In Hồng Hà

Xưởng in phiếu thu, chi chất lượng

In phiếu thu, chi được sử dụng vô cùng phổ biến tại các doanh nghiệp kinh doanh, giúp doanh nghiệp quản lý được việc chi tiêu. Sử dụng phiếu thu, chi cũng giúp các cơ sở kinh doanh thuận tiện hơn khi kiểm tra, đối chiếu số liệu trong quá trình hạt động.

 

 

Phiếu thu,chi là gì?

 

Phiếu thu là ấn phẩm được sử dụng phổ biến thường được được các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, đơn vị bán lẻ sử dụng để quản lý dòng tiền thu vào trong quá trình kinh doanh, buôn bán. Tương tự phiếu thu, phiếu chi cũng được các đơn vị kinh doanh sử dụng để lưu lại thông tin của các khoản tiền chi ra trong ngày, trong tháng. 

 

Việc in phiếu thu, chi và sử dụng trong các hoạt động kinh doanh sẽ giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng quản lý các hoạt động kinh doanh, các khoản thu, chi hàng tháng.

 

Chất liệu sử dụng để in phiếu thu, phiếu chi

 

Loại giấy chúng tôi thường sử dụng để in phiếu thu, chi là giấy cacbon - đây là loại giấy thường được sử dụng khi in phiếu thu, phiếu chi, hóa đơn,… và có thể in phiếu thu, chi trên nhiều loại giấy khác nhau tùy theo yêu cầu của quý khách.

 

Giấy cacbon thường được sử dụng khi in nhiều phiếu thu, chi. Vì loại giấy này rất tiện lợi nên bạn không cần sử dụng giấy cacbon để viết như các loại giấy thường khác. Tuy nhiên, đây cũng là nhược điểm của loại giấy này, khi viết nội dung có thể in lại ở những lần hóa đơn sau. Để tránh điều này, bạn cần lót bìa cứng hoặc giấy dày để khắc phục nhược điểm này.

 

Ngoài giấy cacbon, bạn cũng có thể in phiếu thu, chi trên các loại giấy thường khác như giấy Bãi bằng, giấy Xương Giang, giấy An Hòa,... Những loại giấy này rất tốt cho in phiếu thu, chi một liên vì chúng không thể được sao chép như giấy cacbon. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng loại giấy này để in nhiều bản, nhưng sẽ cần kèm theo một bản giấy cacbon khá “đẹp” để giúp bạn ra các bản sao và các liên.

 

Kích thước in phiếu thu, chi chuẩn

 

Phiếu thu, phiếu chi trên thị trường hiện nay thường được in ấn với 3 loại kích thước phổ biến là:

 

  • Kích thước in phiếu thu, chi khổ A5: 20 x 14cm

 

  • Kích thước in phiếu thu, chi khổ A4: 20 x 30cm

 

Ngoài hai kích thước kể trên, khách hàng cũng có thể lựa chọn kích thước in phiếu thu, chi phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp kinh doanh.

 

Công nghệ in phiếu thu, chi phổ biến hiện nay

 

Các sản phẩm phiếu thu và phiếu chi hiện nay thường được in ấn chủ yếu bằng kỹ thuật in offset và các loại máy in kỹ thuật số. Mỗi một loại hình in ấn đều sở hữu những ưu điểm và nhược điểm và phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau.

 

In offset

 

Khi cần in phiếu thu, chi với số lượng sản phẩm lớn và không gấp về thời gian. Kỹ thuật in offset sẽ là sự lựa chọn phù hợp và giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn.

 

Càng in phiếu thu, chi với số lượng nhiều, giá thành trên từng sản phẩm càng rẻ.

 

In kỹ thuật số

 

In phiếu thu, chi với máy in kỹ thuật số thường phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu in phiếu thu, chi số lượng ít và cần lấy ngay.

