In Hồng Hà

Xưởng in vỏ hộp chè tốt nhất Hà Nội

Chè là lựa chọn rất phù hợp để làm quà tặng trong một số dịp đặc biệt, hộp trà có thể dùng làm quà tặng cho bạn bè, đối tác làm ăn hay khách hàng, người thân,… Chú trọng và khẳng định chất lượng sản phẩm, thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp.

 

 

Lợi ích khi in hộp giấy đựng chè chuyên nghiệp

 

Uống chè được coi là một nét ẩm thực đẹp và tinh tế trong nền văn hóa của chúng ta cũng như một thú vui tao nhã. Trên thị trường có rất nhiều loại chè, từ chè tươi đến chè khô, từ cao cấp đến giá rẻ. Vì vậy, việc in hộp trà hay in hộp trà sẽ giúp khách hàng phân biệt được các loại trà.

 

Trà túi lọc đóng gói dạng túi nhỏ là loại được sử dụng phổ biến trên thị trường, bao bì trà phải đạt tiêu chuẩn thuận lợi cho việc bảo quản, hạn chế ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài nên thùng carton là phù hợp nhất.

 

Lá chè tươi tiếp xúc với môi trường, nếu không có biện pháp giữ tươi hiệu quả rất dễ làm chè bị hư hỏng, thay đổi chất lượng. In hộp trà cao cấp dùng để đóng gói, bảo quản lá trà khi không sử dụng, giúp giữ nguyên chất lượng vốn có của trà.

 

Hộp giấy đựng chè sử dụng loại giấy gì

 

In hộp chè cũng cần lựa chọn kỹ lưỡng loại giấy in và cần chú ý một số vấn đề sau:


Hộp trà cần được in trên chất liệu giấy đảm bảo, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Chất liệu giấy được sử dụng phổ biến nhất là Ivory hoặc Duplex

 

Hộp đựng chè cao cấp có thể làm bằng bìa cứng hay còn gọi là thùng carton lạnh.

 

Quy cách in hộp giấy đựng chè

 

Tương tự như các mẫu hộp khác, hộp giấy đựng chè cũng phải có những quy chuẩn riêng khi in ấn.

 

Kiểu hộp: Hộp giấy đựng chè phần lớn được in ấn theo kiểu dáng hình chữ nhật hoặc hộp kiểu bát giác

 

Màu sắc: Thường dùng tông màu xanh dương, vàng nhạt cũng như nhiều màu sắc đa dạng

 

Nội dung in trên vỏ hộp chè cần đầy đủ như tên thương hiệu sản xuất, địa chỉ cung cấp, chất lượng sản phẩm, cách sử dụng và thời gian sử dụng,…

 

Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế hộp đựng chè

 

Để làm ra một hộp chè chất lượng thì điều đầu tiên cần quan tâm đó chính là kiểu dáng. Có khá nhiều mẫu khi làm hộp đựng chè như dạng ống thuôn dài nhỏ, hoặc bao bì hộp giấy vuông.

 

Loại giấy để in hộp đựng chè nên cân nhắc chọn giấy duplex, đặc điểm giấy dai, có một mặt bóng và mặt kia sẫm hơn. Giá tương đối rẻ thích hợp để in ấn số lượng lớn nhưng hình ảnh vẫn giữ được đảm bảo.Tùy vào loại chè của bạn, mà có thể sử dụng giấy cao cấp hơn cho phù hợp.

 

Logo, họa tiết in trên hộp giấy sẽ là ảnh đại diện cho doanh nghiệp. Do đó, việc thiết kế hình ảnh khi in hộp giấy đựng chè cũng cần phải quan tâm. Do đó đừng lơ là khâu thiết kế hình ảnh của hộp chè, bên cạnh đó ảnh in trên hộp chè cũng sẽ là yếu tố góp phần kích thích hương vị cho khách hàng.

 

Không thể bỏ qua vấn đề nội dung của chè. Các thông tin trên hộp chè giúp khách hàng hiểu hơn về loại chè mà họ sắp mua. Xuất xứ rõ ràng, nguyên liệu an toàn là một ưu điểm giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm của bạn.

 

Mẫu hộp chè cao cấp gây ấn tượng tốt cho khách hàng cũng rất cần thiết và nó cũng không thể thiếu đến khâu không kém phần quan trọng đó là tạo ra hiệu ứng cho bao bì. Tương tự như việc bao bì túi giấy, khách hàng có thể áp dụng gia công các hiệu ứng chuyên nghiệp như ép kim, cán màng, hay là phủ Uv… để tạo ấn tượng cho người xem.

 

In hộp giấy đựng chè chất lượng, giá rẻ ở đâu?

 

In Hồng Hà là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in ấn cho khách hàng muốn in hộp giấy nói chung và in hộp đựng chè nói riêng chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất hiện nay trên cả nước. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng về thiết kế mẫu mã hộp giấy đựng chè đẹp, an toàn, màu sắc bất mắt nhất.

 

Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với In Hồng Hà. Chúng tôi sẽ đáp ứng ngay cả những yêu cầu khó khăn nhất,

Thong ke