In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Xưởng in tờ rơi, tờ gấp chất lượng cao

Tờ rơi, tờ gấp là một sản phẩm quen thuộc xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Để có một tờ rơi, tờ gấp đẹp đòi hỏi người thiết kế phải nỗ lực, tập trung vào công việc thiết kế, để tờ rơi phát huy hiệu quả vai trò của mình trong chiến dịch nhãn hiệu. Để hiểu rõ hơn về tờ rơi, tờ gấp và vai trò của in tờ rơi, tờ gấp, bạn đọc có thể tham khảo các bài viết sau.

 

 

Tờ rơi, tờ gấp quảng cáo là gì?

 

Tờ rơi, tờ gấp là một trong những phương tiện truyền bá thông tin theo một phương thức đại trà với số lượng lớn đến cộng đồng. Loại tờ rơi, tờ gấp này được sử dụng để phát trực tiếp cho người nhận nhằm hỗ trợ cho việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ nào đó tại một doanh nghiệp, sự kiện. Hiểu được vai trò của tờ rơi quảng cáo, hiện nay rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng tờ rơi, tờ gấp quảng cáo như một hình thức quảng cáo thương hiệu và là một phương thức marketing hiệu quả.

 

Phát tờ rơi, tờ gấp quảng cáo là một trong những hình thức marketing của các doanh nghiệp hiện nay, và hình thức này đưa tờ rơi quảng cáo đến với những đối tượng quan tâm. Phát tờ rơi, tờ gấp quảng cáo đặc biệt hiệu quả tại các buổi triển lãm, hội chợ hay showroom, nơi trưng bày nhiều sản phẩm và thu hút nhiều đối tượng tiềm năng.

 

Để việc phát tờ rơi, tờ gấp đạt hiệu quả, tờ rơi phải đảm bảo một số yếu tố thẩm mỹ như tờ rơi phải có hình ảnh sản phẩm dịch vụ rõ ràng, sắc nét và đẹp mắt, thông tin sản phẩm hoặc sự kiện phải được viết ngắn gọn, rõ ràng nhưng thể hiện được sự ý tưởng nổi bật của sản phẩm. Vì vậy, những người đọc tờ rơi, tờ gấp sẽ thấy nó hấp dẫn và họ có thể tiếp thị rất hiệu quả bằng cách này.

 

In tờ rơi, tờ gấp như thế nào thì hiệu quả quảng cáo sẽ cao?

 

Tiếp thị luôn là một lĩnh vực mà mọi công ty đều nỗ lực hết mình để nhận được phản ứng tích cực từ khách hàng, tiếp cận khách hàng mục tiêu và duy trì thị phần đối với những khách hàng này. Tờ rơi, tờ gấp là một trong những hình thức quảng cáo truyền thông phổ biến nhất và có ưu điểm là đắt hơn đáng kể so với các hình thức tiếp thị khác.

 

Tuy nhiên, làm điều đó từ một nơi mà giao tiếp hiệu quả lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Vui lòng ghi rõ bài viết này để hiểu rõ hơn về cách in tờ rơi, tờ gấp quảng cáo hiệu quả, bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn có những ý tưởng thiết kế và cân nhắc. Thiết kế in tờ rơi, tờ gấp ngày càng dễ dàng và thành công hơn.

 

Cấu trúc đặc biệt

 

Trong thời đại mà mọi thứ đều sáng tạo, chúng ta thiết kế một hộp giấy thả in thông thường và chắc chắn không thể tạo ấn tượng lâu dài cho người cầm tờ rơi, tờ gấp. Đó là lý do tại sao bây giờ mọi người phát triển tờ rơi thành tờ rơi có thể gấp lại, gradient kinh tế nhất, và để lại ấn tượng lâu dài trong lòng những người nhận tờ rơi, tờ gấp giúp họ ghi nhớ thông điệp mà chúng tôi truyền tải.

 

Chất liệu tờ rơi, tờ gấp cứng cáp

 

Hầu hết chúng ta phát tờ rơi, tờ gấp một cách tự phát khi mọi người làm hoặc khi họ đang vận chuyển. Vì vậy, nhiều khi họ rất vội vàng, họ nhận tờ rơi không xong, không xem ngay mà về nhà xem lại, chất liệu tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo chúng ta đến mưa rào và bầu trời sẽ sụp đổ khi chúng tôi về đến nhà còn nguyên vẹn. So với những chất liệu như giấy A4 thông thường thì chất liệu bìa cứng được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

 

Thiết kế đặc biệt

 

Thiết kế là vấn đề quan trọng nhất nếu bạn muốn gây ấn tượng với người cầm tờ rơi, tờ gấp và muốn họ đọc và tiếp nhận thông tin trên tờ rơi. Từ thiết kế phông chữ đến màu sắc in tờ rơi, tờ gấp đều rất quan trọng, ngoài ra thông tin được thể hiện bằng ngôn từ đặc biệt là cách để chúng tôi tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng. Có rất nhiều nơi chuyên thiết kế tờ rơi, tờ gấp sẽ giúp đạt hiệu quả cao hơn.

 

 

Xưởng in tờ rơi, tờ gấp uy tín giá rẻ tại Hà Nội

 

In Hồng Hà cung cấp các dịch vụ :

 

  • Thiết kế các mẫu tờ rơi, tờ gấp quảng cáo đơn giản, ấn tượng.

 

  • In ấn tờ rơi, tờ gấp với đa dạng số lượng và mẫu mã, thời gian hoàn thành nhanh cùng mức giá ưu đãi.

 

Cam kết của In Hồng Hà về dịch vụ in tờrơi, tờ gấp

 

  •  Thiết kế chuyên nghiệp. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bởi trường ĐHMT

 

  •   Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in. Miễn phí in test 100%.

 

  •  Giao nhận miễn phí 100% nội thành Hà Nội

 

  •  In Hồng Hà đảm bảo chất lượng sản phẩm với công nghệ hiện đại và các kỹ thuật in ấn mới nhất. Các sản phẩm sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại (miễn phí 100%)

 

  •  Tư vấn nhiệt tình và mang lại giá trị tối đa với chi phí tối giản

 

  •  Giảm giá cho lần in kế tiếp

 

  •  Mỗi ấn phẩm của Công ty In Hồng Hà khi đến tay khách hàng đều chứa đựng trọn vẹn tâm huyết và sự nỗ lực.
Thong ke