 

Ứng dụng công nghệ in phun, mực từ máy in kỹ thuật số sẽ được in trực tiếp lên giấy và tạo ra sản phẩm hoàn thiện ngay tức thì. In ấn sản phẩm bằng máy in kỹ thuật số sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều thời gian để chờ đợi.

 

In phiếu thu, chi 2, 3, 4 liên, in nhiều màu giá rẻ nhất

 

Để khách hàng có thể khắc phục một số vấn đề trong quá trình in ấn như giao hàng chậm trễ, chất lượng in ấn kém,… chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng giải pháp in phiếu thu, chi chất lượng cao giá rẻ tại In Hồng Hà

 

- Về kích thước: Theo nhu cầu và mục đích kinh doanh, khách hàng có thể yêu cầu các mẫu để in phiếu thu, chi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn đặt in phiếu thu, chi theo kích thước mà bạn cần và các kích thước thông dụng nhất để in phiếu thu, phiếu, ví dụ: khổ A5 (14.8x21cm) và A6 (10.5x14.8). cm).

 

- Chất liệu giấy in: Với phiếu thu một liên, nên sử dụng giấy Ford để tiết kiệm chi phí. In phiếu thu, chi 2 liên và 3 liên cần chuyển sang sử dụng giấy carbonless, vì không cần sử dụng giấy carbon nữa, giúp giảm thiểu chi phí cũng như công sức và thời gian.

 

- Mực in: Sử dụng 1-4 màu mực, liên đầu thường in màu trắng, các liên sau chọn nhiều màu hồng, xanh và đỏ. Sử dụng đúng loại mực sẽ giúp đảm bảo chất lượng cho mẫu biên nhận của bạn. Khi sử dụng không bị lem, thông điệp trên dải rất rõ ràng, sắc nét và đẹp mắt.

 

- Về gia công: Các phương pháp gia công sau ép như đóng gáy, xé giấy, đóng keo là những phương pháp gia công được sử dụng phổ biến trong in ấn phiếu thu, chi.

 

Trước nhu cầu hiện nay, các nhà buôn luôn hy vọng chọn được xưởng in phiếu thu, chi chất lượng, giá rẻ, in số lượng lớn trong thời gian ngắn. Nhưng sự thật, có rất nhiều đơn vị in phiếu thu, chi không phục vụ tốt việc này, giá thành cao nhưng không đảm bảo chất lượng in màu, chưa kể thủ tục đặt in, giao hàng trễ, photo. Về hoạt động kinh doanh và tiếp thị.

 

 

Công ty in phiếu thu, chi chất lượng tại Hà Nội

 

In phiếu thu, chi không những phục vụ công tác quản lí doanh nghiệp được bài bản hơn. Các thông tin được tương tác dễ dàng và rõ ràng hơn, giúp lưu trữ và kiểm soát thông tin nội bộ nhanh chóng…Mà còn giúp cho doanh công ty in phiếu thu, chi có được cái nhìn thiện cảm hơn khi giao dịch với đối tác bên ngoài.

 

In phiếu thu, chi thuộc nhóm dịch vụ in hóa đơn, biểu mẫu và là một trong những dịch vụ thế mạnh của In Hồng Hà. Đáp ứng nhu cầu tự thiết kế, in phiếu thu, in phiếu chi theo form mẫu bộ nhận diện thương hiêu của đa số khách hàng hiện nay. Với máy in bieur mẫu, in hóa đơn chuyên dụng nói chung, in phiếu thu, in phiếu chi nói riêng.

 

Ngoài nội dung chuẩn cần có theo đặc thù của từng doanh nghiệp. Chúng ta cần lưu ý về màu sắc đặc thù của doanh nghiệp để tạo được sự thống nhất với hình ảnh thương hiệu ( phù hợp với màu sắc của logo và các biểu tượng mà doanh nghiệp đã chọn làm đại diện cho thương hiệu của mình ). Làm được điều này sẽ phát huy được tối đa hiệu quả trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Thong ke