In Hồng Hà

Xưởng in túi giấy đựng thuốc chuyên nghiệp

In túi giấy đựng thuốc giúp khách hàng sử dụng và bảo quản thuốc tiện lợi. Đây cũng được coi là một hình thức marketing nhà thuốc hiệu quả.

 

Việc sử dụng túi giấy đựng thuốc là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Tại sao nên sử dụng túi giấy? In túi giấy đựng thuốc cần chú ý điều gì? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cụ thể và chi tiết nhất qua bài viết dưới đây nhé!

 

 

Tại sao nên in túi giấy đựng thuốc?

 

Trước đây, hầu hết các cửa hàng bán thuốc đều sử dụng túi Nilon để đựng sản phẩm. Điều này giúp nhà thuốc tiết kiệm chi phí nhưng lại mang đến rất nhiều bất cập.

 

Đầu tiên là sử dụng túi ni lông vừa kém thẩm mỹ, vừa không đáp ứng được thị hiếu của người dùng. Ni lông mất nhiều thời gian để phân hủy, thậm chí hàng nghìn năm, tác động tiêu cực đến môi trường.

 

Sử dụng túi giấy đựng thuốc là lựa chọn tốt nhất nó mang lại rất nhiều lợi ích như:

 

- Giúp khách hàng nắm bắt thông tin dễ dàng hơn: chủ nhà thuốc có thể ghi liều lượng, cách dùng trực tiếp trên bao bì. Do đó, người bệnh có thể dễ dàng nắm bắt thông tin về sản phẩm.

 

- Tiện lợi: Túi giấy đựng thuốc thường có tay cầm tiện lợi, dễ dàng treo trên xe ô tô hoặc mang đi xa.

 

- Quảng cáo thương hiệu: Logo, thương hiệu, slogan của nhà thuốc sẽ được in trên bao bì túi giấy đựng thuốc. Đây là một hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí.

 

In túi giấy đựng thuốc cần chú ý những điểm sau:

 

Cũng như các loại túi giấy, bao bì, in túi giấy đựng thuốc khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 

Chọn chất liệu in túi giấy đựng thuốc phù hợp

 

Vì là sản phẩm dùng một lần nên nhiều nhà thuốc sẽ chọn nguyên liệu giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Giấy Kraft là lựa chọn hàng đầu để in túi giấy đựng thuốc hiện nay.

 

Tuy nhiên, nếu là các dòng sản phẩm hỗ trợ, sản phẩm chức năng hay thuốc có giá trị lớn thì cần lựa chọn những nguyên liệu cao cấp hơn. Giấy cần đảm bảo độ bền, bóng, tính thẩm mỹ cao và gây ấn tượng với khách hàng.

 

Ngoài ra, giấy in còn phải đảm bảo hệ số bắt mực. Màu sắc in chân thực, sống động, tránh tình trạng nhòe hay nhầm lẫn thông tin.

 

Được thiết kế tốt, dễ sử dụng

 

Tùy từng loại thuốc mà bạn sẽ lựa chọn kiểu dáng túi giấy phù hợp nhất. Hiện nay, kiểu túi phổ biến nhất là có nắp gấp hoặc có tay cầm, rất tiện lợi khi mang theo. Nên sử dụng những gam màu trung tính, không quá sặc sỡ để gây ấn tượng với khách hàng.

 

Đảm bảo bạn có đủ thông tin cơ bản về bệnh nhân

 

Mọi nội dung, thông tin trên bao bì dược phẩm phải chính xác tuyệt đối. Đừng lạm dụng thông tin. Chỉ cần chọn và in các thông tin cơ bản như:

 

- Tên của đơn thuốc.

 

- Thông tin cơ bản của bệnh nhân, khách hàng.

 

- Liều lượng sử dụng.

 

- Những lưu ý cần biết

 

- Logo, địa chỉ, khẩu hiệu của nhà thuốc.

 

- Chọn nhà in thiết kế uy tín

 

Các thông tin trên cần được ghi ở vị trí dễ thấy để dễ quan sát. Từ đó mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình.

 

Chọn đơn vị in ấn chuyên nghiệp

 

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày càng có nhiều thiết bị in túi giấy đựng thuốc ra đời. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể đảm bảo chất lượng in tốt nhất.

 

Vì vậy, bạn cần tìm hiểu và tham khảo các đơn vị in túi giấy đựng thuốc chuyên nghiệp trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của bất kỳ nhà in nào. Lựa chọn dịch vụ tốt sẽ giúp bạn có được sản phẩm đẹp, bắt mắt. Không những thế còn nâng cao vị thế và thương hiệu của nhà thuốc đối với khách hàng.

 

 

Báo giá in túi giấy đựng thuốc của In Hồng Hà

 

Theo phân tích, có rất nhiều công ty nhận in túi giấy đựng thuốc. Do chất lượng sản phẩm và công nghệ in có sự khác biệt nên báo giá dịch vụ của mỗi xưởng cũng khác nhau.

 

In Hồng Hà là công ty thiết kế, in ấn và báo giá tự động đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là người tiên phong trong ngành quảng cáo, là đối tác cung ứng của hơn 90% các thương hiệu lớn. Hầu hết khách hàng đều hài lòng với dịch vụ và cho phản hồi tích cực.

 

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, công ty còn cung cấp giá dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá công ty luôn rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

Thong ke