In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Xưởng in tiêu đề thư tốt nhất Hà Nội

Tiêu đề thư (letter head) được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp. Nó không đơn thuần chỉ là loại giấy in các thông tin doanh nghiệp như logo biểu trưng, số điện thoại, địa chỉ liên lạc được sử dụng để viết tay hoặc in hợp đồng, báo giá, in tài liệu,… mà còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa và là một hình thức quảng cáo, quảng bá thương hiệu của công ty. Tiêu đề thư được xem là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu.

 

 

Đặc điểm của in tiêu đề thư

 

Tiêu đề thư phù hợp với từng doanh nghiệp với phong cách riêng. Nhưng nó cũng phải được đồng nhất với name card, phong bì để có được sức cuốn hút nhất định. Thiết kế tiêu đề không được quá lòe loẹt nhưng cũng không được quá mờ nhạt. Tiêu đề phải có màu sắc và thiết kế sao cho dễ nhìn và có được cảm tình khi nhìn lần đầu tiên. Tiêu đề thư thường được in trên giấy offset có định lượng 80-120 gsm. Loại giấy này khá bám mực, doanh nghiệp dễ dàng viết tay hoặc in. 

 

In tiêu đề thư có thực sự quan trọng?

 

Tiêu đề thư rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp và nó được coi là một trong những công cụ tiêu chuẩn để khách hàng nhận diện thương hiệu của công ty bạn.

 

Mỗi doanh nghiệp sẽ có một thiết kế tiêu đề thư riêng và không được giống với các công ty khác, đặc biệt là các công ty cùng ngành. Khi khách hàng nhận được tiêu đề thư từ công ty của bạn, họ thấy được sự chuyên nghiệp, tôn trọng và đẳng cấp thúc đẩy sự tin tưởng, hợp tác và sử dụng các dịch vụ và sản phẩm mà công ty cung cấp. Đồng thời, nó cũng cho khách hàng của bạn thấy rằng bạn quan tâm đến hình ảnh của bạn và rằng công ty của bạn tôn trọng người nhận của bạn.

 

Tiêu đề thư có thể tạo ra nhiều cơ hội để một doanh nghiệp nâng cao hình ảnh của mình, hoặc làm cho nó trở nên mạnh mẽ hơn và làm nổi bật hình ảnh thương hiệu của mình. Từ đó, khách hàng có thể thấy rằng công ty của họ là một nơi đáng tin cậy và muốn bắt đầu làm việc cùng nhau.

 

Một số mẫu in tiêu đề thư đẹp 

 

- Tiêu đề thư của các hợp đồng kinh doanh, có mảng in mờ và mảng in nổi chuyên nghiệp, thể hiện sự chỉ chu gây ấn tượng cho các đối tác.

 

- Tiêu đề thư của tài liệu trong doanh nghiệp, có thiết kế trang nhã và nhỏ gọn tạo được sự sang trọng, thường in ở đầu, cuối hoặc mép lề của trang giấy…

 

- Tiêu đề thư của sổ, tập tài liệu sử dụng trong cơ quan, doanh nghiệp có hình ảnh nổi bật, logo dập nổi cùng màu sắc trang nhã, tạo thiện cảm cho khách hàng khi lần đầu tiên nhìn thấy.

 

- Tiêu đề thư của giấy mời, thư cảm ơn và thiệp mời,… in trên loại giấy có dập nổi, ép nhũ chữ viết và để tạo được điểm nhấn gây ấn tượng với khách hàng.

 

- Tiêu đề thư của phong bì có logo của doanh nghiệp cùng những màu sắc đặc trưng.

 

Quy cách thiết kế và in tiêu đề thư

 

- Thiết kế in tiêu đề thư phải đảm bảo phù hợp quy cách về kích thước màu sắc được quy định trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp, hay nói đơn giản là chúng phải phải đồng nhất với in name card, in phong bì về kiểu dáng, màu sắc, logo ở để tạo điểm nhấn và ghi nhớ trong đầu của khách hàng.

 

- Thiết kế tiêu đề thư phải bắt mắt trang nhã, nhưng không quá cầu kỳ diêm dúa làm sao đủ để gây ấn tượng với người sử dụng nhưng không làm sao lãng hay lấn át nội dung của văn bản.

 

- Chất liệu sử dụng phải đúng quy cách, thông thường đối với tiêu đề thư là giấy offset định lượng từ 80 – 120 gsm. Đây là loại tốt để có thể sử dụng để viết tay, in tiêu đề thư với máy in bất kỳ mà không bị nhòe hay loang mực. Ngoài ra, có thể sử dụng giấy mỹ thuật như conqueror, galgo, nature,… Tuy nhiên, các loại giấy mỹ thuật này thường có giá thành cao hơn nhiều so với giấy thông thường.

 

- Khi sử dụng tiêu đề thư trong thời gian dài, bạn nên bảo quản cẩn thận, tránh để nơi ẩm thấp vì có thể gây hư hỏng như quăn mép, nhàu nát, hay xuất hiện những vết ố vàng không mong muốn.

 

 

Xưởng in tiêu đề thư tốt nhất cho doanh nghiệp

 

In tiêu đề thư được xem là công cụ để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp, cá nhân đến với khách hàng, đối tác và người tiêu dùng. Do đó, chúng thường được áp dụng cho báo cáo, hợp đồng, báo giá, thư mời chào,…Ngoài việc truyền đạt thông tin một thiết kế đẹp và bắt mắt sẽ nhận được sự tin tưởng của người xem.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và in tiêu đề thư chất lượng và chuyên nghiệp nhất có thể liên hệ đến với In Hồng Hà để được hỗ trợ:

 

+ Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vự tư vấn thiết kế và in tiêu đề thư chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội đảm bảo hỗ trợ cho khách hàng tối đa nhất khi sử dụng dịch vụ

 

+ Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao, am hiểu về mọi sản phẩm thiết kế in tiêu đề thư, hỗ trợ cho khách hàng thông tin từ khi thực hiện thiết kế đến in ấn

 

+ Máy móc in tiêu đề thư hiện đại bậc nhất, tốc độ in ấn nhanh chóng, kỹ thuật in ấn đỉnh cao cùng với giá thành cạnh tranh đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ

Thong ke