In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Xưởng in vỏ hộp trà uy tín

 

Trà là một trong những thức uống được người Việt Nam vô cùng yêu thích; do đó thị trường trà rất đa dạng và có sự cạnh tranh gay gắt với nhau. Để nâng cao hình ảnh và thương hiệu trà của mình, tạo sự chỉn chu hơn, nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã lựa chọn cách in vỏ hộp giấy đựng trà.

 

  • Hộp giấy đựng trà đẹp, bắt mắt, sang trọng tạo ấn tượng tốt cho khách hàng

 

  • Hộp trà giúp bảo quản, phân loại trà hiệu quả

 

  • Truyền thông điệp tốt hơn so với các sản phẩm bao bì bằng nilon

 

  • Giúp marketing, tiêu thụ sản phẩm tốt hơn tại các siêu thị, cửa hàng

 

  • In vỏ hộp đựng trà bằng giấy góp phần bảo vệ môi trường, loại bỏ rác thải từ nilon

 

Bên cạnh các lợi ích nêu trên, in hộp giấy đựng trà còn giúp cả nhà sản xuất và khách hàng mua trà có thể bảo quản, phân loại trà tốt hơn. Đồng thời việc vận chuyển, kiểm kê số lượng được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều so với việc không dùng hộp.

 

CÁC MẪU HỘP ĐỰNG TRÀ ĐẸP DO IN HỒNG HÀ THIẾT KẾ VÀ IN ẤN

 

Trà không chỉ ngon, chất lượng khi uống mà còn phải đảm bảo sạch sẽ; hộp đựng trà phải đẹp mắt tạo cảm giác muốn sử dụng đối với khách hàng. Hiện nay có rất nhiều mẫu hộp đựng trà khác nhau theo nhiều phong cách; từ mẫu hộp cao cấp đến các mẫu hộp bình dân tiết kiệm chi phí.

 

Căn cứ theo hình dạng có thể chia hộp đựng trà thành các nhóm chính gồm:

 

HỘP ĐỰNG TRÀ HÌNH HỘP CHỮ NHẬT

 

In hộp đựng trà hình chữ nhật khá phổ biến, thường được dùng để đựng trà túi lọc. Hộp thường được in với các màu sắc tươi sáng rực rỡ với hình ảnh trà gần gũi với thiên nhiên.

 

HỘP ĐỰNG TRÀ HÌNH HỘP VUÔNG

 

Hộp được thiết kế hình hộp vuông thường đựng trà túi lọc hoặc trà gói với số lượng nhỏ hoặc vừa phải. Hộp trà thuận tiện cho việc mang đi du lịch; hoặc mang đến chỗ làm việc sử dụng trong một thời gian ngắn.

 

HỘP ĐỰNG TRÀ HÌNH HỘP TRỤ TRÒN

 

Hộp trà được thiết kế dạng hình trụ tròn giống như chiếc lon và có nắp cài hoặc nắp âm dương. Hộp thường thiết kế với giấy cứng và kín để tránh ẩm mốc, hoặc bảo quản hương thơm tốt hơn.

 

HỘP TRÀ DẠNG KHÁC

 

Rất nhiều hộp trà được thiết kế dưới dạng đặc biệt giống như hộp quà hoặc hộp hình; do đó đặc biệt gây ấn tượng cho khách hàng, những người nhìn thấy chúng. Hộp được thiết kế sang trọng, tinh tế; có thể được thiết kế thêm phần quai xách phù hợp với các sản phẩm chè cao cấp có thể dùng biếu, tặng cho bạn bè, cấp trên hay người thân…

 

Bên cạnh cách phân loại theo hình dạng người ta có thể phân loại hộp trà theo tính chất hộp như: Hộp trà cứnghộp trà mềm. Hoặc phân loại hộp trà theo phân khúc hộp trà cao cấp, hộp trà bình dân.

Thong ke