộp giấy, các loại bao bì giấy, túi giấy 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp; E, B, C, A, AB, BC, BE, túi giấy kraft, giấy gói ... Đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu, Sử dụng công nghệ cơ khí hiện đại nhất hiện nay.

 

Với hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại, In Hồng Hà đảm bảo cung cấp đủ cho mọi đơn hàng lớn nhỏ trên cả nước. Với công nghệ in ấn hiện đại, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm in sắc nét trên từng thành phẩm đạt yêu cầu chính xác về tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật.

 

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm tư vấn và thiết kế miễn phí giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Vì vậy, chúng tôi luôn có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Tư vấn - Thiết kế Miễn phí: Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, thiết kế và giúp khách hàng lựa chọn được mẫu mã phù hợp với chất lượng tốt mà giá cả lại cạnh tranh.

Thong ke