In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Xưởng in phong bì số lượng ít

Doanh nghiệp in phong bì ngoài chức năng chính là đựng thư, hóa đơn chứng từ, báo giá... thì nó còn có chức năng rất quan trọng đó là đại sứ hình ảnh cho doanh nghiệp. Bởi vì khi công ty in phong bì có hình ảnh logo màu sắc nhận diện riêng của doanh nghiệp tạo sự gợi nhớ của khách hàng khi tiếp xúc.

 

Đôi khi do điều kiện công việc thực tế mà chúng ta không thể in luôn hàng loạt phong bì bằng máy ép offset mà chỉ cần in phong bì số lượng ít hoặc in phong bì được bắn ngay trong ngày để phục vụ sự kiện hoặc hội nghị, hội thảo đối tác, khách hàng… ..

 

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo các doanh nghiệp, cửa hàng, In Hồng Hà đã mở rộng dịch vụ in phong bì số lượng ít, song song với đó là dịch vụ in phong bì giá rẻ ép offset. Ngoài xưởng in offset công nghiệp, trong thời gian qua xưởng in kỹ thuật số nhanh chuyên nhận in phong bì lấy ngay của chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng có được mẫu phong bì mà mình mong muốn trong thời gian nhanh nhất.

 

 

Khi nào nên in phong bì số lượng ít?

 

Có rất nhiều khách hàng lần đầu đặt in phong bì và hoàn toàn lúng túng khi không xác định được nên in phong bì số lượng nhiều hay ít thì mới phù hợp. Với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, dựa trên phản hồi của khách hàng, chúng tôi nhận thấy những trường hợp sau nên in phong bì số lượng ít:

 

  • Công ty mới thành lập, hộ kinh danh, doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc những cửa hàng riêng rẻ mới khai trương

 

  • Doanh nghiệp hay cửa hàng có lượng bưu kiện chưa ổn định và luôn biến động

 

  • Đơn vị, công ty tổ chức sự kiện chỉ trong một thời gian ngắn nhất định (tết, valentine,…)

 

  • Các công ty muốn bắt xu hướng trên thị trường

 

Lựa chọn công nghệ in phong bì số lượng ít

 

Có hai công nghệ chính để chúng ta lựa chọn khi in phong bì với số lượng ít là: in offset và in kỹ thuật số (in uv, in phun, in laser, in nhiệt,…). Tuy nhiên, trong thực tế khi in phong bì số lượng lớn thì thường dùng công nghệ in offset; còn in phong bì số lượng ít thì thường dùng công nghệ in kỹ thuật số. Bởi vì:

 

- In phong bì số lượng ít với công nghệ in kỹ thuật số: thời gian in nhanh, thao tác đơn giản, giá thành tương đối rẻ khi in phong bì số lượng ít, dễ dàng thay đổi thiết kế và in lại ngay trong trường hợp lỗi, in được trên nhiều loại chất liệu giấy. Tuy nhiên, công nghệ này lại không hiệu quả khi in phong bì số lượng lớn, nhiều bản.

 

- In phong bì số lượng ít với công nghệ in offset: thường mất nhiều thời gian để chuẩn bị, mất nhiều thời gian thử nghiệm trước khi in phong bì hàng loạt, hạn chế về khổ giấy và chất liệu giấy in,… Tuy nhiên, khi in phong bì số lượng lớn thì sử công nghệ offset sẽ nhanh hơn, hiệu quả hơn và tốn ít chi phí hơn.

 

 

Các mẫu in phong bì số lượng ít và chất liệu giấy được thiết kế độc đáo

 

Phụ thuộc vào yêu cầu đặt hàng đối với từng máy in. Kích thước in phong bì số lượng ít khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.

 

- Phong bì nhỏ có kích thước 12 x 22 cm và được in trên khổ A6. Được sử dụng như một phong bì đựng các bức thư thông thường.

 

- Phong bì có cùng kích thước, lên đến 17 x 23 cm hoặc 25 x 34 cm.

 

Hai loại phong bì này được sử dụng rất nhiều trong doanh nghiệp. Được các công ty sử dụng để gửi các tài liệu quan trọng hoặc gửi thư mời, lời cảm ơn đến khách hàng.

 

Đối với các doanh nghiệp, việc sử dụng phong bì là rất cần thiết. Phong bì thể hiện bộ mặt của công ty mà thông qua đó, người nhận sẽ nhận được phong bì. Có thể cảm nhận được những đòi hỏi về tư tưởng và tình cảm của doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp, bố cục của phong bì rất đơn giản, luôn được thiết kế trên nền trắng. Phong bì trên nền trắng làm nổi bật logo và slogan của công ty. Đó là thương hiệu đã khắc sâu trong tâm trí mọi người. Từ đó quảng bá rộng rãi hơn cho công ty của bạn.

 

Dịch vụ in phong bì số lượng ít tại In Hồng Hà

 

Công ty In Hồng Hà chuyên in các loại phong bì từ lô nhỏ đến lô lớn. Bạn đang bận tâm về cách thức thông báo được truyền tải. Hay bạn đang tìm kiếm một thiết kế đẹp với những tấm thiệp mời cho ngày trọng đại của mình? In Hồng Hà giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn. Xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng - địa chỉ in phong bì số lượng ít giá rẻ nhất Hà Nội.

 

Ngày nay, công nghệ in ấn ngày càng mới mẻ hơn. Các cơ sở in ấn ngày càng được mở ra nhiều hơn. Điều khiến khách hàng bận rộn suốt thời gian qua là việc lựa chọn địa chỉ in in phong bì số lượng ít giá rẻ và hợp lý nhất. Nhưng quan trọng nhất là chất lượng in phong bì phải tốt, trước hết là hợp lòng người. In Hồng Hà lấy "vì khách hàng" làm tiêu chí và luôn khiến người dùng hài lòng khi lựa chọn thương hiệu của chúng tôi. Trong quá trình làm việc, bắt đầu quá trình liên hệ đầu tư để chốt đơn hàng, cho đến khi sản phẩm được tạo ra và giao cho khách hàng. Chúng tôi luôn có các chuyên gia chuyên sâu trong các lĩnh vực khác nhau trong đó có in phong bì. 

Thong ke