In Hồng Hà

Xưởng in phiếu thu, chi chuyên nghiệp

Phiếu thu, chi được sử dụng tại các doanh nghiệp với tần suất rất cao, đặt biệt là ở bộ phận kế toán. Vì thế, có thể nhận thấy được tầm quan trọng của loại chứng từ này đối với doanh nghiệp. Để có thể có được những tờ phiếu thu, chi phù hợp với tiêu chí của công ty thì in phiếu thu, chi là việc làm không thể thiếu. Theo dõi bài viết để tìm hiểu rõ hơn về quy cách in phiếu thu, chi nhé.

 

 

Thông tin về in phiếu thu, chi

 

Phiếu thu, chi là chứng từ cơ bản, được sử dụng thường xuyên khi công ty có các giao dịch liên quan đến tiền mặt. Phiếu thu, chi giúp bộ phận kế toán dễ dàng kiểm soát được luồng tiền chi ra và thu vào của công ty. Tuy vậy, để đảm bảo các thông tin trên phiếu thu, chi là đúng chuẩn và phù hợp với yêu cầu của công ty thì cần tìm hiểu và tiến hành in ấn loại chứng từ này. In phiếu thu, chi đẹp, đầy đủ và khoa học là tiêu chí mà công ty luôn hướng đến.

 

Chất liệu giấy in phiếu thu, chi

 

Giấy carbonless ( không cần kê giấy than khi viết): Loại chất liệu in này khá chất lượng, mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng, vì thế giá thành cũng khá đắt đỏ. Khi sử dụng giấy này, các thông tin được in trên phiếu thu, chi thường rất rõ và sắc nét.

 

Giấy bãi bằng: Loại giấy được sử dụng phổ biến để in phiếu thu, chi hiện nay. Giá thành của giấy này khá rẻ, phù hợp để in phiếu thu, chi 1 liên hoặc 2 liên.

 

Giấy offset nhập ngoại: Đây là loại giấy có giá thành mắc nhất, tuy nhiên chất lượng mà nó mang lại là cao nhất. Phù hợp in phiếu thu, chi cho các công ty, tập đoàn lớn.

 

Quy cách in phiếu thu 2 liên, 3 liên chuẩn

 

Để in được phiếu thu, chi 2 liên, 3 liên đúng chuẩn và đảm bảo đầy đủ nội dung thì cần quan tâm đến các tiêu chí như sau:

 

Kích thước

 

Đầu tiên là về kích thước của loại phiếu thu, chi 2 liên, 3 liên. Như đã giới thiệu ở trên, phiếu thu, chi có kích thước A4 và A5 là phổ biến nhất hiện nay. Các công ty hoặc cửa hàng mua bán có thể lựa chọn loại kích thước phiếu thu, chi tiện dụng và phù hợp với nhu cầu của công ty nhất. Tuy nhiên, loại phiếu A5 vẫn là phổ biến và dễ sử dụng nhất hiện nay, các cửa hàng nên cân nhắc áp dụng.

 

Loại giấy

 

Chọn loại giấy phù hợp với khả năng tài chính của mỗi công ty. Hiện nay, mức giá của giấy bãi bằng là rẻ nhất. Nếu có điều kiện nên chọn loại giấy carbon sẽ chất lượng hơn.

 

Mực in

 

Người đặt có thể lựa chọn loại mực in phiếu thu, chi là loại thường hay loại tốt cho phiếu thu, chi. Ngoài ra có thể áp dụng nhiều màu mực khi đặt in phiếu thu, chi.

 

Số nhảy

 

Thường xuất hiện trên phần đầu của tờ phiếu thu, chi, thể hiện lượng hóa đơn tăng dần qua các con số.

 

Gia công

 

Tùy theo nhu cầu của khách hàng. phiếu thu, chi có thể được gia công thêm keo hoặc rãnh xé.

 

Số trang

 

Thông thường phiếu thu, chi 1 liên và 2 liên có 100 trang. Phiếu thu, chi 3 liên lên đến 150 trang.

 

Quy trình in phiếu thu, phiếu chi

 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng thông qua các đơn đặt hàng trực tiếp hoặc qua đường dây điện thoại, các trang web của cửa hàng in ấn.

 

Bước 2: Tiến hành thiết kế và gửi maket cho khách hàng: Dựa theo yêu cầu của khách hàng mà cửa hàng in ấn sẽ thiết kế bản thảo phù hợp.

 

Bước 3: Tiến hành in ấn theo loại giấy in, mực in và công nghệ in được khách hàng lựa chọn.

 

Bước 4: Hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

 

 

Cơ sở in phiếu thu, phiếu chi chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

In Hồng Hà là cơ sở in ấn uy tín và chất lượng các bạn có thể tham khảo. Tại đây, các sản phẩm in ấn phiếu thu, phiếu chi đều được hoàn thiện một các chỉnh chu và sớm nhất có thể, đưa đến tay khách hàng với mức giá phải chăng.

 

In Hồng Hà với chi phí thấp, chất lượng đảm bảo. Khách hàng có nhu cầu in phiếu thu, chi vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở in phiếu thu, chi giá rẻ thì có thể bạn đã tìm đúng chỗ. Xưởng In Hồng Hà luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất thị trường. Bên cạnh đó, với những loại máy móc thiết bị in ấn hiện nay, cơ sở In Hồng Hà đảm bảo khách hàng sẽ luôn hài lòng về những gì mà cơ sở mang lại.

 

Trên đây bài viết đã chỉ ra những thông tin phổ biến về in phiếu thu, chi cũng như chia sẻ nơi in ấn uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó còn nêu rõ những loại phiếu thu, chi thông dụng, đáp ứng yêu cầu của từng công ty. Hy vọng bài viết sẽ mang lại thông tin hữu ích cho các bạn.

Thong ke