In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Công ty làm hộp giấy uy tín nhất Hà Nội

Những người kinh doanh đã thấy được lợi ích to lớn của hộp giấy trong quá trình ra mắt sản phẩm và bán hàng. Tuy phổ biến trong cuộc sống hàng ngày nhưng không phải ai cũng biết những điều cơ bản nhất về hộp giấy. Nếu bạn có nhu cầu in hộp giấy cho doanh nghiệp của mình, hãy theo dõi bài viết để biết thêm thông tin về sản phẩm này và biết cách lựa chọn chất liệu, thiết kế hộp giấy phù hợp với mong muốn của mình.

 

Khái niệm hộp giấy

 

Hộp giấy là loại hộp được làm từ các chất liệu như giấy Bristol, giấy kraft, giấy Duplex hay Couche được dùng làm bao bì cho nhiều loại hàng hóa khác nhau và cũng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. In hộp giấy đa dạng về kích thước, mẫu mã và màu sắc vì nó phụ thuộc vào chính sản phẩm.

 

Quy trình in hộp giấy offset

 

Hộp giấy thường được gia công bằng công nghệ in offset tiên tiến nhất hiện nay. Quy trình in hộp giấy chất lượng tiêu chuẩn bao gồm các công đoạn sau:

 

- Thiết kế hộp giấy: Đầu tiên khách hàng cần liên hệ với dịch vụ in ấn để chọn những mẫu có sẵn hoặc thiết kế mẫu hộp giấy độc quyền cho doanh nghiệp của mình. Các chi tiết từ kiểu dáng, màu sắc đến thông tin in trên hộp giấyđều cần được quan tâm. Một mẫu thiết kế ưng ý cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như: phù hợp với thương hiệu, thân thiện, hướng đến khách hàng tiềm năng và đảm bảo tính độc đáo để nhận diện thương hiệu.

 

 

- In offset: Sau khi thiết kế xong bước vào công đoạn in ấn, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện các quy trình sau:

 

+ Chọn mẫu


+ Lựa chọn loại mực cao cấp theo yêu cầu


+ Chọn chất liệu giấy phù hợp


+ Thực hiện dập in

 

Trong quá trình in hộp giấy, kỹ thuật viên chạy thử bản nháp để đảm bảo màu sắc in ra ổn định. Khi in hộp giấy, máy in phải trừ hao hụt giấy để duy trì chất lượng.

 

- Gia công sau ép: Các kỹ thuật gia công thường được sử dụng là cán bóng và cán mờ. Cán nhẵn giúp bề mặt hộp được căng và sáng bóng. Cán mờ sẽ giúp bề mặt nhẵn và mềm. Thành phẩm là hộp giấy hoàn chỉnh, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Lợi ích việc sử dụng in hộp giấy trong các doanh nghiệp

 

Ngày nay, để thành công trong việc quảng bá sản phẩm và bán hàng, các doanh nghiệp cần quan tâm nhiều hơn đến việc thiết kế và in hộp giấy, vì chúng mang lại những công dụng sau:

 

- Bảo vệ sản phẩm: hộp giấy chất lượng cao sẽ bảo vệ sản phẩm tốt hơn khỏi các tác động bên ngoài như va đập, ô nhiễm, bụi bẩn, ... trong quá trình vận chuyển.

 

- Thu hút khách hàng: Bao bì bên ngoài chắc chắn là yếu tố quan trọng nhất để có thể gây được tiếng vang ban đầu đối với sản phẩm và thương hiệu. Hộp giấy đẹp được thiết kế đẹp mắt thu hút con mắt thẩm mỹ của người mua. Trong trường hợp chất lượng như nhau, giá cả như nhau thì những sản phẩm có bao bì bắt mắt hơn thường được chọn mua nhiều hơn. Cũng vì lý do đó, thiết kế là khâu đầu tiên của quá trình sản xuất hộp giấy.

 

- Cung cấp thông tin: Những thông tin quan trọng nhất về sản phẩm như thành phần, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng… đều được in trênhộp giấy. Để khách hàng có đầy đủ thông tin trong tầm tay khi lựa chọn sản phẩm thì mực in hộp giấy phải bền, rõ nét, tránh bị nhòe, phai màu khi di chuyển.

 

- Quảng bá thương hiệu: Logo và slogan thường được in nổi trên bao bì sản phẩm, là công cụ hữu ích để quảng bá thương hiệu. Thiết kế độc đáo của hộp giấy cũng sẽ là đặc điểm giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm. Trên thực tế, rất nhiều thương hiệu đã đạt được thành công với chiến dịch marketing hiệu quả này đến mức họ có thể dễ dàng xác định và chọn mua sản phẩm từ thương hiệu mà họ tin dùng chỉ bằng cách nhìn vào một gian hàng lớn.

 

 

Những lý do nên lựa chọn in hộp giấy tại công ty In Hồng Hà

 

Tại In Hồng Hà chúng tôi có thể khiến bạn hài lòng với chất lượng sản phẩm bởi:

 

- Nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, cùng bạn phác họa và vẽ nên sản phẩm mẫu trước khi in để đảm bảo sự hài lòng và đáp ứng mong đợi của bạn

 

- Quy trình tiếp nhận chuyên nghiệp, nhanh chóng

 

- Máy móc in ấn hiện đại đảm bảo bản in hộp giấy chất lượng nhất

 

- Có đầy đủ các chất liệu giấy phù hợp với nhu cầu của bạn để bạn lựa chọn.

 

- Giá sản phẩm phù hợp để bạn có thể đảm bảo được ngân sách của mình. Và nếu bạn có nhu cầu in ấn số lượng ít, chúng tôi vẫn nhiệt tình hỗ trợ bạn để bạn có những sản phẩm hộp giấy tốt nhất, đẹp nhất cho mục đích của mình.

 

- In Hồng Hà được nhiều khách hàng cũ đánh giá qua và lựa chọn. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

Thong ke