In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In bao bì dược giá rẻ

Bao bì dược phẩm do Bộ Y tế ban hành và có nhiều quy định khác nhau về chất lượng và mẫu mã. Bây giờ bạn muốn xem các tệp thiết kế bao bì dược của mình đã đúng và có đầy đủ thông tin cần thiết hay chưa. Hoặc, bạn muốn tìm một nhà in bao bì dược đảm bảo đúng chất lượng và đúng như yêu cầu. Nếu bạn chưa có câu trả lời cho những thắc mắc này, hãy tham khảo chi tiết bài viết dưới đây của In Hồng Hà.

 

 

In bao bì dược có đặc điểm gì?

 

Quan trọng nhất, tất cả các loại bao bì sản phẩm đều đòi hỏi sự sáng tạo trong hình ảnh và thiết kế để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, mặt trái của bao bì dược cần hạn chế sự sáng tạo và sử dụng quá nhiều màu sắc. Thay vào đó, các mẫu bao bì dược phẩm cao cấp cần đơn giản về thiết kế, thông tin rõ ràng, cụ thể, truyền tải chính xác đến người dùng sản phẩm. Đây cũng là một trong những yêu cầu cơ bản của nhà nước đối với mẫu in bao bì dược.

 

Ngoài ra, thiết kế logo thương hiệu trên bao bì dược cần dễ nhìn, thu hút sự chú ý nhưng không quá hở hang hoặc sử dụng màu sắc quá nổi bật. Trên thực tế, màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế, trang nhã mang đến sự tin tưởng và an tâm về chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt khi bao bì dược là thứ đầu tiên khách hàng chạm vào khi mua một sản phẩm. Nếu bạn thiết kế mẫu in bao bì dược thô, kém chất lượng sẽ khiến khách hàng nghi ngờ về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm.

 

Tư vấn những thông tin cần có trên bao bì dược

 

Cụ thể, Bộ Y tế quy định những thông tin CẦN CÓ trên bao bì dược phẩm nói chung (lưu thông trong nước) bao gồm:

 

- Tên gọi thuốc, nhãn hiệu thuốc và công ty chủ quản phân phối nếu có (thuốc ngoại nhập).

 

- Ngày sản xuất, số hiệu, số lô và hạn sử dụng thuốc.

 

- Thông tin về cách dùng, chống chỉ định khi dùng thuốc (rõ ràng đối tượng, không nói chung chung).

 

- Thông tin quan trọng của công ty sản xuất thuốc (bắt buộc).

 

Ngoài ra, thông tin in trên bao bì dược cần phải tuân thủ quy định:

 

- Trình bày bằng chữ tiếng Việt (thuốc trong nước). Nếu thuốc nhập ngoại, trên bao bì dược phải có tem nhãn phụ bằng tiếng Việt đầy đủ thông tin vừa nếu trên.

 

- Bố cục sắp xếp chữ và hình ảnh cần tuân thủ theo quy định từng mặt bao bì: Mặt chính, mặt phụ bao bì dược.

 

- Màu sắc và thương hiệu (logo) phải được đăng ký kinh doanh và trùng với giấy phép đăng ký kinh doanh. Tránh việc in màu không giống hoặc đổi form chữ logo (những thương hiệu dược phẩm giả thường làm). Sẽ rơi vào trường hợp, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) sẽ THU HỒI, đình chỉ lưu hành dược phẩm không đúng theo quy định.

 

Lưu ý thiết kế in bao bì dược giá rẻ, đẹp, có tính cạnh tranh cao

 

Sau khi quý khách nắm được những thông tin cần có, quan trọng trên bao bì dược, quý khách cần biến bao bì dược trở nên đẹp thẩm mỹ và có tính cạnh tranh cao.

 

Tính thẩm mỹ bao bì dược phẩm

 

Tính thẩm mỹ hoàn toàn phụ thuộc vào đơn vị in bao bì dược. Đặc biệt hơn, nó phụ thuộc vào sự sáng tạo và hiểu biết của người thiết kế. Họ là những người trực tiếp biến những ý tưởng của bạn thành một bản thiết kế bao bì dược “đẹp” nhất.

 

Vì vậy, nếu bạn chưa có file thiết kế hoặc cần tìm nhà in bao bì dược để chỉnh sửa file thiết kế. Bạn nên chọn đơn vi in bao bì dwuocj uy tín và hỗ trợ chỉnh sửa khi cần thiết (cho đến khi đủ tiêu chí).

 

Tính cạnh tranh cao

 

Khả năng cạnh tranh cao phải dựa trên những thông tin hữu ích mà thương hiệu dược phẩm mang lại cho khách hàng, đáp ứng được:

 

+ Không lạm dụng hồ sơ dược lý.

 

+ Nói có sách, mách có chứng nên đưa ra những ví dụ về lợi ích thiết thực là tốt nhất.

 

+ Xác minh thông tin và công dụng của thuốc.

 

+ Nhấn mạnh hàng thật và hàng nhái để giúp khách hàng phân biệt được hàng tốt, hàng dởm. Điều này sẽ rất hiệu quả và giúp các thương hiệu dược phẩm không phải chịu trách nhiệm khi khách hàng nhầm hàng giả.

 

+ Có bảo hành, những gì hứa hẹn sẽ cải thiện sau khi sử dụng thuốc.

 

Vì vậy, việc xây dựng khả năng cạnh tranh về thông tin bao bì dược là “rất khó”. Trừ khi, bạn tìm được xưởng chuyên nghiệp và có bằng cấp trong lĩnh vực in bao bì dược. Bởi vì, xưởng in bao bì dược chuyên nghiệp:

 

+ Họ hiểu tâm lý khách hàng và có kinh nghiệm hỗ trợ nhiều công ty dược phẩm khác nhau. Do đó, bao bì dược của họ được thiết kế chắc chắn hơn các thiết bị in ấn khác.

 

+ Họ đảm bảo với bạn những lợi ích của một "thiết kế độc đáo" và sẽ không sao chép các đối thủ cạnh tranh cùng kinh doanh dược phẩm. Điều này hiếm khi xảy ra ở những cơ sở in ấn nhỏ lẻ, kém uy tín.

 

 

Dịch vụ in bao bì dược giá rẻ tại In Hồng Hà

 

Khác với những ngành khác, in bao bì dược có đặc thù riêng bởi tính liên quan tới sức khỏe con người. Chính vì vậy ngay từ khâu thiết kế in bao bì dược phẩm tại In Hồng Hà đều được các cơ quan chức năng kiểm định chặt chẽ,

 

Với uy tín, năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn và đóng gói bao bì dược, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu bao bì dược ưng ý, đạt tiêu chuẩn chất lượng và giao hàng đúng hẹn.

 

Sử dụng dây chuyền sản xuất khép kín, hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân công lành nghề, từng khâu in ấn đều được giám sát cẩn thận, tỉ mỉ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm in bao bì dược phẩm, thuốc đạt yêu cầu về chất lượng và mẫu mã. Không qua trung gian, chi phí in bao bì dược giá rẻ, cạnh tranh tại Hà Nội

Thong ke